» Tìm kiếm:

Đông Mỹ

Hang chuc nghin con chuot co thu tren de Ha Noi Hàng chục nghìn con chuột "cố thủ" trên... đê Hà Nội!

Nước ngập trắng bãi sông, chuột "sơ tán" vào đồng, gặp chiến dịch săn bắt của nhân dân trong xã, chúng bèn chọn một nơi ở "bất khả xâm..

Chuot cu dao de con xa tiep tuc cho Chuột cứ đào đê, còn xã tiếp tục chờ...

Cho đến nay, chính quyền xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội mới chỉ tiến hành phát quang bụi rậm mặt đê và… chờ sự chỉ đạo của cấp trên. Ông..

Chet duoi vi ruou Chết đuối vì rượu

Sáng sớm ngày 26/12, người dân phát hiện một xác chết nam giới tại ao nhà ông Nguyễn Văn Thuyết (ở thôn 4, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì).

Trang viet cuoc doi mot tuong cuop hoan luong Trang viết cuộc đời một tướng cướp hoàn lương

TTCN - Cả vùng Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội ai cũng biết “tướng cướp” Đức Tân. Từng một thời làm cai vàng ở bãi vàng Quỳ Hợp (Nghệ An),..

Gia cam chet o Ha Noi la do dich ta Gia cầm chết ở Hà Nội là do dịch tả

Chi cục trưởng Chi cục Thú y Hà Nội Trần Mạnh Giang khẳng định, kết quả xét nghiệm đàn vịt bị chết ở xã Đông Mỹ (Thanh Trì) là do nhiễm..

13 tuoi vo dich cuoc thi nhan tin SMS nhanh 13 tuổi vô địch cuộc thi nhắn tin SMS nhanh

Một cô bé 13 tuổi đến từ bang Pennsylvania (Mỹ) vừa trở thành nhà vô địch trong cuộc thi nhắn tin SMS nhanh và ẵm giải thưởng 25.000 USD...

Ha Noi xet nghiem ngan chet bat thuong Hà Nội xét nghiệm ngan chết bất thường

Trung tâm kiểm nghiệm thuốc thú y Trung ương đang xét mẫu để tìm hiểu nguyên nhân 200 con ngan chết bất thường, tại thôn 4, xã Đông Mỹ,..

Am ap nghia tinh ban doc Thanh Nien Ấm áp nghĩa tình bạn đọc Thanh Niên

Ngay sau khi nhận được những khoản tiền bạn đọc trong và ngoài nước gửi đến giúp đỡ một số trường hợp ở Quảng Nam, Quảng Ngãi đang trong..

Phan anh qua Duong day nong Phản ảnh qua Đường dây nóng

Một mẹ liệt sĩ 94 tuổi kêu cứu vì nhà cửa bị côn đồ đập phá. Đường dây nóng Báo Thanh Niên vừa nhận được phản ảnh của cụ Triệu Thị Mão (94..