Nhung y do cua ben gay chien Những ý đồ của bên gây chiến

Việc nhìn nhận sâu sắc hơn về ý đồ của các bên gây chiến giúp cho chúng ta có thể trả lời câu hỏi liệu có thể tránh được cuộc chiến tranh..

Di chuc nghe thuat cua Ibsen Di chúc nghệ thuật của Ibsen

TS- Giống như bi kịch Mozart và Salieri của Pushkin, bi kịch Khi chúng ta, những người chết, tỉnh giấc của Ibsen hàm chứa những giải đáp..

Nga phan doi y do buoc cac nuoc thuoc Lien Xo cu lua chon giua phuong Tay va Nga Nga phản đối ý đồ buộc các nước thuộc Liên Xô cũ lựa chọn giữa phương Tây và Nga

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov đã phản đối ý đồ buộc các nước thuộc Liên Xô trước đây phải lựa chọn giữa phương Tây và Nga khi..

Qua da thanh lo buoc Quá đà thành lỡ bước

Người ta không lạ gì ý đồ của Thủ tướng Israel A. Sharon khi lên cầm quyền về cô lập, vô hiệu hoá vai trò và ảnh hưởng của Tổng thống..

Iran khong co y do tan cong Israel Iran "không có ý đồ tấn công Israel"

Hôm qua Bộ Ngoại giao Iran tuyên bố nước này "không có ý đồ tấn công Israel" mặc dù Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad kêu gọi loại Israel khỏi..

Mikado Nam Dinh thuc hien dung y do Mikado Nam Định thực hiện đúng ý đồ

Chơi phòng thủ chặt và tận dụng tối đa cơ hội phản công, GM.M.NĐ đã thực hiện đúng ý đồ để giành được một điểm quý giá trên sân P.SLNA.

Calisto thua Dang Tran Chinh Calisto thua Đặng Trần Chỉnh?

Đoán bắt được ý đồ chiến thuật của ông Calisto cũng như sự giúp sức của may mắn, HLV Đặng Trần Chỉnh đã giúp Thép - Cảng có được 3 điểm..

Tai lieu mat Lau Nam Goc Ke hoach nem bom nguyen tu xuong VN Ky 1 Cuoc doi thoai o Nha Trang ngay 15 4 1968 Tài liệu mật Lầu Năm Góc: Kế hoạch ném bom nguyên tử xuống VN - Kỳ 1: Cuộc đối thoại ở Nhà Trắng, ngày 15/4/1968

Năm 1985, trả lời phỏng vấn tạp chí Times, cựu Tổng thống Mỹ - Richard Nixon cho biết: "Tôi đã từng xem xét khả năng sử dụng vũ khí nguyên..

Hooligans se het duong cua quay Hooligans sẽ hết đường cựa quậy?

Những tay hooligans có ý đồ muốn quậy phá tại VCK World Cup 2006 sẽ rất khó thực hiện ý đồ xấu của mình. BTC World Cup cho biết, ngoài sự..

Con bai tay Trezeguet Con bài tẩy Trezeguet

Trận thắng Tây Ban Nha tại vòng 1/8 thể hiện rất rõ ý đồ của HLV Pháp Domenech. Sử dụng Henry như một trung phong ảo để tạo khoảng trống..

Bo song Han Da Nang Dau an cua mot y do kien truc Bờ sông Hàn (Đà Nẵng): Dấu ấn của một ý đồ kiến trúc

Sau một năm thi công, đường Bạch Đằng và gần 2,5 cây số công viên bờ sông phía Tây sông Hàn gần như đã hoàn tất và sẽ khánh thành trước Tết..

Nu tu tu co thai da nuoi y do chay an tu hinh Nữ tử tù có thai đã “nuôi” ý đồ chạy án tử hình?

Trong thư gửi em gái, Oanh - một phạm nhân đang chờ thi hành án tử hình - tỏ ra rất lạc quan, luôn tin tưởng em gái và những chiến hữu bên..

Nu tu tu co thai da nuoi y do chay an tu hinh Nữ tử tù có thai đã “nuôi” ý đồ chạy án tử hình?

Trong thư gửi em gái, Oanh - một phạm nhân đang chờ thi hành án tử hình - tỏ ra rất lạc quan, luôn tin tưởng em gái và những chiến hữu bên..

Y do Viet Tan qua chuyen di cua ba Loretta Sanchez Ý đồ “Việt Tân” qua chuyến đi của bà Loretta Sanchez

Cơ quan an ninh đã phát hiện nhóm cầm đầu tổ chức phản động lưu vong “VN canh tân cách mạng đảng” gọi tắt là “Việt Tân” ở Mỹ vạch..

Ong Riedl than trong Ông Riedl thận trọng ?

- Sau trận hòa với U-23 Australia, nhiều ý kiến trách ông Riedl đưa Lê Hồng Minh vào quá muộn và trách luôn cả việc ông nhốt Nguyễn Mạnh..

Ong Riedl than trong Ông Riedl thận trọng?

Sau trận hòa với U-23 Australia, nhiều ý kiến trách ông Riedl đưa Lê Hồng Minh vào quá muộn và trách luôn cả việc ông nhốt Nguyễn Mạnh Dũng..

Can phai ton trong y do quy hoach Cần phải tôn trọng ý đồ quy hoạch

TP - Đó là ý kiến của ông Đặng Văn Bài - Cục trưởng Cục Di sản Văn hoá, Bộ Văn hóa Thông tin quanh việc xây dựng các công trình ven bờ sông..

Con bai tay Trezeguet Con bài tẩy Trezeguet

Trận thắng Tây Ban Nha tại vòng 1/8 thể hiện rất rõ ý đồ của HLV Pháp Domenech. Sử dụng Henry như một trung phong ảo để tạo khoảng trống..

Chon ao ve Chọn áo vẽ

Mỗi một chiếc áo khi được “trang điểm” bằng những nét vẽ đều có thể trở thành tác phẩm hội họa và có sức thu hút đặc biệt với người yêu..

Vu nu tu tu co thai Nguyen Thi Oanh da co y do chay an tu hinh Vụ nữ tử tù có thai: Nguyễn Thị Oanh đã có ý đồ chạy án tử hình?

Trong thư gửi em, mặc dù là phạm nhân đang chờ thi hành án tử hình nhưng Oanh rất lạc quan, luôn tin tưởng em gái và những chiến hữu bên..