» Tìm kiếm:

ông nhạc

Nhac thinh phong choi trong lo mo Nhạc thính phòng chơi trong lò mổ

Anh thường giết heo trong lúc nhà bên cạnh ông nhạc sĩ già đang chơi một bản giao hưởng của Johann Sebastian Bach trên chiếc piano cũ. Nó..

Bo vo Bố vợ

Khi tôi quyết định ở rể, những người thân đều rất mừng. Thằng em nói thẳng ra rằng, cái tuổi Tý của tôi đúng là số “chuột sa chĩnh..

Ngu phuc lam mon cha vo Ngũ phúc lâm môn cha vợ

Sáng mồng một tết, có năm anh chàng rủ nhau tới nhà ông nhạc để chúc thọ một lượt. Khi chuyện trò được một lúc, anh thứ nhất vì ngứa đầu..

No min gia dinh ong nhac vi vo doa bo Nổ mìn gia đình ông nhạc vì vợ dọa bỏ

Do mâu thuẫn với vợ, Nguyễn Văn Minh đã đặt mìn ở nhà bố mẹ vợ khiến ngôi nhà bị sập. Minh và 5 người trong gia đình bị thương nặng.

Ban Ruc sau ngay lu Bản Rục sau ngày lũ

Trong một buổi chiều, đi suốt cả 3 bản Ón, Mò o ồ ồ và Yên Hợp với 150 hộ, 675 khẩu, đâu cũng nghe đến chuyện đói, chuyện nghèo. Ba trưởng..

Ghi diem voi bo vo tuong lai Ghi điểm với bố vợ tương lai

Một bà mẹ có thể thích chàng rể tương lai bày tỏ tình cảm thân mật với con gái mình, nhưng ông bố lại khác. Bạn chớ dại dột mà âu yếm nàng..

Gay an tuong voi bo vo tuong lai Gây ấn tượng với bố vợ tương lai

Một bà mẹ có thể thích chàng rể tương lai bày tỏ tình cảm thân mật với con gái mình, nhưng ông bố lại khác. Bạn chớ dại dột mà âu yếm nàng..

Nguyen Cuong cua Tay Nguyen ve voi dong bang Nguyễn Cường của Tây Nguyên về với đồng bằng

Ông nhạc sỹ tài hoa lãng đãng của những ca khúc rực lửa Tây Nguyên trong "Con đường âm nhạc số 3" như "con tắc kè hoa" đổi màu. Trong đêm..

Giam doc Nha hat Nhac Vu kich VN duoc vinh danh Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kịch VN được vinh danh

Hôm qua, Đại sứ Pháp Jean-Francois Blarel đã trao tặng Huân chương Văn học Nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc - biên đạo múa, Giám đốc Nhà..

Hiep si tham lang “Hiệp sĩ” thầm lặng

Mới đây Đại sứ Pháp tại VN đã trao tặng Huân chương Hiệp sĩ văn hóa nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc vì những đóng góp cá nhân trong sự..

Ong Nguyen Cong Nhac duoc Phap tang huan chuong Ông Nguyễn Công Nhạc được Pháp tặng huân chương

Tối ngày 31/10, Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean-Francois Blarel đã trao tặng Huân chương Văn học Nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc, Giám..

Phap tang huan chuong cho GD Nha hat Nhac vu kich VN Pháp tặng huân chương cho GĐ Nhà hát Nhạc vũ kịch VN

Tối qua 31/10, Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean-Francois Blarel đã trao tặng Huân chương Văn học Nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc, Giám đốc..

Buoc dem moi cho ngon ngu balle Viet Nam Bước đệm mới cho ngôn ngữ balle Việt Nam

Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh ASEM 5, tối 3/10, Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ công diễn vở vũ kịch "Trương Chi" tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Tags: ,
NSND Nguyen Cong Nhac nhan Huan chuong van hoc nghe thuat NSND Nguyễn Công Nhạc nhận Huân chương văn học nghệ thuật

Ngày 31-10, giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch VN - nghệ sĩ nhân dân (NSND) Nguyễn Công Nhạc đã được Đại sứ quán Pháp tại VN trao tặng Huân..

Nghe thuat mua Viet Nam dang giam chan tai cho Nghệ thuật múa Việt Nam đang giậm chân tại chỗ!

Trong suốt một năm qua, Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được rất nhiều thành tựu, song dường như, đông đảo công chúng vẫn còn thờ ơ với nghệ thuật..

24 3 Ra mat vo ba le Truong Chi 24-3: Ra mắt vở ba lê Trương Chi

Từ câu chuyện cổ tích Trương Chi, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo và biên đạo NSND Nguyễn Công Nhạc đã viết nên vở balê cùng tên gồm năm chương..