» Tìm kiếm:

ý tưởng

Dung so bi danh cap hay hoc cach bao ve y tuong Đừng sợ bị đánh cắp, hãy học cách bảo vệ ý tưởng

TS-Đừng sợ bị đánh cắp ý tưởng mà thui chột ý chí sáng tạo, nhưng hãy học cách bảo vệ nó... Các chuyên gia hướng dẩn cách thức chống lại..

San Giao dich Y tuong VN cau noi giua cung va cau Sàn Giao dịch Ý tưởng VN: cầu nối giữa cung và cầu

Mô hình thử nghiệm Sàn giao dịch ý tưởng (SGDYT) VN lần thứ nhất đang diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của hơn 50 ý tưởng gia và trên..

10 y tuong moi sap len San Giao dich y tuong 10 ý tưởng mới sắp lên Sàn Giao dịch ý tưởng

10 ý tưởng sẽ lên Chương trình “Sàn Giao dịch ý tưởng” để chào bán cho các nhà đầu tư vào ngày 3/12 tới tại Tp.HCM. Theo thông tin từ..

Kinh doanh y tuong Co hoi dau tu cho nguoi it von Kinh doanh ý tưởng: Cơ hội đầu tư cho người ít vốn

Đăng nhập website www.ytuong.com.vn, bắt gặp một khẩu hiệu: “Ý tưởng là quyền lực, ý tưởng là tài chính của thành công”. Phải chăng, ý..

San giao dich Y tuong VN lan 2 Ba doanh nghiep muon dau tu du an Ket noi Viet Nam Sàn giao dịch Ý tưởng VN lần 2: Ba doanh nghiệp muốn đầu tư dự án Kết nối Việt Nam

Sáng nay (3-12-2006), Sàn giao dịch ý tưởng VN lần hai đã khai cuộc tại TP.HCM. 10 ý tưởng lên sàn trong đợt này, trong đó có ý tưởng Kết..

Tu Dien dan sang tao den Buon ban y tuong qua mang Từ "Diễn đàn sáng tạo" đến "Buôn bán ý tưởng qua mạng"!

Một sân chơi mới, dưới dạng một cuộc thi tìm ý tưởng trực tuyến mang tên “Diễn đàn sáng tạo” đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia đóng..

Mua ban y tuong tren mang Mua bán ý tưởng trên mạng

Một ngày nào đó, bạn tự nghĩ ra một ý tưởng khá độc đáo và bạn cho rằng nó có thể hoàn toàn áp dụng vào thực tế.

Y tuong la tai nguyen quoc gia Ý tưởng là tài nguyên quốc gia

Trong vòng 5 phút được ban tổ chức sàn giao dịch ý tưởng VN cho phép, Hidehiko Nakagawa đến từ Nhật đã thu hút sự lắng nghe của khán giả về..

Bao ve y tuong bang nhung buc thu bao dam Bảo vệ ý tưởng bằng những bức thư bảo đảm!

Ý tưởng khá "ngộ nghĩnh" nhưng có vẻ khả thi cho SV của anh Đỗ Cao Nguyên, GĐ sáng tạo của công ty TNHH Thuyền Đông Dương tại Diễn đàn Ý..

Dua 10 mat hang moi len San giao dich y tuong Đưa 10 "mặt hàng" mới lên Sàn giao dịch ý tưởng

TS-10 ý tưởng sẽ được lên “Sàn giao dịch ý tưởng” để chào bán cho các nhà đầu tư vào ngày 3/12 tới tại TP.HCM. “Sàn giao dịch ý..

Xuat khau y tuong Viet Xuất khẩu ý tưởng Việt

Khi phiên thử nghiệm miễn phí thứ tư Sàn giao dịch (GD) ý tưởng VN khép lại để bắt đầu quy trình mua - bán theo kiểu thị trường (thu phí..

San giao dich y tuong VN San giao dich hay trinh bay y tuong Sàn giao dịch ý tưởng VN: Sàn giao dịch hay trình bày ý tưởng?

Có thể thấy sàn giao dịch ý tưởng đang lúng túng để tìm hướng đi đúng như tên gọi, khi từ lần 3, sàn dành hầu hết thời gian cho việc trình..

Dau gia tri tue nguoi tre Đấu giá "trí tuệ" người trẻ

8 ý tưởng được niêm yết giao dịch tại Sàn giao dịch ý tưởng lần thứ bảy tổ chức tại Hà Nội ngày 24/11 đã chứng tỏ sự sáng tạo của những..

TPHCM Noi mua ban y tuong cua gioi tre TPHCM: Nơi mua bán ý tưởng của giới trẻ

TP - Ngày 22/10, tại quán cà phê V3 - đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM, lần đầu tiên đã có một sàn giao dịch được mở cửa và mang..

Hop thu De trinh lang y tuong tren San giao dich Y tuong VN Hộp thư: Để trình làng ý tưởng trên Sàn giao dịch Ý tưởng VN

"Tôi có một ý tưởng sản xuất đặc biệt, vậy tôi có thể liên hệ với ai để bán lại ý tưởng này mà không bị ăn cắp ý tưởng. Mong quí toà soạn..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Nhieu y tuong moi trong Phien giao dich Y tuong Nhiều ý tưởng mới trong Phiên giao dịch Ý tưởng

6 ý tưởng mới và 50 ý tưởng khác đã được chào bán chính thức, hoặc giao dịch tự do tại Phiên thứ 4 Sàn Giao dịch Ý tưởng Việt Nam tổ chức..

San giao dich y tuong lan 2 Nhieu y tuong da duoc dat hang Sàn giao dịch ý tưởng lần 2: Nhiều ý tưởng đã được đặt hàng

Phiên giao dịch đầu tiên của sàn giao dịch ý tưởng từ cuối tháng 10 có lẽ đã trở thành động lực lớn để thu hút khách đến với phiên giao..

Y tuong tre dat khach Ý tưởng trẻ đắt khách

Phiên giao dịch ý tưởng lần 4 (ban tổ chức sàn giao dịch ý tưởng VN tổ chức sáng 26-4-2007 nhân Ngày ý tưởng thế giới) có lẽ là phiên nóng..