» Tìm kiếm:

Đêm Hoàng

Dem Hoang cung vi sao dang it khach Đêm Hoàng cung vì sao đang ít khách?

TP - Đêm Hoàng cung là chương trình hấp dẫn và khai thác có hiệu quả trong Festival Huế 2006. Chính vì vậy Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô..

Hap dan Dem Hoang cung Hấp dẫn "Đêm Hoàng cung"

TP - Khám phá, tìm hiểu những “huyền thoại” trong cung đình Huế xưa là phần đặc biệt hấp dẫn của chương trình "Đêm Hoàng cung". Đây..

Hue Dem Hoang cung lai phat sang Huế: Đêm Hoàng cung lại "phát sáng"

TP - Từng “phát sáng” tại Festival Huế 2006, chương trình nghệ thuật Đêm Hoàng cung đã được tái hiện. Người dân cố đô và du khách thập..

Dem Hoang cung se tai hien vao cac dip trang tron Đêm Hoàng cung sẽ tái hiện vào các dịp trăng tròn

Sau khi tái hiện Đêm Hoàng cung để phục vụ du lịch (vào các đêm 26 đến 28/3 vừa qua), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã quyết định duy..

Hue Dem Hoang cung da tro lai Huế: Đêm Hoàng cung đã trở lại

Chương trình nghệ thuật Đêm Hoàng cung đã trở lại, kể từ sau Festival Huế 2006, vào hôm qua (26/3) tại Đại Nội Huế, do Trung tâm Bảo tồn di..

Doi my nu trong Dem Hoang cung Đời mỹ nữ trong “Đêm Hoàng cung”

Cuộc sống của những cung tần mỹ nữ ngày xưa dường như nếu không nếm trải những cay đắng đợi chờ được vua chúa vời gọi, thì cũng là những..

Dem Hoang cung 2 am vang khuc dan ca ba mien Đêm Hoàng cung 2 - âm vang khúc dân ca ba miền

Bước sang ngày thứ 4 của Festival, Đêm hoàng cung 2 đã diễn ra đêm qua thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách và báo chí. Sự thành..

Ba le hoi cung dinh dac sac tai Festival Hue 2006 Ba lễ hội cung đình đặc sắc tại Festival Huế 2006

TP - Festival Huế 2006 diễn ra liên tục trong suốt 9 ngày đêm (3-11/6). So với 3 lần Festilval trước đây, Festival 2006 mới phục dựng 3 lễ..

Am thuc cung dinh tai Festival Hue Ẩm thực cung đình tại Festival Huế

Một trong những lễ hội đặc sắc của Festival Huế lần này là chương trình Đêm Hoàng cung, diễn ra trong Đại Nội Huế vào các đêm: 3, 6 và 9/6...

Festival Hue Nhung hat san khong dang co Festival Huế: Những “hạt sạn” không đáng có

Nạn móc túi, công tác an ninh, đón tiếp kém, phòng nghỉ giá... trên trời và chợ quê bán hàng... Trung Quốc là những "hạt sạn" không đáng có..

Festival Hue Nhung hat san khong dang co Festival Huế: Những “hạt sạn” không đáng có

TP - Nạn móc túi, công tác an ninh, đón tiếp kém, phòng nghỉ giá... trên trời và chợ quê bán hàng... Trung Quốc là những "hạt sạn" không..

Hue Dem Hoang Cung se duoc to chuc dinh ky hang thang Huế: Đêm Hoàng Cung sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng

Với mục đích tái hiện vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Đại Nội về đêm, Đêm hoàng cung thật sự mang đến cho Festival Huế 2006 một sắc thái mới..

Thua Thien Hue Tai hien Dem Hoang Cung Thừa Thiên - Huế: Tái hiện Đêm Hoàng Cung

Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế cho biết, đêm 26-3, sẽ tổ chức Đêm Hoàng Cung nhằm tái hiện quang cảnh chốn cung đình lung linh, gợi..

Cung nu sinh vien Cung nữ... sinh viên

Dưới ánh đèn lồng lung linh sắc màu của dãy "trường lang" dọc Thái Bình lâu, nơi đọc sách của nhà vua trước đây ở Đại Nội - Huế, du khách..

Sinh vien lam cung nu Sinh viên làm... “cung nữ”

Hình ảnh Đêm Hoàng Cung được tái hiện nguyên vẹn với hình ảnh các cô cung nữ... thời nay, vẫn đậm chất Huế nhưng lịch sự và năng động. Dù..

Sinh vien lam cung nu Sinh viên làm... "cung nữ"

Hình ảnh Đêm Hoàng Cung được tái hiện nguyên vẹn với hình ảnh các cô cung nữ... thời nay, vẫn đậm chất Huế nhưng lịch sự và năng động. Dù..