» Tìm kiếm:

Đàm Thanh Sơn

Dam Thanh Son va kham pha vat ly moi Đàm Thanh Sơn và khám phá vật lý mới

TTCN - Đàm Thanh Sơn, giáo sư ĐH Washington (Seattle), vừa công bố trên tạp chí Physical Review Letters (Mỹ) một khám phá mà nếu được thực..

Dam Thanh Son va kham pha vat ly moi Đàm Thanh Sơn và khám phá vật lý mới

Đàm Thanh Sơn, giáo sư ĐH Washington (Seattle), vừa công bố trên tạp chí Physical Review Letters (Mỹ) một khám phá mà nếu được thực nghiệm..

Dam Thanh Son Tai nang tre xuat sac trong lang vat ly the gioi Đàm Thanh Sơn - Tài năng trẻ xuất sắc trong làng vật lý thế giới

(DT)- Thành công của GS Đàm Thanh Sơn chứng tỏ: Bộ óc người Việt không những có thể hiểu được những vấn đề tinh tế nhất, hiện đại nhất của..

Nhung nguoi Viet tai nang roi se tro ve nuoc Những người Việt tài năng rồi sẽ trở về nước

Nhà khoa học trẻ Đàm Thanh Sơn:Mới 35 tuổi Đàm Thanh Sơn đã là giáo sư tại Trường ĐH Washington (Mỹ) và bắt đầu nổi tiếng trong giới khoa..

GS TS Dam Thanh Son Viec can lam nhat la tap trung xay dung mot Truong DH that tot GS.TS. Đàm Thanh Sơn: Việc cần làm nhất là tập trung xây dựng một Trường ĐH thật tốt

Trước thềm năm mới, GS.TS Đàm Thanh Sơn - giáo sư Vật lý Đại học Washington ở Seattle, Mỹ đã có cuộc trao đổi với Tia Sáng về Khoa học và..

GS Dam Thanh Son Dam me la dong luc manh me nhat GS Đàm Thanh Sơn: "Đam mê là động lực mạnh mẽ nhất!"

Chiều nay, 9-8, Giáo sư Đàm Thanh Sơn đã đến tòa soạn TS tại Hà Nội sớm hơn 20 phút so với kế hoạch để... chuẩn bị tinh thần. Một nhà khoa..

Dung de tai nang tre cuoi xe dap mai Đừng để tài năng trẻ..."cưỡi xe đạp" mãi!

TTCN - Ngay từ những thập niên đầu thế kỷ 20, với sự xuất hiện của lý thuyết tương đối hẹp (năm 1905) rồi lý thuyết tương đối rộng (1912)..

Nhan mot cau hoi rat kho tra loi Nhân một câu hỏi rất khó trả lời

Đó là câu hỏi mà phóng viên TS đặt ra với nhà khoa học trẻ Đàm Thanh Sơn, hiện đang là giáo sư của Trường đại học Washington ở Mỹ: “Liệu..

Giao luu truc tuyen voi GS Dam Thanh Son Giao lưu trực tuyến với GS Đàm Thanh Sơn

Nhân vật gây nhiều chú ý nhất tại chương trình “Gặp gỡ VN 2004” là giáo sư Đàm Thanh Sơn - một nhà khoa học Việt Nam mới ngoài 30 tuổi..