» Tìm kiếm:

ăn tiệc trang 2

Da Lat Hon 150 nguoi bi ngo doc thuc pham do an tiec cuoi Đà Lạt : Hơn 150 người bị ngộ độc thực phẩm do ăn tiệc cưới

(TP-Lâm Đồng) - Ngày 23/1, Giám đốc Trung tâm y tế thành phố cho biết trong 2 ngày qua đã có trên 150 người phải vào cấp cứu tại Bệnh viện..

An tiec trong nha xi Ăn tiệc trong… nhà xí

Nghĩ cảnh thưởng thức đồ ăn trong 4 bức tường nhà vệ sinh, nhiều người không khỏi rùng mình. Ấy nhưng cũng không ít kẻ đã tìm đến “Nhà..

Ve que an tiec chuot Về quê ăn tiệc chuột

Làng Phù Dật nổi tiếng với tài chế biến thịt chuột. Sau khi lột da, bỏ ruột, tứ chi, còn đầu và thân chuột được ướp gia vị rồi cho nấm mèo,..

Tiec buffet gia beo chat luong cung ngheo Tiệc buffet giá "bèo", chất lượng cũng "nghèo"

Nhiều người đi ăn buffet giá rẻ về nói vui: bán giá rẻ nên họ độn rau nhiều hơn tôm, thịt. Khi rau nhiều thì người ta chen nhau lấy thịt,..

Ngay thu 364 va nam moi Ngày thứ 364 và năm mới

Một gia đình nọ mời vài người bạn đến nhà ăn tiệc mừng năm mới. Lúc vào bàn, bà mẹ trẻ quay sang con gái nhỏ: “Con có muốn nói lời chúc..

Nu cuoi nhap khau so 303 Nụ cười nhập khẩu (số 303)

Một người đi ăn tiệc, thấy người ngồi bên cạnh mình hầu như không ăn gì, nên hỏi: - Sao ông không dùng thử món thịt cừu nướng này? Ngon..

TP HCM Chay lon tai Cong ty may Le Viet Duc TP.HCM: Cháy lớn tại Công ty may Lê Việt Đức

Lúc 17h15 ngày 30.1, tại kho chứa nguyên liệu của Công ty may Lê Việt Đức (44A Lê Lợi, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã bùng cháy dữ dội. Theo các..

Lich su khi an tiec dung Lịch sự khi ăn tiệc đứng

Trong các buổi tiệc đứng có rất nhiều món để bạn tự lựa chọn. Điều này đôi khi gây khó khăn cho bạn vì không biết phải ăn những món nào...