» Tìm kiếm:

Đông Bắc Bộ

Bao so 4 se gay mua lon o Dong Bac Bo Bão số 4 sẽ gây mưa lớn ở Đông Bắc Bộ

Một cơn bão hình thành tại khu vực giữa Thái Bình Dương đang di chuyển nhanh vào biển Đông. Từ 11 đến 13/8, khu vực Đông Bắc Bộ sẽ có mưa..

Bao cap 8 se anh huong Dong Bac Bo Bão cấp 8 sẽ ảnh hưởng Đông Bắc Bộ

Sớm nay, sau khi vào vịnh Bắc Bộ, áp thấp nhiệt đới được tiếp thêm năng lượng và mạnh lên thành bão - cơn bão số 1 với tên quốc tế là..

Bac Bo va Trung Bo troi tro lanh Bắc Bộ và Trung Bộ trời trở lạnh

Sớm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc các tỉnh vùng biên giới phía Đông Bắc Bộ. Trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Gió..

Bao so 4 gay mua to o cac tinh Dong Bac Bo Bão số 4 gây mưa to ở các tỉnh Đông Bắc Bộ

Theo Trung tâm Quốc gia Dự báo Khí tượng thuỷ văn, đêm qua (26/7), do ảnh hưởng trực tiếp của bão số 4, ở phía bắc vịnh Bắc Bộ có gió mạnh..

Thuong thuc am thuc Dong Bac Bo Thưởng thức ẩm thực Đông Bắc Bộ

Liên hoan văn hoá ẩm thực du lịch mang đậm chất văn hoá Việt sẽ giới thiệu nhiều món ăn đặc sắc với những hương vị truyền thống.

Troi diu mat trong 3 ngay toi Trời dịu mát trong 3 ngày tới

Chiều tối nay, người dân Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ sẽ được đón những cơn mưa rào và dông. Mưa sẽ làm giảm nhiệt, chấm dứt chuỗi ngày..

Hoan luu bao so 2 se gay mua to o mien Bac Hoàn lưu bão số 2 sẽ gây mưa to ở miền Bắc

Không còn khả năng tác động trực tiếp tới đất liền, nhưng hoàn lưu bão và áp thấp nhiệt đới sẽ gây mưa diện rộng, từ Thừa Thiên - Huế đến..

Bao so 2 gay mua tren dien rong Bão số 2 gây mưa trên diện rộng

Hôm 31/7, bão số 2, cơn bão thứ 8 ở khu vực Tây Thái Bình Dương trong năm nay, có tên quốc tế là Washi đã đi vào đất liền thuộc địa phận..

Ret hai tan cong nhieu tinh mien Bac Rét hại tấn công nhiều tỉnh miền Bắc

Sớm nay nhiệt độ tại Sapa (Lào Cai) đã xuống 5,3 độ C, Lạng Sơn 6,8 độ C và Hà Nội 11 độ C. Một số tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều khả năng..

Bac Bo chua co kha nang nang nong dien rong Bắc Bộ chưa có khả năng nắng nóng diện rộng

3 ngày đầu tuần, chỉ một số khu vực miền núi Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hứng chịu nhiệt độ trên 35 độ C, vùng miền núi Thanh Hóa có thể lên..

Troi diu mat trong 3 ngay toi Trời dịu mát trong 3 ngày tới

Chiều tối nay, người dân Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ sẽ được đón những cơn mưa rào và dông. Mưa sẽ làm giảm nhiệt, chấm dứt chuỗi ngày..

6 nguoi chet 14 mat tich vi lu 6 người chết, 14 mất tích vì lũ

Sáng nay, bão đã chệch ra biển, tâm bão ở ngoài khơi Đà Nẵng - Quảng Trị, cách bờ biển khoảng 110 km về phía đông. Trong vài ngày tới, các..

Dem nay mien Bac co the co mua da va loc xoay Đêm nay, miền Bắc có thể có mưa đá và lốc xoáy

Trung tâm KTTVTƯ dự báo, nhiều khả năng vào chiều tối và đêm nay ở khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa đá và lốc xoáy, do ảnh..

Mien Bac dung ret hai Miền Bắc dừng rét hại

Chiều qua 15/2, Hà Nội hửng nắng, nhiệt độ hôm nay đã tăng lên 15-17 độ. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ cũng ấm lên do nhiệt độ tăng vượt ngưỡng..

Nguoi dan mien Bac phan khoi vi nang am Người dân miền Bắc phấn khởi vì nắng ấm

Hơn 1 tháng trời sống chung với giá rét, sương mù và mưa phùn với nhiệt độ luôn dưới ngưỡng 10 độ, mấy hôm nay, người dân miền Bắc phấn..

Hom nay nhiet do van se dat muc cao nhat Hôm nay, nhiệt độ vẫn sẽ đạt mức cao nhất

TP - Theo các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương (TTDBKTTVTƯ), hôm qua và hôm nay nhiệt độ sẽ đạt mức cao nhất,..

Anh huong bao mien Bac mua to Ảnh hưởng bão, miền Bắc mưa to

16h chiều 3/8, tâm bão số 3 cách bờ biển Quảng Ninh - Hải Phòng 440 km về phía đông. Tuy còn cách khá xa đất liền, nhưng do bão rất mạnh,..

Bac Bo va Trung Bo lai ret Bắc Bộ và Trung Bộ lại rét

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cho biết: Dự báo ngày và đêm 12/3, một bộ phận không khí lạnh sẽ tràn xuống phía Đông Bắc Bộ..

Can de phong dong set mua da trong nhung ngay toi Cần đề phòng dông sét, mưa đá trong những ngày tới

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: do áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh, nên trong 2 ngày liên tiếp kể từ 4/6..