» Tìm kiếm:

Đăng Khoa IT Plaza

Ra mat sieu thi cong nghe Dang Khoa IT Plaza Ra mắt siêu thị công nghệ Đăng Khoa IT Plaza

Trên một mặt bằng hơn 1.500m2, Đăng Khoa IT Plaza - siêu thị đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ..

Sieu thi Hinh thuc kinh doanh nhieu tien ich Siêu thị - Hình thức kinh doanh nhiều tiện ích

Trong những năm qua, hình thức kinh doanh siêu thị đã thực sự khẳng định được vị thế kinh doanh của mình trên thương trường. Người tiêu..

Sieu thi cong nghe cao dau tien Siêu thị công nghệ cao đầu tiên

Ngày 15/12, Đăng Khoa IT Plaza sẽ khai trương tại 29 Ngọc Khánh, Trung tâm thương mại VKO, Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Đây là mô hình siêu..

Di sieu thi IT gia re Đi siêu thị IT giá rẻ

Đăng Khoa IT Plaza là siêu thị đầu tiên và lớn nhất kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao, cam kết đưa sản phẩm đến người mua với giá rẻ..

Sieu thi may tinh tu chon dau tien o Viet Nam Siêu thị máy tính tự chọn đầu tiên ở Việt Nam

Với hơn 3.000 mẫu sản phẩm của các hãng sản xuất trên thế giới như Intel, Samsung, LG, Sony, Toshiba, Canon, HP-Compaq, IBM, Hitachi,..

Tin van ngay 8 2 Tin vắn ngày 8/2

Công ty CDC giảm giá mạnh các sản phẩm máy nghe nhạc iRiver, iAudio *Juniper Networks và J-Protek khai trương phòng lab bảo mật và đào tạo..

Tin van ngay 218 Tin vắn ngày 21/8

Acer mở phòng trưng bày mới tại số 1A Yết Kiêu (Hà Nội) *CMC trở thành đối tác bán hàng cao cấp nhất của F5 Networks tại Việt Nam *Đăng..

Thi truong may tinh vao cao diem khuyen mai Thị trường máy tính vào cao điểm khuyến mãi

Thị trường máy tính và linh kiện đang vào giai đoạn thấp điểm tiêu thụ trong năm. Đây là dịp các nhà sản xuất và phân phối đã tung ra nhiều..