Huong dan on tap thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT

Đối với môn Văn, chương trình ôn tập có toàn bộ phần Văn học VN và phần Văn học nước ngoài lớp 12. Cũng cần lưu ý là có 4 bài không có..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT

TP - Đối với môn Văn, chương trình ôn tập có toàn bộ phần Văn học VN và phần Văn học nước ngoài lớp 12. Cũng cần lưu ý là có 4 bài không có..

On thi tot nghiep THPT dot 2 Hoc sinh cho truong truong cho so Ôn thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Học sinh chờ trường, trường chờ sở

Sau gần 2 tuần, không chờ đợi được nữa, nhiều học sinh phải tự học hoặc tìm đến các trung tâm luyện thi. Theo lịch làm việc, trong tuần này..

Bo GD DT huong dan on tap thi tot nghiep THCS va THPT Bộ GD-ĐT hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THCS và THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chuẩn bị xong tài liệu hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THCS - THPT năm học 2004- 2005 để chuyển về các Sở Giáo..

Bo GD DT huong dan on tap thi tot nghiep THCS va THPT Bộ GD-ĐT hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THCS và THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chuẩn bị xong tài liệu hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THCS- THPT năm học 2004- 2005 để chuyển về các Sở Giáo dục..

Truc tuyen on thi tot nghiep THCS nam 2004 2005 Trực tuyến ôn thi tốt nghiệp THCS năm 2004-2005

Sau khi tổ chức thành công chương trình "Tư vấn mùa thi" trực tuyến trên TNO, đáp ứng nhu cầu của quý vị phụ huynh và học sinh muốn tìm..

Hoc sinh ngoi truong 100 truot tot nghiep tho o voi thi lai Học sinh ngôi trường 100% trượt tốt nghiệp thờ ơ với thi lại

Để động viên 41 học sinh ở ngôi trường 100% trượt tốt nghiệp ôn thi lại nhà trường đã dành riêng cho các em 2 phòng học để làm phòng nội..

Huong dan on tap thi trac nghiem Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi trắc nghiệm Sinh học

Bộ GD-ĐT hướng dẫn, học sinh học theo bộ sách giáo khoa nào thì ôn tập theo sách đó. Cần ôn tập toàn bộ nội dung có trong chương trình sách..

Phan mem ho tro HS hoc ngoai gio Phần mềm hỗ trợ HS học ngoài giờ

Từ tháng 3 - 6/2005, dữ liệu ôn tập kiến thức cho học sinh (HS) từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ chính thức vận hành tại địa chỉ: www.eduport.com.vn...

On thi tot nghiep THPT dot 2 Hoc sinh cho truong truong cho so Ôn thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Học sinh chờ trường, trường chờ sở

Sau gần 2 tuần, không chờ đợi được nữa, nhiều học sinh phải tự học hoặc tìm đến các trung tâm luyện thi. Theo lịch làm việc, trong tuần này..

Thi cao hoc cung luyen tu Thi cao học cũng... luyện "tủ"!

Sau khi kết thúc bài thi môn Anh văn kỳ thi tuyển sinh sau ĐH năm 2005 của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM (tổ chức vào đầu tháng 5-2005), không..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT 2005 mon tieng Anh Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT 2005, môn tiếng Anh

Để giúp các bạn học sinh ôn tập tốt các môn thi tốt nghiệp, TS xin giới thiệu đến các bạn nội dung Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT..

Thi sinh co the dat cau hoi truc tiep tren VTV2 Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên VTV2

Ngày 4-3, chương trình ôn tập kiến thức dành cho HS lớp 12 trên VTV2 sẽ bắt đầu phát sóng. Từ đó đến hết tháng 6-2006, hằng tuần HS đều có..

Thi cao hoc cung luyen tu Thi cao học cũng luyện "tủ"

Sau khi kết thúc bài thi môn Anh văn kỳ thi tuyển sinh sau ĐH năm 2005 của ĐH Sư phạm TP HCM (tổ chức vào đầu tháng 5), không ít thí sinh..

Thi tu tai lan 2 de hay kho Thi tú tài lần 2, dễ hay khó ?

Trong khoảng thời gian gần hai tháng dành cho việc ôn tập cho kỳ thi tú tài lần 2, nhiều địa phương thực sự cảm thấy lo ngại vì số học sinh..

Gioi han on thi tot nghiep mon Ngoai ngu Giới hạn ôn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ

Bộ GD - ĐT vừa có hướng dẫn chi tiết nội dung ôn tập các môn cấp THPT để tạo điều kiện cho học sinh ôn tập cuối năm và ôn thi tốt nghiệp...

Mot hinh thuc mom de lo de truoc cho hoc vien Một hình thức "mớm" đề, lộ đề trước cho học viên?

Kết thúc môn Anh văn kỳ thi tuyển sinh sau ĐH năm 2005 của Trường ĐH Sư phạm TPHCM (tháng 5/2005), không ít thí sinh đã rời phòng thi với..

Nhung no luc cuoi cung truoc gio G Những nỗ lực cuối cùng trước giờ G

Từ 18 đến 20-8 là kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT lần 2. Không như dự đoán của số đông, không khí vào cuộc lần 2 có nơi quyết liệt..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Van hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Văn học

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Thi tot nghiep lan 2 Nhu lan 1 Thi tốt nghiệp lần 2: Như lần 1

Trên 414.000 thí sinh trượt tốt nghiệp lần 1 sẽ tham gia thi lần 2 trong các ngày (từ 18 – 20/8). Nội dung ôn tập các môn thi thực hiện..