Xe tai cho da lat giua duong Xe tải chở đá lật giữa đường

Chiều 9.12, chiếc xe tải biển số 60N - 5868 chở đầy đá xanh đang lưu thông trên quốc lộ 1A (đoạn gần ngã tư Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM),..

Ham mo cua cac dai gia Hầm mộ của các đại gia

Ngay khi thu gom xong mảnh đất rộng 3.000 m2 giữa trung tâm một quận ngoại thành với giá 9 tỷ đồng, ông Vũ Kha khăn gói quả mướp vào tận..

Tin tuc cuoi Tin tức cười

Dư luận đã nhiều lần phản ứng việc cạy bỏ những phiến đá xanh bó vỉa hè mang đậm chất “hồn phố” để thay bằng bê-tông. Thế nhưng các nhà..

Cuoi cho Cưới chợ

Tôi sinh ra ở một vùng quê. Cả tuổi thơ của tôi gắn bó với chiếc cầu ao, thửa ruộng và những cây đa. Chiếc cầu ao có phiến đá xanh. Những..

Kho tim Khó tìm

Một khách du lịch bị lạc trong thung lũng, tình cờ ông ta gặp được một thổ dân da đỏ và nhờ anh ta chỉ đường. “Ông cứ đi thẳng, khoảng..

Nguoi dan TP HCM phan doi lat he bang gach con sau Người dân TP HCM phản đối lát hè bằng gạch con sâu

UBND quận 1 đang cho lát lại toàn bộ vỉa hè trên địa bàn bằng gạch con sâu. Tuy nhiên, người dân phố Thi Sách, thuộc tổ 42, phường Bến Nghé..

Ca hoa thach cua ai Cá hoá thạch của ai?

Tảng đá xanh có cá hoá thạch tìm thấy ở huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang là vật tranh chấp giữa ông Nguyễn Minh Hùng, người làm thuê cho..

Cuoi cho Truyen ngan cua Y Ban Cưới chợ - Truyện ngắn của Y Ban

Tôi sinh ra ở một vùng quê. Cả tuổi thơ của tôi gắn bó với chiếc cầu ao, thửa ruộng và những cây đa. Chiếc cầu ao có phiến đá xanh. Những..

Chuyen dai via he nhieu tap Chuyện dài vỉa hè nhiều tập

TTCN - Những người quan tâm đến cảnh quan đô thị ở TP.HCM chưa quên sự việc người dân ở đường Thi Sách, Đồn Đất, Lý Tự Trọng đồng lòng phản..

Duong pho Ha Noi tiep tuc bi lun nut Đường phố Hà Nội tiếp tục bị lún, nứt

Ông Phạm Quốc Trường, Giám đốc Sở GTCC, đã thừa nhận loại đá màu hồng là kém chất lượng và yêu cầu các đơn vị thi công tuyệt đối không sử..

Via he duong Nguyen Huu Cau Phai dao len lam lai Vỉa hè đường Nguyễn Hữu Cầu: Phải đào lên làm lại

Sáng 13-11 tại khu vực công trường sửa chữa vỉa hè đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định (TP.HCM), đơn vị thi công đã đào xới toàn bộ phần..

Khoi cong xay dung tuong dai Cam tu quan Khởi công xây dựng tượng đài Cảm tử quân

Sáng nay, tại vườn hoa Vạn Xuân (vườn hoa Hàng Đậu cũ), UBND Hà Nội đã khởi công xây dựng tượng đài "Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh" ...