» Tìm kiếm:

Đào Thiên Hải

Cau may thong tri danh hieu VDVHLV tieu bieu 2006 Cầu mây “thống trị” danh hiệu VĐV-HLV tiêu biểu 2006

Với thành tích xuất sắc 2 HCV và 1 HCB tại ASIAD 15, cầu mây nghiễm nhiên chiếm lấy những danh hiệu cao nhất trong cuộc bầu chọn VĐV-HLV..

Nhat ky ASIAD 15 Van chua thay Vang Nhật ký ASIAD 15: Vẫn chưa thấy Vàng!

2 bạc - 1 đồng, một ngày thi đấu không đến nỗi nào với TTVN, đặc biệt khi cả 3 tấm huy chương kia đều là những chiến tích mới. Thế nhưng,..

Truong Son tro thanh DKTQT o tuoi 14 Trường Sơn trở thành ĐKTQT ở tuổi 14

Ngày 14-12, trang web www.firstsaturday.hu đã thông báo việc KTQT Nguyễn Ngọc Trường Sơn của Việt Nam đoạt chuẩn ĐKTQT thứ 3 sau khi giành..

Le Quang Liem khong co suat o SEA Games 22 Lê Quang Liêm không có suất ở SEA Games 22

Thi đấu thành công ở giải trẻ thế giới vừa qua với chiếc HC bạc lứa tuổi dưới 12, nhưng Lê Quang Liêm hầu như không còn cơ hội dự SEA Games..

Le Quang Liem lat do Dao Thien Hai Lê Quang Liêm lật đổ Đào Thiên Hải

Điều không ai có thể hình dung được là kỳ thủ nhí Lê Quang Liêm lại có thể đánh bại ĐKTQT Đào Thiên Hải và đăng quang tại giải vô địch cờ..

Thanh Khiet Thien Hai nhieu kha nang doat HC vang Thanh Khiết, Thiên Hải nhiều khả năng đoạt HC vàng

Hôm qua, sau 11 ván đấu vòng loại, 4 kỳ thủ xếp hạng cao nhất ở giải nam và nữ đã thi đấu ván đầu tiên của trận chung kết giải cờ vua hạng..

Vi sao ky thu Thanh An bi truy na quoc te Vì sao kỳ thủ Thanh An bị "truy nã quốc tế" ?

Ngày 19.7, đội tuyển cờ vua VN (gồm 6 VĐV Đào Thiên Hải, Nguyễn Anh Dũng, Bùi Vinh, Nguyễn Thị Thanh An, Lê Thanh Tú, Lương Minh Huệ) sẽ đi..

ASIAD 15 Dai KTQT Dao Thien Hai doat HCB ASIAD 15: Đại KTQT Đào Thiên Hải đoạt HCB

Ngày 4/12, đoàn Thể thao Việt nam tại ASIAD 15 đã có thêm một Huy chương bạc trong nội dung cờ nhanh do công của Đại KTQT Đào Thiên Hải.