Tiep tuc tim kiem ngu dan Tiếp tục tìm kiếm ngư dân

Ban chỉ đạo PCLB TƯ đang đề xuất Chính phủ, tiếp tục huy động tàu, thuyền tìm kiếm nạn nhân cơn bão số 1 trong vòng mười ngày nữa. Ngoài..

Van chua xac dinh duoc so nguoi mat tich Vẫn chưa xác định được số người mất tích

Đến thời điểm này đã có con số chính xác về người mất tích chưa, thưa ông?

Cac thuyen truong tro ve tu bao Chanchu noi gi Các thuyền trưởng trở về từ bão Chanchu nói gì?

*Thưa thuyền trưởng Đỗ Văn Xin, xin anh cho biết cụ thể diễn biến của bão từ những phút đầu tiên như thế nào?- Thuyền trưởng Đỗ Văn Xin:..

Chung toi song sot la do gap may "Chúng tôi sống sót là do gặp may"

"Chúng tôi vui vì đã sống sót nhưng đã khóc khi nhìn xác đồng đội nằm trên thuyền, và còn biết bao nhiêu đồng đội khác trôi dạt trên biển",..

Da co 610 ngu dan tro ve sau bao Đã có 610 ngư dân trở về sau bão

Sáng nay, Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn xác nhận, đã có 27 tàu cùng 629 ngư dân trở về sau bão số 1. Trong số này, 19 người chết đã được..

330 ngu dan Viet Nam duoc Trung Quoc cuu 330 ngư dân Việt Nam được Trung Quốc cứu

Tổng cộng 330 ngư dân Việt Nam gặp nạn do bão số 1 (bão Chanchu) đã được Trung Quốc cứu, Trung tâm Tìm kiếm và Cứu hộ biển Trung Quốc hôm..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Tau may bay Trung Quoc tau hai quan VN tiep tuc tim kiem ngu dan mat tich Tàu, máy bay Trung Quốc, tàu hải quân VN tiếp tục tìm kiếm ngư dân mất tích

Lúc 5g30 sáng 24-5, tàu Nam Hải Cứu 159 (Trung Quốc) phát hiện một thuyền thúng trôi dạt trên vùng biển Đông Sa nhưng không có người. Lúc..

96 ngu dan Viet Nam phai lanh bao tai dao cua Trung Quoc 96 ngư dân Việt Nam phải lánh bão tại đảo của Trung Quốc

Sớm 18/5, cơn bão số 1 đã không còn ảnh hưởng đến Việt Nam. Tuy nhiên, với sức gió giật trên cấp 12, trước đó bão đã nhấn chìm 4 tàu đánh..

330 ngu dan Viet Nam duoc Trung Quoc cuu 330 ngư dân Việt Nam được Trung Quốc cứu

Tổng cộng 330 ngư dân Việt Nam gặp nạn do bão số 1 (bão Chanchu) đã được Trung Quốc cứu, Trung tâm Tìm kiếm và Cứu hộ biển Trung Quốc hôm..

Phoi hop voi Hong Kong tim kiem nan nhan bao so 1 Phối hợp với Hong Kong tìm kiếm nạn nhân bão số 1

Chiều 24-5, Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn (UB QG TKCN) đã có văn bản đề nghị Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam (TT..

Tau Trung Quoc phat hien them mot thuyen ngu dan Viet Nam bi dam Tàu Trung Quốc phát hiện thêm một thuyền ngư dân Việt Nam bị đắm

Tin từ Cục tìm tiếm và cứu trợ Nam Hải của Trung Quốc cho biết ngày 24/5, tàu cứu trợ Trung Quốc đã phát hiện một tàu đánh cá Việt Nam bị..

Video Clip ve nan nhan bao Chanchu Video Clip về nạn nhân bão Chanchu

Công cuộc cứu hộ các ngư dân gặp nạn trong cơn bão Chanchu vẫn đang được tiếp tục. Từ trưa 22-5 đến 23-5, phóng viên Thế Anh của báo TT đã..

Ket thuc hoat dong tim kiem nan nhan bao so 1 Kết thúc hoạt động tìm kiếm nạn nhân bão số 1

Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết, chiến dịch tìm kiếm cứu nạn bão số 1 đã kết thúc sau hơn 10 ngày (từ 20/5). Thi thể..

Tau Trung Quoc phat hien mot tau ngu dan VN bi dam Tàu Trung Quốc phát hiện một tàu ngư dân VN bị đắm

Tin từ Cục tìm kiếm và cứu trợ Nam Hải của Trung Quốc cho biết ngày 24-5, tàu cứu trợ Trung Quốc đã phát hiện một tàu đánh cá VN bị đắm ở..

Pho thu tuong thuong truc Nguyen Sinh Hung Chi so tan dan 24 gio truoc khi bao do bo Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng: Chỉ sơ tán dân 24 giờ trước khi bão đổ bộ

Sáng 1.11, tại Hà Nội, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống bão lụt (PCBL) T.Ư. Sau khi..