Ngay cang dong du khach chon Viet Nam Ngày càng đông du khách chọn Việt Nam

Vào những năm gần đây, khách du lịch vào Việt Nam ngày càng đông, dự kiến số lượng người thăm viếng đất nước ta sẽ ngày càng nhiều.Thường..

Vuot qua bong toi mot minh Dong du Vượt qua bóng tối, một mình Đông du...

Thông thạo tiếng Anh, lưu loát tiếng Nhật - con đường vượt qua bóng tối của Nguyễn Trần Vũ Thúy mang dấu ấn của một nghị lực phi thường. Cô..

Bayern Dong du kiem tien Bayern “Đông du” kiếm tiền

Nhà vô địch Đức Bayern Munich đã tới Nhật Bản ngày hôm qua để chuẩn bị mùa giải mới bằng trận đấu với đội bóng địa phương Urawa Reds.

Viet Nam don khach du lich quoc te thu 4 trieu Việt Nam đón khách du lịch quốc tế thứ 4 triệu

Ngày 6-12, Tổng cục Du lịch sẽ long trọng tổ chức lễ đón khách du lịch quốc tế thứ 4 triệu tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). VN đang là..

Mot minh Dong du Một mình Đông du...

Thông thạo tiếng Anh, lưu loát tiếng Nhật, con đường vượt qua bóng tối của cô gái nhỏ bắt đầu từ lớp bổ túc văn hóa với người lớn tuổi để..

Cau gay khi dang co dong du khach Cầu gãy khi đang có đông du khách

Sáng nay, một cây cầu chuyên dành cho người đi bộ nằm trong khu vực du lịch nổi tiếng trên đảo miền trung Java bất ngờ bị đứt gãy. Khi đó..

Vuot qua bong toi mot minh Dong du Vượt qua bóng tối, một mình Đông du...

Bị từ chối vào trường cao đẳng trong nước, nhưng với cơ hội sang Nhật học trung cấp, cô dấn tiếp lên đại học... Thông thạo tiếng Anh, lưu..

Indonesia Gay cau du lich lam chet 5 nguoi Indonesia: Gẫy cầu du lịch làm chết 5 người

hôm qua, một cây cầu dành cho người đi bộ trong khu du lịch Baturaden trên đảo miền trung Java của Indonesia bị đứt gẫy đã hất đám đông du..

Diem chuan DH Quy Nhon co ban cao hon Điểm chuẩn ĐH Quy Nhơn cơ bản cao hơn

Mức điểm tuyển dự kiến vào trường CĐDL Kinh tế kỹ thuật Đông du Đà Nẵng sẽ cao hơn năm trước 1 điểm. Điểm chuẩn vào một số ngành của ĐH Quy..

Anh xe taxi vay ham thanh Rome Ảnh xe taxi vây hãm thành Rome

Hàng nghìn tài xế taxi cho xe "đỗ ăn vạ" tại các khu tập trung đông du khách ở Rome hôm thứ tư nhằm phản đối chính quyền, khiến người dân..

Ky niem 100 nam phong trao Dong Du Kỷ niệm 100 năm phong trào Đông Du

Ngày 27/10, tại Thừa Thiên - Huế, Hội Sử học Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam tại làng Ashaba (Nhật Bản) và Hội Sử học Thừa Thiên - Huế đã..

Phong trao Dong Du va quan he Viet Nam Nhat Ban Phong trào Đông Du và quan hệ Việt Nam-Nhật Bản

Trong hai ngày 21 và 22/11, hội thảo khoa học "Quan hệ văn hóa, giáo dục Việt Nam - Nhật Bản và 100 năm phong trào Đông Du“ đã được tổ..

Tieu La Nguyen Thanh nguoi khai sang Duy Tan hoi Tiểu La Nguyễn Thành, người khai sáng Duy Tân hội

Đầu thế kỷ XX, Quảng Nam - miền đất địa linh nhân kiệt, đã khai sinh ra hai phong trào cách mạng cứu nước rất quan trọng trong lịch sử dân..

Nho tram nam Dong du Nhớ trăm năm Đông du

Nhà lưu niệm của cụ Phan Bội Châu ở Huế là nơi ông già bến Ngự bị quản thúc sau nhiều năm tháng “chọc trời khuấy nước” làm thực dân..

Tram nam nhin lai cuoc Dong Du Trăm năm nhìn lại cuộc Đông Du

TTCN - Một thế kỷ sau nhìn lại, vào thời điểm dân tộc VN đang bước tiếp vào cuộc hội nhập rộng lớn toàn cầu, với vị thế của một quốc gia..

Giot nuoc mat cu Phan o chan nui Phu Si Giọt nước mắt cụ Phan ở chân núi Phú Sĩ

TPCN - Hoành Tân. Ấy là phiên âm Hán. Một hải cảng quan trọng mở vào nước Phù Tang gần Tokyo có tên đặc Nhật là Yakohama. Tân đây là bến.

Hoc thuc de lam thuc Học thực để làm thực

Năm nay vừa đúng 100 năm kỷ niệm phong trào Đông Du do chí sĩ Phan Bội Châu khởi xướng.

Phat hien ban Truyen Kieu la nhat tu truoc toi nay Phát hiện bản Truyện Kiều lạ nhất từ trước tới nay

Các cán bộ nghiên cứu bảo tồn, bảo tàng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện một tủ sách cổ rất có giá trị tại Thư gia Vạn Ninh Đường của gia đình..

Ky ngoai hau Cuong De Kỳ ngoại hầu Cường Để

TPCN - Gần 50 năm qua, qua cuốn Cuộc đời cách mạng Cường Để, các nhà nghiên cứu đều biết Cường Để là người đã giúp Tản Anh (Lê Hồng Sơn)..

Hop tac dau tu CPR SARA dong chung dong van Hợp tác đầu tư CPR-SARA: “đồng chủng đồng văn”

Đó là lời của nhà sử học Dương Trung Quốc khi được chứng kiến lễ ra mắt hợp tác đầu tư giữa CPR Nhật Bản và SARA Group Việt Nam được tổ..