» Tìm kiếm:

Đông Hiệp

Liet si hai lan hy sinh Liệt sĩ hai lần…“hy sinh”

TP - Sau nhiều năm qua khiếu nại, gia đình bà Huỳnh Thị Khéo ở xã Đông Hiệp, Cờ Đỏ, TP Cần Thơ vẫn không được giải quyết chính sách tử tuất..

Liet sy bi hy sinh o Can Tho da duoc phuc hoi “Liệt sỹ bị hy sinh” ở Cần Thơ đã được phục hồi

TP ngày 8/3/2006 có bài Cơ quan chức năng tắc trách: Liệt sỹ thêm một lần hy sinh. i báo phản ánh trường hợp bà Huỳnh Thị Khéo ở xã Đông..

Can Tho Dia phuong thu 5 co o dich cum gia cam Cần Thơ: Địa phương thứ 5 có ổ dịch cúm gia cầm

Theo báo cáo Cơ quan Thú y vùng VII (Cần Thơ), ngày 7/3, tại hộ chăn nuôi vịt với tổng đàn 500 con tại xã Đông Hiệp, huyện Cờ Đỏ trong đó..

Can Tho De nghi truy to bang trom va tieu thu cap vien thong Cần Thơ: Đề nghị truy tố băng trộm và tiêu thụ cáp viễn thông

Ngày 14.9, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Cần Thơ đã đề nghị truy tố đối với các bị can: Trần Văn Minh (SN 1985), Nguyễn Tuấn Khanh..

Ba me can than trong khi chon khan giay uot Bà mẹ cần thận trọng khi chọn khăn giấy ướt

Thị trường khăn giấy ướt dành cho trẻ em ngày càng sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá thành. Bên cạnh hàng nhập khẩu chất..

Bo ong don nam hoc moi Bỏ ống đón năm học mới

“Chỉ còn mấy ngày nữa là năm học mới rồi, tụi em phải tranh thủ” - hai chị em Nguyễn Thị Thu và Nguyễn Thị Tiên ở xã Đông Hiệp, huyện..

Xuat hien o dich cum gia cam o Can Tho Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm ở Cần Thơ

Chiều 8/3, Cơ quan Thú y vùng VII (Cần Thơ) xác nhận có ổ cúm gia cầm tại một hộ chăn nuôi vịt với tổng đàn 500 con ở xã Đông Hiệp, huyện..

Lap cong ty co phan ban le ma tuy Lập công ty cổ phần... bán lẻ ma túy!

Kinh doanh bất động sản nhưng thực tế, Công ty cổ phần Đất Mới chính là tụ điểm chuyên tàng trữ, mua bán, sử dụng chất ma tuý, bán cho các..

Cac KCN Binh Duong thu hut von dau tu vuot ke hoach Các KCN Bình Dương thu hút vốn đầu tư vượt kế hoạch

Tính đến thời điểm này của năm 2003, các khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Bình Dương đã thu hút được 366 dự án đầu tư trong và ngoài nước,..

Bi lua tien 4 nam chua mua xong nen nha Bị lừa tiền 4 năm chưa mua xong nền nhà

Anh Ngô Quốc Tuấn đặt mua nền nhà trong dự án khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Bình Dương với giá 120 triệu đồng của chủ đầu tư là Công ty..

Cong ty Tu Hai phai giao nen dat cho khach hang Công ty Tứ Hải phải giao nền đất cho khách hàng

Tôi mua một lô đất tại khu dân cư Tân Đông Hiệp B, Bình Dương mà báo TS ngày 17-4 đã phản ánh trong bài “Dự án khu dân cư Tân Đông Hiệp..

Khuyen mai khan giay uot Khuyến mại khăn giấy ướt

Nhân dịp tết Mậu Tý, từ 27/1 đến 24/2 (từ trước Tết đến sau Tết Nguyên đán), Công ty TNHH Đông Hiệp tổ chức chương trình khuyến mại mua 1..

Mua khan giay uot giam gia Mua khăn giấy ướt giảm giá

Từ ngày 27/1 đến hết ngày 24/2, mua một gói khăn giấy ướt Mamamy 80 tờ tại siêu thị BigC, người tiêu dùng sẽ được tặng một gói 30 tờ...

Binh Duong tu y xay dung khu tai dinh cu Bình Dương: tự ý xây dựng khu tái định cư

Bà Trần Thị Kim Vân, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cho rằng so với mục đích ban đầu Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A (hiện nay) là khu..

Webtretho tang mien phi khan giay uot Webtretho tặng miễn phí khăn giấy ướt

Trong chương trình gặp mặt mang tên “Ấm áp mùa đông” do Ban quản trị trang web www.webtretho.com (website về các kiến thức chăm sóc trẻ..