» Tìm kiếm:

Đông Đô

HN Trung tam thuong mai xay 7 nam chua xong phan tho HN: Trung tâm thương mại xây 7 năm chưa xong phần thô

Khởi công xây dựng từ năm 2000, nhưng tòa nhà Trung tâm thương mại dịch vụ Cống Vị (228 phố Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình) mới chỉ xây xong..

Lien hoan cac ban nhac sinh vien Ha Noi Liên hoan các ban nhạc sinh viên Hà Nội

Tối 23/6/2007 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Liên hoan các ban nhạc sinh viên Hà Nội. Liên hoan đã thu..

138 truong DH mo cua nguyen vong 2 138 trường ĐH “mở cửa” nguyện vọng 2

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm sàn, theo nguồn tin riêng của DT, có tất cả 138 trường ĐH chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Đây là dữ liệu rất..

Danh sach 96 thu khoa duoc tuyen duong nam 2005 Danh sách 96 thủ khoa được tuyên dương năm 2005

(TP) Trong số 96 thủ khoa tốt nghiệp đại học 2005, vừa được tuyên dương, có 17 thủ khoa đạt loại xuất sắc và 79 thủ khoa có thành tích học..

Dem HRC Rock show 2007 du doi Đêm "HRC Rock show 2007" dữ dội

Đây là một trong những sự kiện âm nhạc nóng bỏng cuối năm 2007. Thủy Triều Đỏ, Ánh Sáng (The Light), Bầu Khí Quyển (Atmosphere) và các ban..

191 truong co muc diem chuan ngang san 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn

Với mức điểm sàn 15 đối với khối A, B, 14 đối với khối C và 13 đối với khối D, thì đến nay đã có 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn..

Cong nghe thuong mai hoa giao duc o Dai hoc Dong Do Công nghệ thương mại hóa giáo dục ở Đại học Đông Đô

Chiều nay, nguyên trưởng Phòng Đào tạo Đại học dân lập Đông Đô Phạm Văn Chóng thừa nhận, nhờ tuyển sinh vượt chỉ tiêu, két tiền của cơ sở..

Thanh tra DHDL Dong Do trong 40 ngay Thanh tra ĐHDL Đông Đô trong 40 ngày

Trong thời gian qua, trường Đại học Đông Đô xảy ra nhiều vấn đề tồn tại dẫn đến khiếu kiện kéo dài. Thanh tra Bộ GD-ĐT đã có kết luận,..

Vu Dong Do Xu ly nua voi se khuyen khich sai pham Vụ Đông Đô: Xử lý nửa vời sẽ khuyến khích sai phạm

Bộ Giáo dục - đào tạo biết rõ từ lâu việc tuyển sinh vượt chỉ tiêu ở Đông Đô; hiểu nguyên nhân của mọi phức tạp ở cơ sở dân lập này là cơ..

Ba lanh dao DH Dong Do huong an treo Ba lãnh đạo ĐH Đông Đô hưởng án treo

Chiều nay (18-11), TAND Hà Nội tuyên phạt bị cáo Trần Văn Đắc (quyền hiệu trưởng Đại học Dân lập Đông Đô) và Phan Văn Hạp (ủy viên HĐQT của..

Tieu cuc tai DH Dong Do VKS de nghi chi phat canh cao Tiêu cực tại ĐH Đông Đô: VKS đề nghị chỉ phạt cảnh cáo

Sáng nay, tại phiên phúc thẩm vụ sai phạm trong tuyển sinh ở Đại học dân lập Đông Đô, VKS đề nghị HĐXX không áp dụng hình phạt tù, dù là án..

Mot sinh vien DH Dong Do cuop cua giet nguoi Một sinh viên ĐH Đông Đô cướp của giết người

Tối 19/11, Đỗ Văn Hưng (sinh 1981), sinh viên Đại học Đông Đô (Hà Nội) đã âm mưu giết bạn học của mình là Đồng Thủy Nguyên (trú tại ngõ 192..

Neu khong thay kho se lam duoc Nếu không thấy khó sẽ làm được

Vào một ngày đầu tháng 10, cả trường quay S9 Đài THVN ào lên tán thưởng khi nghe lời khẳng định của đội MFO Đại học Đông Đô. Chắc nịch và..

Ha Noi Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Hà Nội: Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị (HĐQT) của Trường ĐH dân lập Đông Đô bị giải thể, HĐQT khóa 3 của trường ĐH này lại một lần nữa “đứng bên..

Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị của Trường ĐH Dân lập Đông Đô bị giải thể, Hội đồng quản trị khóa 3 của trường này lại một lần nữa “đứng..

Ha Noi Truong DHDL Dong Do tiep tuc bat on Hà Nội: Trường ĐHDL Đông Đô tiếp tục bất ổn

Sau hai khóa Hội đồng quản trị (HĐQT) của Trường ĐH dân lập Đông Đô bị giải thể, HĐQT khóa 3 của trường ĐH này lại một lần nữa “đứng bên..

Dai hoc Dong Do Bat nguoi chong tieu cuc lam kiem diem va tu nhan ky luat Đại học Đông Đô: Bắt người chống tiêu cực làm kiểm điểm và tự nhận kỷ luật!

Từ khi thành lập đến nay, Trường ĐHDL Đông Đô đã liên tiếp xảy ra tiêu cực, bê bối và kiện cáo kéo dài. Đỉnh điểm của những vụ tiêu cực đó..