» Tìm kiếm:

ô nhiễm môi trường

Phat nhieu nhung van chua dat muc tieu Phạt nhiều, nhưng vẫn chưa đạt mục tiêu

Tại Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg phê duyệt Kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm..

TP HCM gay o nhiem moi truong co the bi truy cuu TP.HCM: gây ô nhiễm môi trường có thể bị truy cứu

“Hiện nay tình hình ô nhiễm môi trường ở TP.HCM ngày càng suy thoái”. Đó là nhìn nhận của Sở Tài nguyên - môi trường TP trong cuộc họp..

Nhanh chong khac phuc o nhiem tu Nha may Hyundai Vinashin Nhanh chóng khắc phục ô nhiễm từ Nhà máy Hyundai – Vinashin

Ngày 24/10, theo nguồn tin từ văn phòng UBND tỉnh Khánh Hoà cho biết, Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng, thay mặt Thủ tướng Chính..

Bac Giang Cac lang nghe van gay o nhiem moi truong Bắc Giang: Các làng nghề vẫn gây ô nhiễm môi trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường do một số làng nghề gây ra ngày một nghiêm trọng, nhưng cho đến nay vẫn không có biện pháp khắc phục, đang..

Nam 2007 ca nuoc se xu ly triet de 439 co so gay o nhiem moi truong nghiem trong Năm 2007, cả nước sẽ xử lý triệt để 439 cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

TP - Để xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên toàn quốc, Bộ KH-ĐT đã đưa ra quy trình xây dựng và phê duyệt các dự án sử..

Dua canh bao o nhiem moi truong len phim Đưa cảnh báo ô nhiễm môi trường lên phim

TS-Cảnh báo ô nhiễm môi trường sẽ là chủ đề chính trong Liên hoan phim lần thứ 3 do Bộ Tài nguyên-Môi trường, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội..

Cang phat trien cang lo moi truong Càng phát triển, càng lo môi trường

Gặp gỡ đầu tuần với TS, ông NGUYỄN NGỌC SINH - chủ tịch Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường VN, nguyên cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường -..

Da Nang Nhieu dia chi o nhiem moi truong phai khac phuc Đà Nẵng: Nhiều địa chỉ ô nhiễm môi trường phải khắc phục

Hàng loạt địa chỉ ô nhiễm môi trường, cả dưới sông lẫn trên bờ, đang được UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo khẩn trương khắc phục một cách kiên quyết!

Giam doc giai quyet o nhiem moi truong bang qua dam Giám đốc "giải quyết" ô nhiễm môi trường bằng... quả đấm!

Chiều 20/5, tại buổi họp giải quyết khiếu nại của người dân về việc Cty TNHH Thanh Bình gây ô nhiễm môi trường, đã xảy ra một chuyện chưa..

Trung Quoc giai bai toan o nhiem moi truong Trung Quốc giải bài toán ô nhiễm môi trường

Khi những lo âu về mô hình phát triển kinh tế không bền vững về môi trường ngày càng tăng, đặc biệt là sau vụ hóa chất tràn làm ô nhiễm..

O nhiem moi truong biet keu ai Ô nhiễm môi trường, biết kêu ai?

Môi trường sống của nhiều hộ dân đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi việc sản xuất, kinh doanh hoặc sinh hoạt của những người trong khu vực. Im..

Phai quyet liet truoc nan o nhiem moi truong Phải quyết liệt trước nạn ô nhiễm môi trường

Thực tế cho thấy biện pháp của chính quyền thành phố trong khống chế ô nhiễm và khắc phục ô nhiễm là chưa đến nơi đến chốn, chưa thấy ở đây..

Phai tra tien cho moi truong Phải “trả tiền” cho... môi trường

Chuyện nhìn nhận ô nhiễm môi trường như một vấn đề kinh tế ở các nước phát triển người ta đã “biết từ khuya” rồi! Trong khi đó, cho đến..

Bao dong ve thay doi khi hau va o nhiem moi truong Báo động về thay đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường

Các bộ trưởng từ 20 quốc gia gây ô nhiễm nhất thế giới đang nhóm họp ở Monterrey, Mexico hôm nay 4/10 để thảo luận về nạn ô nhiễm môi..

Lao Bao Mac dan voi nan o nhiem moi truong Lao Bảo: Mặc dân với nạn ô nhiễm môi trường

Chưa kịp cảm nhận hết sự khởi sắc trong phát triển kinh tế của Lao Bảo (Quảng Trị), người dân sinh sống, buôn bán tại khu vực cửa khẩu này..

Bao dong o nhiem moi truong o Ngu Hanh Son Báo động ô nhiễm môi trường ở Ngũ Hành Sơn

Danh thắng Ngũ Hành Sơn là một địa diểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng với khung cảnh núi non hùng vĩ, môi trường trong lành và..

Buoc dinh chi hoat dong kinh doanh phe lieu gay o nhiem moi truong Buộc đình chỉ hoạt động kinh doanh phế liệu gây ô nhiễm môi trường

Trả lời phản ảnh của người dân về việc vựa chứa rác tại số 26E ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM gây ô nhiễm môi trường, UBND..

Da Nang Chan chinh o nhiem moi truong lang da Non Nuoc Đà Nẵng: Chấn chỉnh ô nhiễm môi trường làng đá Non Nước

Ô nhiễm môi trường, mất trật tự đô thị ở làng đá mỹ nghệ Non Nước đã lên đến quá mức, nhưng các biện pháp chấn chỉnh lại chưa rốt ráo!

Ha Noi Moi nam phai hung chiu 80.000 tan khoi bui Hà Nội: Mỗi năm phải hứng chịu 80.000 tấn khói bụi

Cùng với 3 thành phố lớn khác là TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, hiện nay bầu không khí của Hà Nội đang bị ô nhiễm nặng.