» Tìm kiếm:

ý tưởng lớn

Bien y tuong lon thanh hien thuc Biến ý tưởng lớn thành hiện thực

Bạn có ý tưởng lớn như: tiết kiệm tiền, cải thiện hiệu suất, mở rộng dịch vụ, tạo sản phẩm mới, làm vừa lòng khách hàng hơn, sắp xếp những..

Y tuong lon Ý tưởng lớn

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - EU lần này là cơ hội thuận lợi để Thủ tướng Đức A.Merkel trên cương vị Chủ tịch EU phất cờ đề cao vai trò của..

Philip Kotler Doanh nhan can nghi y tuong lon thay vi tieu tien lon Philip Kotler: "Doanh nhân cần nghĩ ý tưởng lớn thay vì tiêu tiền lớn"

Chiều 16/8, tại khách sạn Sheraton TP.HCM, Philip Kotler - “cha đẻ” của marketing hiện đại, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất..

Doanh nhan can nghi y tuong lon thay vi tieu tien lon "Doanh nhân cần nghĩ ý tưởng lớn thay vì tiêu tiền lớn"

Philip Kotler, được xem là cha đẻ của tiếp thị hiện đại, đã đến TP HCM để diễn thuyết tại hội thảo "Marketing mới cho thời đại mới" ngày..

V riders va nhung nguoi ban tre V-riders và những người bạn trẻ

Họ có tuổi đời còn rất trẻ nhưng thích làm công tác xã hội. Sau gần 4 tháng thành lập với 15 thành viên ban đầu, hiện nay V-riders đã lên..

Dai hoi rock Viet san choi nho cho y tuong lon "Đại hội rock Việt" - sân chơi nhỏ cho ý tưởng lớn

Tham vọng và quy mô, "Đại hội rock Việt" hôm 29/11 mang đến cho các rock fan 5 phong cách khác nhau của 5 band đang được mến mộ nhất Hà..

Kinh nghiem lanh dao cua Jack Welch Kinh nghiệm lãnh đạo của Jack Welch

"Một người lãnh đạo sẽ có rất nhiều cơ hội để làm được vô số việc cho nhiều người”, Jack Welch, Chủ tịch của tập đoàn General Electric..

V riders va nhung nguoi ban tre V-riders và những người bạn trẻ

Họ còn rất trẻ nhưng thích làm công tác xã hội. Sau gần 4 tháng thành lập với 15 thành viên ban đầu, hiện nay V-riders đã lên đến gần 100..

Y tuong lon Ý tưởng lớn

Ra khỏi quán rượu, một anh chàng nghe thấy tiếng gọi:

Copy hay cac y tuong lon gap nhau Copy hay “các ý tưởng lớn gặp nhau”?

Tượng đài Công nhân Việt Nam vừa khánh thành, tọa lạc tại một địa điểm quan trọng của Thủ đô Hà Nội - Cung Văn hóa Hữu nghị, kế bên phố Yết..

Y tuong lon cho dam me lon Ý tưởng lớn cho đam mê lớn

Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Hữu Mai là đôi bạn thân từ hồi… mẫu giáo. Một tình bạn lớn của hai người trẻ cùng chung niềm đam mê, chung lí..

Rac roi Vo lam truyen ky len phim Chuyen hy huu trong lang dien anh VN Rắc rối Võ lâm truyền kỳ lên phim - Chuyện hy hữu trong làng điện ảnh VN

Lần đầu tiên hai đại gia trong làng phim tư nhân đụng nhau về “ý tưởng lớn”: Cùng sản xuất phim Tết 2007 về đề tài game Võ lâm truyền..

Tham vong qua kha nang Tham vọng quá khả năng

Hội nghị cấp cao lần này của Liên minh châu Phi (AU) tại Ghana một lần nữa bộc lộ thực trạng và đồng thời là điểm yếu lâu nay của tổ chức..

Ke that bai o Washington “Kẻ thất bại” ở Washington

Tổng thống Mỹ George W. Bush là người thích những ý tưởng lớn. Tuy nhiên, nhiệm kỳ hai của ông lại đang bộc lộ một nguy cơ trở thành "kẻ..

Bai tho cua Ngoc Khue dung tu guong ep Bài thơ của Ngọc Khuê dùng từ gượng ép

Khi đọc hai bài thơ trên tôi thấy rõ được sự dùng từ một cách gượng ép của bài mang tên Ngọc Khuê. Nếu có thể nói là ý tưởng lớn gặp nhau..

Rac roi Vo lam truyen ky len phim Rắc rối Võ lâm truyền kỳ lên phim

Lần đầu tiên hai đại gia trong làng phim tư nhân đụng nhau về “ý tưởng lớn”: Cùng sản xuất phim Tết 2007 về đề tài game Võ lâm truyền..

Giao su tien si cung dien nhu thuong Giáo sư, tiến sĩ cũng... "điên" như thường!

... "Một bệnh nhân tâm thần là Giáo sư bậc thầy, một “bàn tay vàng” của ngành y, “ngài” nổi tiếng đến mức khi điều trị, các bác sĩ..

Thoi dai cua quan ao thong minh Thời đại của quần áo thông minh

Trước đây, các ý tưởng lớn như xe hơi hay động cơ phản lực đã từng được gọi là các cuộc cách mạng. Trong lúc đó, một cuộc cách mạng thầm..

LHQ ben nga ba duong LHQ bên ngã ba đường

Khoá họp Đại hội đồng năm nay của LHQ bị chi phối bởi hai chủ đề chính là vấn đề Iraq và cải tổ LHQ, nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ tựu..

My Quang cao de phat trien manh giao duc Mỹ: Quảng cáo để phát triển mạnh giáo dục

Bài quảng cáo vẽ một quả cầu phía trên các công thức toán học với câu hỏi: “Ý tưởng lớn tiếp theo sẽ đến từ nước nào trên thế giới?”.