» Tìm kiếm:

đông bắc

Kinh Dich di san sang tao cua Viet Nam Kinh Dịch - di sản sáng tạo của Việt Nam?

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam về Kinh Dịch, trong số đó có một công trình đặt lại vấn đề " tác quyền" của..

Dong dat manh tan cong mien dong bac Indonesia Động đất mạnh tấn công miền đông bắc Indonesia

Hôm nay 26/7, một trận động đất 6,9 độ richte đã tấn công vào miền đông bắc Indonesia. Ban đầu một cảnh báo sóng thần được đưa ra nhưng sau..

Bao Sepat gay gio manh o dong bac bien Dong Bão Sepat gây gió mạnh ở đông bắc biển Đông

Tiến gần Đài Loan, cường độ bão Sepat suy giảm một chút, nhưng vẫn rất mạnh, đạt cấp 16, tương đương 184 đến 201 km/h. Bão bắt đầu gây gió..

Khai thac dau khi khu vuc dong bac mo Su Tu Den Khai thác dầu khí khu vực đông bắc mỏ Sư Tử Đen

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa ký quyết định phê duyệt kế hoạch phát triển, khai thác dầu khí khu vực đông bắc mỏ Sư Tử Đen, lô 15-1 với..

Trung Quoc va An Do Bat tay hay dung nam dam Trung Quốc và Ấn Độ: Bắt tay hay dùng nắm đấm?

Để hiểu hết ý nghĩa của việc gần đây 100 binh lính Ấn Độ cùng tham gia tập trận chung chống khủng bố với 100 binh lính thuộc lực lượng Quân..

Bao Sepat gay gio manh o dong bac bien Dong Bão Sepat gây gió mạnh ở đông bắc biển Đông

Tiến gần Đài Loan, cường độ bão Sepat suy giảm một chút, nhưng vẫn rất mạnh, đạt cấp 16, tương đương 184 đến 201 km/h. Bão bắt đầu gây gió..

Bao Sepat cap 17 gay gio manh va bien dong du doi o dong bac Bien Dong Bão Sepat cấp 17 gây gió mạnh và biển động dữ dội ở đông bắc Biển Đông

TP - Khoảng từ thứ Bảy, ngày 18/8, bão Sepat mạnh đến cấp 17 sẽ gây gió mạnh và biển động dữ dội ở đông bắc Biển Đông cho dù nó sẽ chuyển..

Bang tuyet gay ra dong dat o dong bac Nhat Ban Băng tuyết gây ra động đất ở đông bắc Nhật Bản

"Những lớp băng dày tới 10 m đè xuống triền núi, khiến các lớp đất phía dưới bị rạn nứt. Đây là nguyên nhân chính gây ra các vụ động đất ở..

Lai mot con bao tien ve dong bac bien Dong Lại một cơn bão tiến về đông bắc biển Đông

TP - Trong khi bão Nari chỉ còn cách bờ biển Hàn Quốc 200 km về phía nam, một cơn bão khác mang tên Wipha đang thẳng tiến về mạn đông bắc..

Sieu bao Sepat anh huong truc tiep den dong bac bien Dong Siêu bão Sepat ảnh hưởng trực tiếp đến đông bắc biển Đông

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn T.Ư, bão Sepat đã di chuyển lệch dần về hướng tây bắc, đạt cường độ tối đa và hôm nay, sẽ gây..

Sieu bao Sepat anh huong truc tiep den dong bac bien Dong Siêu bão Sepat ảnh hưởng trực tiếp đến đông bắc biển Đông

Từ chiều tối nay 17/8, siêu bão Sepat sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực đông bắc biển Đông. Gió trên vùng biển này sẽ mạnh dần lên cấp 7,..

Dong dat manh o dong bac Indonesia Động đất mạnh ở đông bắc Indonesia

Một trận động đất mạnh 6,1 độ Richter mới xảy ra ở đông bắc Indonesia nhưng hiện chưa có báo cáo về thương vong hay thiệt hại, cơ quan khí..

Loc xoay quet qua mien dong bac Australia Lốc xoáy quét qua miền đông bắc Australia

Cơn lốc xoáy Larry dữ dội lật tung mái nhà, làm bật gốc cây khi nó đi qua khu vực gần thành phố Cairns - duyên hải đông bắc Australia - hôm..

Dong bac My trong con bao tuyet Đông bắc Mỹ trong cơn bão tuyết

Ngày 22-1, hàng trăm chuyến bay đi và đến khu vực đông bắc Mỹ đã hủy bỏ trong khi giao thông đường bộ tắc nghẽn nghiêm trọng do tuyết rơi..

Qui hoach khu do thi moi dong bac song Tra Qui hoạch khu đô thị mới đông bắc sông Trà

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất chủ trương lập qui hoạch chi tiết khu đô thị mới đông bắc sông Trà Khúc nhằm mở rộng TP..

Ba con bao hoi tu tai dong bac Bien Dong Ba cơn bão hội tụ tại đông bắc Biển Đông

TP - Vệ tinh khí tượng Aqua của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa chụp được một tấm ảnh hiếm có với ba trận bão liền một lúc trên..

Bao Kaemi gay gio cap 12 o dong bac bien Dong Bão Kaemi gây gió cấp 12 ở đông bắc biển Đông

Đêm qua 24-7, vị trí tâm bão có tên quốc tế là Kaemi ở vào khoảng 22,4 độ vĩ bắc, 122 độ kinh đông, cách đảo Đài Loan khoảng 130km về phía..

Bao Kaemi xuat hien o dong bac bien Dong Bão Kaemi xuất hiện ở đông bắc biển Đông

Một cơn bão mạnh có tên quốc tế là Kaemi đang di chuyển vào vùng biển giữa đảo Đài Loan và đảo Lu Dông - Philippin, tin từ Trung tâm Dự báo..

Bao xuat hien giua mua kho han Bão xuất hiện giữa mùa khô hạn

Hai ngày qua, một cơn bão khá mạnh có tên quốc tế là ROKE đã hình thành và hoạt động trên vùng biển phía tây Thái Bình Dương. Ngày hôm qua..