» Tìm kiếm:

ăn tráng miệng

An lac tung buoc chan An lạc từng bước chân

(Truyện Online) Cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta đều có quá nhiều lo nghĩ. Công việc, bài tập, tiền bạc, những mối quan hệ, những khó..

Giam sat bua an qua mang Giám sát bữa ăn qua mạng

Mỗi khi Garin Hughes mua cơm trưa ở Trường Marietta tại bang Georgia, Mỹ, cậu học sinh 14 tuổi này còn giấu cha mẹ mua thêm một thỏi bánh..

Che chuoi Chè chuối

Để thay đổi khẩu vị trong những ngày cuối tuần, chúng tôi xin giới thiệu món ăn tráng miệng dễ làm, nhanh chóng và rất đơn giản: chè chuối...

Ngot ngao banh thot not Ngọt ngào bánh thốt nốt

Cây thốt nốt Bảy Núi, An Giang cho ra những sản phẩm có tiếng, từ nước thốt nốt, đường thốt nốt, cho đến món ăn tráng miệng đặc sắc: bánh..

Sao cung an vat "Sao" cũng ăn vặt

Britney Spears mút tay khi ăn tráng miệng. Jessica Alba ăn tạm bánh sandwich cho đỡ đói lòng. Cameron Diaz chọn hoa quả tươi... Dưới đây là..

Sa ke chien bot Sa-kê chiên bột

Bánh sa-kê có vị béo bùi, chấm với đường, thích hợp làm món ăn tráng miệng cho các bữa tiệc và đặc biệt là những bữa tiệc trà.

Trai cay uop lanh Trái cây ướp lạnh

Món ăn tráng miệng gồm nhiều loại, có thể là hoa quả, nước trà và bánh ngọt hay kẹo, hoặc một loại chè nấu với đường... tất cả được chuẩn..

Banh dau tay Bánh dâu tây

Màu đỏ mọng của những quả dâu tây chín kết hợp cùng màu trắng tinh khiết của kem và bơ đã tạo cho chiếc bánh một sức hấp dẫn tuyệt vời. Với..

Banh dau xanh nuong Bánh đậu xanh nướng

Bánh thơm mùi đậu xanh ngậy vị sữa và béo của dừa nạo. Với chiếc bánh này bạn sẽ có một món ăn tráng miệng hấp dẫn và thú vị.

Banh tro Bánh tro

Món quà này rất phổ biến tại các tỉnh ở miền Trung. Có nơi người ta còn kêu là bánh ú tro. Bánh như một thứ trái cây rất cần thiết để ăn..

Banh tao flan Bánh táo flan

Táo không chỉ để ăn tráng miệng mà còn được chế biến thành món bánh rất độc đáo và thơm ngon.