» Tìm kiếm:

Đài Loan Lâm Chí Linh

Lam Chi Linh Nguoi dep duoc khao khat nhat Lâm Chí Linh: Người đẹp được khao khát nhất

Tuần qua, trang web nổi tiếng Sohu (Trung Quốc) đã tổ chức cuộc bình chọn “Nữ minh tinh được khao khát nhất”. Kết quả, siêu mẫu Đài..

Lam Chi Linh Nguoi phu nu dep nhat Trung Quoc Lâm Chí Linh: Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc

Mới đây, siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh đã được bầu chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất Trung Quốc theo một cuộc điều tra của website điện..

Sieu mau Lam Chi Linh Hay cho toi co hoi toa sang Siêu mẫu Lâm Chí Linh: "Hãy cho tôi cơ hội toả sáng!"

“Tôi đang nỗ lực hết mình và mong các bạn ủng hộ”, siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh phát biểu như vậy khi báo giới vẫn tiếp tục “chĩa..

Lam Chi Linh da Ngon Thua Huc Lâm Chí Linh “đá” Ngôn Thừa Húc?

Tại buổi tuyên truyền quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm hôm 12/8 tại Trung Quốc, siêu mẫu hàng đầu Đài Loan đã từ chối trả lời mọi câu hỏi của..

Lam Chi Linh se dinh hon vao cuoi nam Lâm Chí Linh sẽ đính hôn vào cuối năm?

Sau khi tuyên bố sẽ lên xe hoa vào năm sau, siêu mẫu đình đám nhất Đài Loan Lâm Chí Linh mới đây đã tới thăm một trong những biệt thự lớn..

Luong Trieu Vi tu choi tham gia phim Xich Bich Lương Triều Vĩ từ chối tham gia phim "Xích Bích"

Người hâm mộ nam diễn viên nổi tiếng Lương Triều Vĩ sẽ không còn cơ hội được nhìn thấy anh trong bộ phim điện ảnh "Xích Bích". Chính đạo..

Lam Chi Linh My nhan cua dien anh chau A Lâm Chí Linh - Mỹ nhân của điện ảnh châu Á

Trong danh sách bình bầu những gương mặt nổi danh nhất năm 2004 của điện ảnh châu Á, minh tinh Đài Loan Lâm Chí Linh đứng thứ nhất với vô..

50 trieu USD cho Tran chien Xich Bich 50 triệu USD cho Trận chiến Xích Bích

Ngày 7-5, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã chính thức công bố dàn diễn viên chính cho bộ phim lịch sử Trận chiến Xích Bích là nữ diễn viên điện ảnh..

Lam Chi Linh suy nhuoc vi dong phim Lâm Chí Linh suy nhược vì đóng phim?

Sau ba tháng bận rộn trên phim trường của Trận chiến Xích Bích, siêu mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh tạm thời về quê nhà Đài Bắc nghỉ..