Nam 2007 gia o to se giam Năm 2007 giá ô tô sẽ giảm.

Một thời kỳ dài, khi nói đến chính sách thuế ô tô, giá bán xe của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng người ta thường ví đó là những..

Xem o to o Thuong Hai Xem ô tô ở Thượng Hải

Ngay từ khi bước chân xuống sân bay Pudong, tôi đã thấy tràn ngập ô tô, ô tô chạy dưới chân và ô tô chạy trên những con đường ở lưng chừng..

Cuoc chay dua san xuat o to gia re Cuộc chạy đua sản xuất ô tô giá rẻ

Giá thấp đến mức nào thì được gọi là rẻ? Giám đốc điều hành công ty liên doanh chế tạo ô tô Renault-Nissan, Carlos Ghosn, cược rằng một..

Nen bo chinh sach bao ho san xuat o to trong nuoc Nên bỏ chính sách bảo hộ sản xuất ô tô trong nước

Khi trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XI, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã đề nghị nên xóa bỏ chính sách bảo hộ..

Gia o to co giam theo thue nhap khau Giá ô tô có giảm theo thuế nhập khẩu?

Quyết định giảm thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc của Bộ Tài chính sẽ có hiệu lực từ 11/1 tới, tuy nhiên, dư luận vẫn còn nhiều "nghi ngại"..

Thuc trang nganh o to Viet Nam Cac ben do loi cho nhau Thực trạng ngành ô tô Việt Nam: Các bên đổ lỗi cho nhau

Theo quy hoạch, đến năm 2020 ngành ô tô Việt Nam sẽ trở thành một ngành quan trọng của đất nước, có khả năng đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu..

Chua biet o to co giam gia hay khong Chưa biết ô tô có giảm giá hay không

Quyết định giảm thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc của Bộ Tài chính sẽ có hiệu lực từ 11/1 tới, tuy nhiên, dư luận vẫn còn nhiều nghi ngại..

Kho hieu chuyen Bo Tai chinh thuyet phuc VAMA giam gia o to Khó hiểu chuyện Bộ Tài chính thuyết phục VAMA giảm giá ô tô

Kết thúc cuộc họp hôm 24.8.2007 với Bộ Tài chính, sau khi Bộ Tài chính đưa ra đề nghị hạ giá xe, một số thành viên VAMA hứa sẽ giảm giá bán..

Chua du suc dieu chinh thi truong o to Chưa đủ sức điều chỉnh thị trường ô tô

Sau khi Bộ Tài chính giảm thuế nhập khẩu ô tô từ 80% xuống còn 70%, tháng tám vừa qua, lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu đã tăng mạnh, lên..

Gia o to co giam theo thue nhap khau Giá ô tô có giảm theo thuế nhập khẩu?

Quyết định giảm thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc của Bộ Tài chính sẽ có hiệu lực từ 11/1 tới, tuy nhiên, dư luận vẫn còn nhiều "nghi ngại"..

Phong trao lam o to Phong trào "làm ô tô"

Mặc dù các dự án đầu tư vào sản xuất, lắp ráp ô tô của các doanh nghiệp (DN) trong nước không sử dụng vốn Nhà nước đều thực hiện trên..

Cac doanh nghiep cam ket giam gia ban o to Các doanh nghiệp cam kết giảm giá bán ô tô

Sáng 24.8, Bộ Tài chính đã tổ chức cuộc họp với đại diện của các doanh nghiệp (DN) sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước để bàn về vấn đề thuế..

Thi truong o to VN Ruc rich chuyen sang nhap khau Thị trường ô tô VN: Rục rịch chuyển sang... nhập khẩu

Thị trường ô tô VN cùng lúc diễn ra 2 sự kiện: hãng xe đến từ Nhật Bản Daihatsu tuyên bố đóng cửa nhà máy tại VN; cùng lúc đó, hãng xe nổi..

Hau kiem mot loat doanh nghiep o to Hậu kiểm một loạt doanh nghiệp ô tô

Kết thúc cuộc hội thảo về triển khai Quy hoạch sản xuất, lắp ráp ô tô đến năm 2010 đã được Thủ tướng phê duyệt, đa số ý kiến của đại diện..

Gia o to second hand nhap khau se vua tui tien Giá ô tô "second hand" nhập khẩu sẽ vừa túi tiền?

Chính phủ cho phép nhập khẩu xe đã qua sử dụng từ 1/5/2006 làm cho "thế độc canh" của các công ty liên doanh sản xuất ô tô không còn. Người..

Gia o to second hand se vua tui tien Giá ô tô "second hand" sẽ vừa túi tiền?

Chính phủ cho phép nhập khẩu xe đã qua sử dụng từ 1/5/vietnam_2006 làm cho "thế độc canh" của các công ty liên doanh sản xuất ô tô không..

O to second hand se vua tui tien Ô tô "second hand" sẽ vừa túi tiền

Chính phủ cho phép nhập khẩu xe đã qua sử dụng từ 1/5 làm cho "thế độc canh" của các công ty liên doanh sản xuất ô tô không còn. Người tiêu..

Ty le noi dia hoa o to chi dat 10 Tỷ lệ nội địa hóa ô tô chỉ đạt 10%

"Nếu mức thuế suất thuế nhập khẩu cứ tiếp tục giữ ở mức 60% như hiện nay, ngành ô tô của Việt Nam khó lòng hội nhập vào kinh tế khu vực và..

Gia xe trong nuoc se giam Giá xe trong nước sẽ giảm?

Mới đây, Bộ Tài chính cho hay, mặt hàng ô tô từ 2 - 30 chỗ ngồi sẽ được đàm phán để đưa ra khỏi danh mục loại trừ hoàn toàn (danh mục hàng..

Nguoi mau nam gia vi moi cua cac cuoc trien lam o to Người mẫu nam - "gia vị" mới của các cuộc triển lãm ô tô

Những cô người mẫu xinh đẹp dường như là một “gia vị” không thể thiếu trong Triển lãm ô tô Tokyo và trong nhiều triễn lãm ô tô khác ở..