Coi re chien tranh da an sau Cội rễ chiến tranh đã ăn sâu

Theo nghị quyết của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc, sáng ngày 14/vietnam_8, Israel và Hezbollah đều phải ngừng bắn. Tuy nhiên, các nhà quan..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Di tat Đi tắt

TP - Trong cuộc sống hàng ngày hiện tượng đi ngang, về tắt luôn ăn sâu vào trong máu thịt của người Việt Nam chúng ta cả nghĩa đen lẫn..

Thuong luong voi doanh nhan Han Thương lượng với doanh nhân Hàn

Đừng bao giờ lầm tưởng về vẻ ngoài hiện đại của Hàn Quốc mà cho rằng họ đã Tây phương hóa. Các giá trị truyền thống đã ăn sâu vào tâm tưởng..

Thua Thien Hue Bien uy hiep dat lien Thừa Thiên - Huế: Biển uy hiếp đất liền

Gần 50 cây số bờ biển thuộc hai huyện Phú Lộc và Phú Vang của tỉnh Thừa Thiên - Huế đang bị biển dữ liên tục "gặm nhấm".

Chang co gi quan trong Chẳng có gì… quan trọng

TP - Có không ít những chuyện kinh hoàng đã từng xảy ra do một thói xấu đã ăn sâu trong công chức ta. Đó là... chẳng chuyện gì quan trọng..

Thieu tac phong cong nghiep Thiếu tác phong công nghiệp

Khái niệm “tác phong công nghiệp” dường như vẫn xa lạ với số đông người Việt. Sự chậm chạp và lề mề trong công việc vốn đã trở thành..

TP HCM Se tang muc phat vi pham giao thong len 5 lan TP HCM: Sẽ tăng mức phạt vi phạm giao thông lên 5 lần?

Taxi, xe buýt phải có máy bộ đàm phát sóng FM; bố trí thêm camera di động trên các tuyến đường thường xuyên ùn tắc; Từ tháng 10, người lưu..

Quai vat tren song Dong Nai Quái vật trên sông Đồng Nai

TTCN - Tình trạng tận thu cát sỏi lòng sông Đồng Nai đã làm cạn kiệt nguồn tài nguyên cát và nghiêm trọng hơn là sự tác động gây sạt lở..

Que huong oi ta mai men yeu nguoi Quê hương ơi ta mãi mến yêu người

Những lời tâm sự mộc mạc của các bạn ở khắp nơi cứ lần l­ượt nhắc tôi nhớ đến bao ký ức với văng vẳng bên tai những lời ca vốn đã ăn sâu..

Mai lo mot phan trach nhiem thuoc ve chinh nguoi dan Mãi lộ - một phần trách nhiệm thuộc về chính người dân

Không thể chỉ trách cảnh sát giao thông, mà một phần lớn trách nhiệm cũng thuộc về chính người dân. Họ không tôn trọng luật lệ giao thông,..

Chi Nga dung hy vong chong thay doi tinh net Chị Nga đừng hy vọng chồng thay đổi tính nết

Cờ bạc nó ăn sâu vào máu của anh ấy rồi, cho đến chết thì anh ấy mới thôi bản tính đó chị à. Chị cũng biết rồi đó, bây giờ ở đâu cũng đầy..

Dien vien Thu Que Net dung di kho lan Diễn viên Thu Quế: Nét dung dị khó lẫn…

Nề nếp con gái Hà Nội gốc đã ăn sâu vào tính cách diễn viên Thu Quế, đã cho chị một phong thái dung dị không thể lẫn được.

Thien de chua benh Thiền để chữa bệnh

Theo các nhà nghiên cứu, thiền - giống như các loại thuốc chống trầm uất - mang lại sự thư thái, giúp tinh thần có đủ khả năng gạt bỏ mọi..

VNPT chua thuc su phuc vu khach hang VNPT chưa thực sự phục vụ khách hàng

Theo tôi, rất khó hoặc là không thể thay đổi lề lối kinh doanh đã ăn sâu vào ý thức hệ của dân Việt Nam. Trong kinh doanh họ chỉ thích nhận..