» Tìm kiếm:

Đường Đồng Khởi

Pho di bo tren giay Phố đi bộ... trên giấy

Hơn bốn năm qua có đến vài chục cuộc họp bàn về xây dựng khu phố đi bộ trên đường Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM). Dù bàn tới bàn lui nhưng phố đi..

1m2 dat 1 ti dong 1m2 đất = 1 tỉ đồng

Căn nhà ở đường Đồng Khởi (TP.HCM) có diện tích 105m2 nhưng rao bán 8.000 lượng vàng. Ở khu vực này những căn hộ giá trị hàng ngàn lượng..

1m2 dat 1 ti dong 1m2 đất = 1 tỉ đồng

Căn nhà ở đường Đồng Khởi (TP.HCM) có diện tích 105m2 nhưng rao bán 8.000 lượng vàng. Ở khu vực này những căn hộ giá trị hàng ngàn lượng..

TPHCM Thu nghiem pho di bo tren duong Dong Khoi TP.HCM: Thử nghiệm phố đi bộ trên đường Đồng Khởi

Sáng 28-11, tại cuộc họp ở Sở Giao thông công chánh (GTCC) TP.HCM, nhiều sở ngành đã thống nhất chọn đường Đồng Khởi (đoạn từ đường Lê..

1m2 dat 1 ti dong 1m2 đất = 1 tỉ đồng

Căn nhà ở đường Đồng Khởi (TPHCM) có diện tích 105m2 nhưng rao bán 8.000 lượng vàng. Ở khu vực này những căn hộ giá trị hàng ngàn lượng..

1m2 dat 1 ty dong 1m2 đất = 1 tỷ đồng

Căn nhà ở đường Đồng Khởi, TP.HCM có diện tích 105m2 nhưng rao bán 8.000 lượng vàng. Như vậy tính sơ sơ mỗi m2 của căn nhà cũng có giá trị..

Lay xay cui Le duong Dong Khoi don buoc chan du khach Anh T Trung Lẫy xẩy cùi Lề đường Đồng Khởi đón bước chân du khách - Ảnh: T.Trung

Dân Sài Gòn chính hiệu chẳng bao giờ ngớt tự hào về Sài Gòn. Thế nên mới có chuyện lòng xót xa, lo lắng mãi chỉ vì cái vỉa hè...

Thi diem pho di bo tren duong Dong Khoi Thí điểm phố đi bộ trên đường Đồng Khởi

Ngày 28/11, các sở, ngành chức năng thành phố đã nhất trí chọn tuyến đường Đồng Khởi, đoạn từ Lê Thánh Tôn đến bến Bạch Đằng (Q.1) thí điểm..

TP HCM duong Dong Khoi se la pho di bo TP.HCM: đường Đồng Khởi sẽ là phố đi bộ

Dự án xây dựng phố đi bộ Đồng Khởi vừa được UBND TP.HCM giao cho UBND quận 1 làm chủ đầu tư. Phố đi bộ nằm trên đường Đồng Khởi, đầu tuyến..

An tet cung hoa va le hoi Ăn tết cùng hoa và lễ hội

TTCN - Tết này, từ 29 đến mồng 2, trục đường Nguyễn Huệ sẽ trở thành một con đường hoa. Kết hợp với đường hoa Nguyễn Huệ, dọc tuyến đường..

Moi met pho tieu ton 37 trieu dong Mỗi mét phố tiêu tốn 37 triệu đồng

Nếu tính ra thì việc UBND TP dùng 34,7 tỉ đồng để xây dựng 930m phố trên đường Đồng Khởi quả là một kỷ lục VN bởi vì mỗi mét phố tiêu tốn..

UBND tinh tuy tien dau gia dat thuc hien du an UBND tỉnh tùy tiện đấu giá đất thực hiện dự án

Kết luận của Thanh tra Nhà nước về dự án khu dân cư đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa cho thấy: dù chưa được Chính phủ..

Cafe Sai Gon 140 nam rong choi Café Sài Gòn: 140 năm rong chơi

Hai quán café đầu tiên ở Sài Gòn (theo tài liệu của báo chí và nhà văn Sơn Nam): quán Café Lyonnais (trên đường Gouvernement, nay là đường..

TP Ho Chi Minh Xay dung khu pho thuong mai danh cho nguoi di bo TP Hồ Chí Minh: Xây dựng khu phố thương mại dành cho người đi bộ

UBND thành phố đã quyết định đầu tư 34,7 tỉ đồng để thực hiện dự án xây dựng khu phố thương mại dành cho người đi bộ trên đường Đồng Khởi..

An tuong Net dep Sai Gon TPHCM Ấn tượng “Nét đẹp Sài Gòn – TP.HCM”

Những bức ảnh nghệ thuật khổ lớn độc đáo được treo tại công viên Chi Lăng trên đường Đồng Khởi và công viên Lam Sơn trước Nhà hát TP.HCM đã..

TP Ho Chi Minh Thuc hien pho di bo Dong Khoi trong nam nay TP Hồ Chí Minh: Thực hiện phố đi bộ Đồng Khởi trong năm nay

UBND thành phố vừa giao UBND quận 1 lập dự án đầu tư chỉnh trang, cải tạo đường Đồng Khởi trở thành phố đi bộ, để triển khai thực hiện ngay..

TP HCM cai tao chinh trang pho di bo TP.HCM: cải tạo, chỉnh trang phố đi bộ

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải đã kết luận về phương án tổ chức tuyến đi bộ khu vực trung tâm thành phố, theo đề xuất của UBND quận 1...

Pho di bo Dong Khoi con nhieu truc trac Phố đi bộ Đồng Khởi còn nhiều trúc trắc

Trong khu vực được qui hoạch làm phố đi bộ thì đường Đồng Khởi thu hút nhiều khách bộ hành nước ngoài nhất. Song, vẫn còn nhiều bất cập...

Vuong quoc da o VN "Vương quốc đá" ở VN

Vì thú say mê những viên đá, có một người đã bán đi 4 căn nhà ở đường Đồng Khởi và Mạc Thị Bưởi (quận 1, TP HCM) để lấy vàng đi mua… đá...