Ong co van cham con Ông cố vấn chăm con

Nhắc tới diễn viên điện ảnh Vũ Đình Thân, khán giả nhớ ngay tới điệp viên Vũ Ngọc Nhạ trong bộ phim nổi tiếng "Ông cố vấn". Đó là chuyện..

Ong co van cham con “Ông cố vấn” chăm con

Nhắc tới diễn viên điện ảnh Vũ Đình Thân khán giả nhớ ngay tới điệp viên Vũ Ngọc Nhạ trong bộ phim nổi tiếng “Ông cố vấn”. Đó là chuyện..

Mot vai ky niem voi tac gia Ong co van Một vài kỷ niệm với tác giả "Ông cố vấn"

TP - Tôi đọc "Cao điểm cuối cùng" của Hữu Mai từ lâu, rất hâm mộ, nhưng phải mãi sau này, khi tôi phụ trách Phòng Văn nghệ, Báo Quân đội..

NSND dao dien Le Dan Bat dau tu Ong co van NSND - đạo diễn Lê Dân: “Bắt đầu từ Ông cố vấn”...

Đã một tuần kể từ ngày nhà văn Hữu Mai vĩnh viễn đi xa nhưng người bạn thân của ông - NSND - đạo diễn Lê Dân - vẫn chưa hết bàng hoàng.

Cach tinh doi trong luat hon nhan va gia dinh Cách tính ""đời"" trong luật hôn nhân và gia đình

Hỏi: Em và người yêu của em quen nhau hơn 4 năm nay. Bây giờ, gia đình bên nội chúng em không cho hai đứa quen vì có quan hệ bà con: ông cố..

Tac gia Ong co van da ra di Tác giả Ông cố vấn đã ra đi

9 giờ sáng qua 17-6-2007, nhà văn Hữu Mai đã qua đời tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sau một cơn bạo bệnh, hưởng thọ 82 tuổi.

Huu Mai dau khong du thoi gian Hữu Mai - dẫu không đủ thời gian!

TP - Nhà văn Hữu Mai (tên khai sinh Trần Hữu Mai) đã từ trần hôm qua, 17/6/2007, thọ 81 tuổi. TP xin giới thiệu bài viết của nhà văn Ngô..

GDKT Le The Tho se roi Vinakansai Ninh Binh GĐKT Lê Thế Thọ sẽ rời Vinakansai Ninh Bình?

Hôm qua (9/1) có thông tin cho rằng Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB Vinakansai Ninh Bình (V.NB) Lê Thế Thọ sẽ không tiếp tục làm “ông cố..

Dao dien Le Dan muon lam tiep Ong co van Đạo diễn Lê Dân muốn làm tiếp "Ông cố vấn"

"Nếu có kinh phí, tôi rất muốn tiếp tục bộ phim này. Đây là một tác phẩm mà tôi tâm đắc dù có nhiều ý kiến khen chê khác nhau". Đó là tâm..

Ong co van cua Google tai Viet Nam "Ông cố vấn” của Google tại Việt Nam

“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại VN, đã nói như vậy khi được..

Moc mam thanh dan ong “Mọc mầm” thành đàn ông

Chị em mình trước khi đọc xin hãy nghe lời nhắn này: Chỉ có phẫu thuật mới thay đổi giới tính được thôi, đừng hi vọng… “mọc mầm” nha!

Ong co van cua Google “Ông cố vấn” của Google

“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại Việt Nam, đã nói như vậy khi..

Le Van Lan Giao su su bo mon Su Lê Văn Lan - Giáo sư “sử bò” môn Sử

Thường xuất hiện dưới vai trò “ông cố vấn” của Chương trình SV96, Đường lên đỉnh Olympia... nhà sử học Lê Văn Lan từ lâu đã trở thành..

Ong co van cua Google “Ông cố vấn” của Google

“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại VN, đã nói như vậy khi được..

Khi ta khong phai thien tai Khi ta không phải thiên tài

TS - Ông Nội tôi là một người rất đặc biệt. Trong khoảnh khắc tình cờ, tôi mới chợt nhận ra điều đó. Ba thì gật gù một cách nghiêm túc:..

Vo cua ong co Tong thong Arafat tai gia Vợ của ông cố Tổng thống Arafat tái giá?

Theo báo chí Ảrập, người vợ goá của cố Tổng thống Palestine Arafat, bà Suha, đã tái giá với em vợ Tổng thống Tunisia. Tuy nhiên, hôm 17/8..

Ong co van cua Google “Ông cố vấn” của Google

“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại Việt Nam, đã nói như vậy khi..

Gap lai ba co van Minh Hoa Gặp lại "bà cố vấn" Minh Hòa

Vai Trần Lệ Xuân trong "Ông cố vấn" đã đem đến thành công cho Minh Hòa trong điện ảnh, còn với làng kịch, người phụ nữ này được các đồng..

Nguoi dep bay gio khong chi co nhan sac "Người đẹp bây giờ không chỉ có nhan sắc"

TP - Ngồi sau vô-lăng chiếc Mercedes là một Thanh Mai có vẻ gày hơn lần gặp cách đây nửa năm. Hỏi vui là “Sức sống mới” đã lấy đi đáng..