» Tìm kiếm:

Đông Jerusalem

Israel mo cua Dong Jerusalem Israel "mở cửa" Đông Jerusalem

Ngày 15/1, nội các Israel đã bỏ phiếu ủng hộ việc cho phép người Palestine ở Đông Jerusalem tham gia bầu cử Quốc hội Palestine vào ngày..

Israel cho bo phieu o Dong Jerusalem Israel cho bỏ phiếu ở Đông Jerusalem

Nội các Israel đã bỏ phiếu cho phép người Palestine sống ở Đông Jerusalem tham gia bầu cử để chọn ra quốc hội mới tại Palestine vào ngày..

Israel bat giu dan bieu Palestine Israel bắt giữ dân biểu Palestine

Theo các nguồn tin an ninh, cảnh sát Israel đã bắt giữ ông M.Teir - một dân biểu Quốc hội Palestine, trong nhiều giờ liền tại Đông..

Tong chuong ly Israel Tich thu dat o Dong Jerusalem la bat hop phap Tổng chưởng lý Israel: Tịch thu đất ở Đông Jerusalem là bất hợp pháp

A.Gilad, quan chức cấp cao thuộc Bộ Quốc phòng Israel cho biết, hôm 2/2 Israel và Palestine đã thỏa thuận thành lập một ủy ban phối hợp..

Israel bat mot bo truong cua Hamas Israel bắt một bộ trưởng của Hamas

Các quan chức Hamas sáng nay cho biết, cảnh sát Israel đã tống giam một thành viên trong nội các Palestine do nhóm chiến binh này lãnh đạo.

Israel bat mot bo truong Hamas Israel bắt một bộ trưởng Hamas

Ngày 6.4, cảnh sát Israel đã bắt giữ K.Arafa, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề Jerusalem của Palestine trong chính phủ mới do Hamas lãnh đạo...

Tranh cai trong noi bo Chinh phu Israel Tranh cãi trong nội bộ Chính phủ Israel

Trong khi sức khỏe Thủ tướng Israel Sharon chưa hồi phục, tranh cãi trong nội bộ chính phủ nước này đã xảy ra. Quyền Thủ tướng đã rất giận..

Israel Palestine gac lai bat dong ve khu dinh cu Israel, Palestine gác lại bất đồng về khu định cư

Các lãnh đạo Palestine và Israel hôm 27/12 đã nhất trí gác lại tranh cãi về kế hoạch của Israel xây dựng thêm nhà định cư tại Đông..

Hamas thanh lap Chinh phu Palestine Hamas thành lập Chính phủ Palestine

Hamas, lực lượng dẫn đầu trong cuộc bầu cử Quốc hội Palestine vừa qua đã hoàn tất công việc thành lập chính phủ và chuẩn bị nhậm chức sau..

Quyen thu tuong Israel Ehud Olmert Neu co loi se on hoa Quyền thủ tướng Israel Ehud Olmert: Nếu có lợi, sẽ ôn hòa

Mặc dầu ông Ariel Sharon vẫn có thể bảo toàn mạng sống sau cơn đột qụy ngày 4/1, chắc chắn ông sẽ khó có thể tiếp tục thực hiện chức trách..

Tranh cai trong noi bo Chinh phu Israel Tranh cãi trong nội bộ Chính phủ Israel

Trong khi sức khỏe Thủ tướng Israel Ariel Sharon chưa hồi phục, tranh cãi trong nội bộ chính phủ nước này đã xảy ra.

Thu tuong Israel tu choi dam phan ngung ban voi Hamas Thủ tướng Israel từ chối đàm phán ngừng bắn với Hamas

Hôm nay (23/12), Thủ tướng Israel, Ehud Olmert, đã loại trừ khả năng ngừng bắn với phong trào Hồi giáo Hamas của Palestine trừ khi nhóm này..

Bau cu Palestine Abbas cam chac thang loi Bầu cử Palestine: Abbas cầm chắc thắng lợi

Hôm qua hơn một triệu người Palestine đã đến các phòng phiếu ở Bờ Tây, dải Gaza và Đông Jerusalem để chọn người kế nhiệm nhà lãnh đạo quá..

Hamas san sang ngung ban voi Israel Hamas sẵn sàng ngừng bắn với Israel

Lãnh đạo chính trị của nhóm vũ trang Hamas tuyên bố họ có thể ký kết một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài với Israel nếu nước này đồng ý rút..

Bieu tinh chong Israel tai Indonesia Biểu tình chống Israel tại Indonesia

Hôm qua, tại Indonesia đã diễn ra một trong những cuộc biểu tình lớn nhất từ trước đến nay. Hơn 100.000 người Hồi giáo Indonesia đã đổ ra..

Palestine co the phai hoan bau cu quoc hoi Palestine có thể phải hoãn bầu cử quốc hội

Cuộc bầu cử bầu quốc hội ở Palestine dự định vào ngày 25/1 tới có thể sẽ lâm vào khủng hoảng sau khi Israel tuyên bố cấm cử tri Palestine ở..