Ky no mieng Ký nợ miệng!

Tôi được anh bạn làm cùng mời về quê ăn cỗ cưới diễn ra lúc 7 giờ 30 phút. “Thôi thì ăn cỗ sớm thì nhịn bữa sáng để đến cho kịp đám”..

An co cuoi hon 100 nguoi ngo doc Ăn cỗ cưới, hơn 100 người ngộ độc

Sau khi ăn cỗ cưới, hơn 100 người ở thôn Trịnh Xá, xã Châu Khê, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh lần lượt bị tiêu chảy. Tất cả đều được đưa đi cấp..

80 nguoi vao vien vi an co cuoi 80 người vào viện vì ăn cỗ cưới

Sau khi ăn cỗ cưới tại nhà bà Mỳ ở xã Thụy Ninh, huyện Thái Thụy (Thái Bình), khoảng 80 người đã bị buồn nôn, đau bụng và tiêu chảy. Những..

63 nguoi mac benh tieu chay do an co truyen thong 63 người mắc bệnh tiêu chảy do ăn cỗ truyền thống

Đã có một ổ dịch mới phát ra ở Hải Dương với 63 bệnh nhân ăn cỗ truyền thống, không có liên quan đến mắm tôm, tiết canh hay các thực phẩm..

Gan 200 nguoi ngo doc vi an co cuoi Gần 200 người ngộ độc vì ăn cỗ cưới

Ngày 29/9, gần 200 người tại xã Phú Xuân, thị xã Thái Bình, tỉnh Thái Bình, phải đi bệnh viện cấp cứu vì ngộ độc thức ăn. Trước đó, số..

An co voi ai Ăn cỗ với ai

Một anh đi ăn cỗ cưới ở làng bên, cứ gục đầu gắp không để ý đến ai. Khi anh ta về, chị vợ bảo:

Meo mat mua cuoi Méo mặt mùa cưới

Một tháng nay, hai vợ chồng chị Ngân ở Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội phải đi tổng cộng 12 cái đám cưới. Có tuần, trong hai ngày nghỉ..

Gan 200 nguoi ngo doc vi an co cuoi Gần 200 người ngộ độc vì ăn cỗ cưới

Ngày 29/9, gần 200 người tại xã Phú Xuân, thị xã Thái Bình, tỉnh Thái Bình, phải đi bệnh viện cấp cứu vì ngộ độc thức ăn. Trước đó, số..

Hang chuc nguoi bi ngo doc do an co cuoi Hàng chục người bị ngộ độc do ăn cỗ cưới

Các bệnh nhân bị ngộ độc, hầu hết đều dự cỗ cưới tại gia đình ông Vũ Văn Quyên, ở thôn Xuân Bảng (Quảng Long), có ăn các món thịt bò, thịt..

71 nguoi bi ngo doc do an co cuoi 71 người bị ngộ độc do ăn cỗ cưới

Các bệnh nhân bị ngộ độc, hầu hết đều dự cỗ cưới tại gia đình ông Vũ Văn Quyên, ở thôn Xuân Bảng, Quảng Long, Thanh Hóa, có ăn các món thịt..

Thanh Hoa An co cuoi 71 nguoi bi ngo doc Thanh Hóa: Ăn cỗ cưới, 71 người bị ngộ độc

Ngày 16 và 17/11, ở xã Quảng Long, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) có 71 người đã bị ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới.

Chay so an mung thuong tho Chạy sô… ăn mừng thượng thọ

Trong sân, ngoài ngõ, một đội quân khoảng 30 người anh em, làng trên xóm dưới nhộn nhịp đi lại phục vụ đám… mừng thượng thọ. Đây là đội..

Ram thang Gieng di an co chay Rằm tháng Giêng đi ăn cỗ chay

Những món ăn được làm không phải từ thịt, cá, tôm, cua... nhưng trông hấp dẫn chẳng kém bởi chúng được chế biến qua bàn tay điêu luyện của..

Nam Dinh Ngo doc tap the do an co cuoi Nam Định: Ngộ độc tập thể do ăn cỗ cưới

Sau khi dự đám cưới của nhà ông Ngô Bá Phúc (xóm 10, xã Trực Đạo) tổ chức trưa 26/10, hàng chục người đã bị ngộ độc. Nguyên nhân được xác..

An co cuoi hon 50 nguoi bi ngo doc Ăn cỗ cưới, hơn 50 người bị ngộ độc

Sáng 4/9, sau khi ăn cưới với bánh dầy giò tại gia đình anh Mạc Văn Ái, xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, hơn 50 khách đã bị ngộ..

An gio bo de dam chet chau ruot Ăn giỗ bố đẻ, đâm chết cháu ruột

Ăn cỗ bố đẻ xong, sẵn trong người đang ngà ngà men rượu và quá uất ức với người cháu của mình, Phan Đình Quang đã dùng dao nhọn đâm một..

Ngay 28 11 2002 Ngày 28/11/2002

Nhưng từ đó tôi hiểu rằng, có lẽ hiệu quả làm việc của cán bộ viên chức không rõ. Bỏ vài giờ làm việc cũng chẳng chết ai, và các vị thủ..

Phao tin ma thuoc doc de ban thuoc tru ta Phao tin ma thuốc độc để bán "thuốc trừ tà"

Từ chuyện một gia đình ở thôn Hưng Đạo, xã Cẩm Lạc (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) làm đám cưới rồi nhiều người đi ăn cỗ về bị cảm, sốt, "thầy" Long..

Dau phai la doi moi Đâu phải là đổi mới?

Anh Tỉnh chuyển đến xóm tôi ở đến nay đã được hơn chục năm, vậy mà sang năm nay ở xóm có công việc mới thấy anh xuất hiện. Chả là từ ngày..

Khi ma an co Khi "ma ăn cỗ"

Sau 5-10 năm chung sống, tình yêu lứa đôi đầy đam mê, lãng mạn ra đi, nhường chỗ cho tình cảm vợ chồng bình lặng. Các bà vợ ở nhà lại hay..