» Tìm kiếm:

ý kiến chung

Da chon duoc ca si hat bai hat SEA Games Đã chọn được ca sĩ hát bài hát SEA Games (!)

Có nhiều nguồn tin cho biết: Sau rất nhiều chờ đợi và cả... tranh cãi nữa, cuối cùng Ban tổ chức và nhạc sĩ Quang Vinh đã chọn được ca sĩ..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Truoc 1 7 2007 Se xu ly dut diem quy hoach treo Trước 1/7/2007: Sẽ xử lý dứt điểm quy hoạch treo

Ý kiến chung là bức xúc, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước thái độ xem thường quyền sử dụng đất của người dân trong khu quy hoạch. Khắc phục..

Thuc thi Luat Dien luc Co xoa bo duoc su doc quyen Thực thi Luật Điện lực: Có xóa bỏ được sự độc quyền?

Có hiệu lực từ ngày 1-7-2005, một trong những nội dung của Luật Điện lực thu hút sự chú ý của dư luận là quy định quyền, nghĩa vụ của bên..

Giam xe dien rong nen khong Giam xe diện rộng: nên không?

Tạm giữ phương tiện hay còn gọi là giam xe gắn máy là biện pháp mãnh liệt hiện nay trong "hệ thống" các biện pháp chế tài, để buộc người..

Dinh bo huo vien phi hoc phi Đình bộ, huớ viện phí - học phí!

Vừa qua, cụ thể là ngày 22-10, nhiều vị đại biểu Quốc hội thảo luận, có ý kiến chung quanh việc Chính phủ định có dự án tăng viện phí và..

Thao go vuong mac chan dung khung hoang “Tháo gỡ vướng mắc, chặn đứng khủng hoảng”

TT (HN) - Đó là nội dung tham luận của GS Trần Trọng Đăng Đàn và cũng là ý kiến chung của nhiều người trong số hơn 200 nhà nghiên cứu, hoạt..

Moi sao chep co the dan toi that bai Mọi sao chép có thể dẫn tới thất bại

Ý kiến chung của nhiều đại biểu tham dự diễn đàn quốc tế về chuyển đổi kinh tế kết thúc hôm qua 12-4 tại Hà Nội là không có một “chiếc áo..

Viec thuc hien chinh phu dien tu o VN con thap Việc thực hiện chính phủ điện tử ở VN còn thấp

TS (Hà Nội) - Quá trình triển khai Chính phủ điện tử (e-government) ở VN, từ Trung ương tới các địa phương, người dân trong thời gian vừa..

Con qua nhieu loai hinh doanh nghiep nha nuoc "Còn quá nhiều loại hình doanh nghiệp nhà nước"

Đó là ý kiến chung của nhiều đại diện doanh nghiệp và chuyên gia luật tại hội thảo góp ý cho dự thảo Luật doanh nghiệp nhà nước (sửa đổi),..

Gia nhap WTO Anh huong cua Trung Quoc den Viet Nam Gia nhập WTO: Ảnh hưởng của Trung Quốc đến Việt Nam

Trừ một số bất đồng nhỏ, ý kiến chung hiện nay cho rằng sự gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Trung Quốc năm 2001 đã có ảnh..

Mot su bao che khong the chap nhan duoc "Một sự bao che không thể chấp nhận được"!

Đó là ý kiến chung của độc giả sau khi Thể thao TS khởi đăng kỳ 1 loạt bài Hậu trường VFF: Những điều chưa tổng kết. Hàng trăm ý kiến gửi..

Khong nen co chung minh ta khong ban pha gia Không nên cố chứng minh ta không bán phá giá!

Thủ tục, cách thức đối phó với vụ kiện chống bán phá giá giày tại EU đang là vấn đề nhức đầu của các doanh nghiệp bị kiện. Trưởng chi nhánh..

Bang cap chi la dieu kien so tuyen “Bằng cấp chỉ là điều kiện sơ tuyển”

Đây là ý kiến chung của đa số nhà tuyển dụng hiện nay. Điều họ cần ở các ứng viên, ngoài bằng cấp còn có kinh nghiệm làm việc, chịu được áp..

Can lien ket cac he thong canh bao song than Cần liên kết các hệ thống cảnh báo sóng thần

Các hệ thống cảnh báo sóng thần riêng lẻ trong khu vực Ấn Độ Dương cần được liên kết để hoạt động hiệu quả hơn. Đó là ý kiến chung của các..

Tang trach nhiem nguoi ky ban hanh van ban Tăng trách nhiệm người ký ban hành văn bản

“Ý kiến chung trong Ủy ban thường vụ Quốc hội (QH) tán thành không giao cho chủ tịch UBND thẩm quyền ban hành văn bản qui phạm pháp..

Da den luc can co Luat Thanh nien Đã đến lúc cần có Luật Thanh niên

Đó là ý kiến chung của nhiều đại biểu tại Hội thảo "Những vấn đề cơ bản về Luật Thanh niên" do Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên..

Tet nay dao quat khong thieu Tết này đào, quất không thiếu

Rét vừa phải, rồi suốt một tuần nay trời hửng nắng vào ban trưa khiến người trồng hoa khấp khởi mừng. Cứ độ thời tiết như thế này thì tết..

Du thao quy che quan ly Game online Nhieu no luc van chua co hoi ket Dự thảo quy chế quản lý Game online: Nhiều nỗ lực, vẫn chưa có hồi kết

Bởi đây là một loại hình dịch vụ văn hoá còn khá mới mẻ ở nước ta, do vậy, việc soạn thảo Quy chế quản lý game online (GO) dự tính hoàn tất..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..