» Tìm kiếm:

ý kiến trái ngược

Cuoc thi Ngoi sao THTH TP Ho Chi Minh Con nhieu y kien trai nguoc nhau Cuộc thi Ngôi sao THTH TP Hồ Chí Minh: Còn nhiều ý kiến trái ngược nhau

Cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM đang đi được hơn nửa chặng đường. Trải qua 6 đêm thi chung kết tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM..

My Linh Made in Vietnam va nhung y kien trai nguoc Mỹ Linh, ""Made in Vietnam"" và những ý kiến trái ngược

Cuối cùng thì số phận lận đận của “Made in Vietnam” cũng được giải quyết. Số lượng bán ra khá cao so với các CD phát hành cùng thời..

Nhieu y kien trai nguoc nhau Nhiều ý kiến trái ngược nhau

Trước áp lực giá xăng dầu thế giới liên tục biến động, mới đây Bộ Tài chính đã soạn thảo đề án điều chỉnh giá xăng dầu định hướng theo từng..

Y kien trai nguoc xung quanh bang chung chong Iran Ý kiến trái ngược xung quanh bằng chứng chống Iran

(TS)- Nhà Trắng đang phải đối mặt với làn sóng hoài nghi độ tin cậy của “các bằng chứng” chứng minh mối liên hệ trực tiếp của Iran..

Nhap khau phe lieu nhieu y kien trai nguoc DN kho Nhập khẩu phế liệu, nhiều ý kiến trái ngược, DN khổ

Đến nay đã có 2 cách hiểu khác nhau về việc cấm hay không cấm chuyện uỷ thác nhập khẩu phế liệu quy định trong Luật môi trường mới có hiệu..

Nhieu y kien trai nguoc nhau xung quanh viec dieu chinh gia xang dau theo thang Nhiều ý kiến trái ngược nhau xung quanh việc điều chỉnh giá xăng dầu theo tháng

Trước áp lực giá xăng dầu thế giới liên tục biến động, mới đây Bộ Tài chính đã soạn thảo đề án điều chỉnh giá xăng dầu định hướng theo từng..

Y kien trai nguoc ve cong nghe Hawk eye trong quan vot Ý kiến trái ngược về công nghệ Hawk-eye trong quần vợt

Hôm qua, quần vợt thế giới đã bước sang một trang mới khi công nghệ cho phép xem lại hình ảnh trận đấu ngay lập tức (hawk-eye) được áp dụng..

Y kien trai nguoc ve kha nang nhiem cum ga o lon Ý kiến trái ngược về khả năng nhiễm cúm gà ở lợn

Tổ chức Nông lương thế giới (FAO) tại Hà Nội hôm nay cho biết đã tìm thấy virus cúm gà trên một số bệnh phẩm của lợn được thu thập ở ngoại..

Nhung y kien trai nguoc ve viec loai Van Quyen Những ý kiến trái ngược về việc loại Văn Quyến

"Đó là quyết định hoàn toàn hợp lý. Cầu thủ nào có phong độ tốt nhất sẽ được tuyển, như thế mới giúp cho đội tuyển có sự cạnh tranh lành..

San xuat phoi quai thai Nhung y kien trai nguoc Sản xuất phôi quái thai - Những ý kiến trái ngược

TP - Dự án tạo phôi quái thai người- bò của các nhà khoa học Anh có nguy cơ bị hủy bỏ do sự phản đối của nhiều quan chức trong Chính phủ..

Nhieu y kien trai nguoc ve bong dau cua EURO 2004 Nhiều ý kiến trái ngược về bóng đấu của EURO 2004

Trong khi hầu hết đội tuyển Tây Ban Nha, sau đợt trận giao hữu vừa qua, đều chê bai quả bóng mới sẽ dùng tại vòng chung kết EURO 2004, thì..

Nhung y kien trai nguoc ve Top Lan Song Xanh Những ý kiến trái ngược về Top Làn Sóng Xanh

TS tiếp tục nhận được thư của các fan âm nhạc về kết quả Làn Sóng Xanh. Người thì cho rằng giải thưởng là không công bằng, người lại hưởng..

Van ban khoan ve viec cho thue tai san Nha nuoc Vẫn băn khoăn về việc cho thuê tài sản Nhà nước

Tiếp tục thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước sáng 14/11, các đại biểu đã có những ý kiến trái ngược..

Ngoi sao tieng hat truyen hinh 2006 Con nhieu y kien nguoc nhau Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006: Còn nhiều ý kiến ngược nhau

Cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM đang đi được hơn nửa chặng đường. Trải qua 6 đêm thi chung kết tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM..

Ngung buon ban gia cam ga vit bi bo doi Ngưng buôn bán gia cầm, gà vịt bị bỏ đói

Hàng nghìn gia cầm tại các trang trại của công ty CP (Hà Tây) đang chết đói. Một số hộ chăn nuôi ở Hà Nội cũng bỏ rơi đàn gà vịt khỏe mạnh..

Khong tieu huy gia cam khoe manh ngoai o dich Không tiêu hủy gia cầm khỏe mạnh ngoài ổ dịch

Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Huy Ngọ chiều qua cho biết, từ hôm nay sẽ không tiến hành tiêu hủy hoàn toàn gia cầm khoẻ..

Thu phi giao thong gio cao diem gay soc voi dan Thu phí giao thông giờ cao điểm gây "sốc" với dân

Sáng 22/11 tại Hà Nội, hội nghị bàn về giải pháp ùn tắc giao thông tại hai TP lớn đã diễn ra dưới sự chủ trì của Cục Đường bộ VN. Giải pháp..

Lao dong nu co chuyen mon nghi huu muon Lao động nữ có chuyên môn nghỉ hưu muộn?

TS- Đúng với thừa nhận của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh là QH đang thảo luận một dự luật mới, khó, nhất là về nhận thức tư..

Anh Cuong hay tin tuong vao ban than Anh Cường hãy tin tưởng vào bản thân

Điều tôi muốn nói ở đây, không phải là khuyên anh mang hay không mang vợ theo, mà mong anh hãy tin tưởng vào bản thân mình và tin vào bạn..

Nhung loi khuyen cho nguoi bi tu choi Những lời khuyên cho người bị từ chối

Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau trong cách đánh giá và đưa ra lời góp ý cho trường hợp của bạn Hoàng Lan - bị bạn trai từ chối tấm chân..