» Tìm kiếm:

ích kỷ trang 2

Thu dung mao danh tinh yeu de che day long ich ky Thư đừng mạo danh tình yêu để che đậy lòng ích kỷ

Tình yêu vốn dĩ thật đẹp và cao quý. Nếu yêu bằng trái tim thì Thư sẽ không mất anh cho dù anh không chung sống với Thư. Có phải chăng..

Day dut vi con song ich ky Day dứt vì con sống ích kỷ

Bác Ngọc Thanh (quận Bình Thạnh, TP HCM) rất khổ tâm vì chỉ có một cậu con trai duy nhất song anh ta sống rất ích kỷ. Đi làm về thấy cơm..

Doi voi toi minh la tat ca Đối với tôi mình là tất cả

Mình à. Trong lúc này tôi cảm thấy không thể sống thiếu mình được! Tôi biết tôi làm thế này là tôi rất ích kỷ, ích kỷ với tất cả mọi người,..

Se la toi ac neu Minh cho co ay mot dua con Sẽ là tội ác nếu Minh cho cô ấy một đứa con

Việc anh quan hệ với cô ta khi biết rõ không đến với nhau đã hết sức đáng trách và quá ích kỷ rồi. Việc toan tính tạo ra thêm một sinh..

Drogba Shevchenko qua ich ky Drogba: “Shevchenko quá ích kỷ”

Nội bộ Chelsea ngày càng trở nên rối ren khi mới đây, tiền đạo Drogba mở miệng chê người đá cặp đắt giá cùng mình Shevchenko là “quá ích..

Lay mot nguoi ich ky Cong kho co hanh phuc Lấy một người ích kỷ, Công khó có hạnh phúc

Bạn gái anh, nếu đúng như lời anh kể, thì là một người phụ nữ ích kỷ, bất nghĩa. Theo tôi nghĩ thì đây không phải là sự nông nổi mà thể..

Dan ong rat ich ky trong quan he Đàn ông rất ích kỷ trong quan hệ

Ngoài đời với những chuyện khác thì đàn ông có thể rất rộng rãi và ga lăng, nhưng trong chuyện ấy thì họ lại rất ích kỷ và hẹp hòi. Họ luôn..

Cong se khong thanh than khi lay co vo ich ky do ky Công sẽ không thanh thản khi lấy cô vợ ích kỷ, đố kỵ

Giả sử cô ấy yêu bạn thật lòng và lấy bạn không vì động cơ nào khác, tôi không biết sau này bạn có thực sự ngẩng cao đầu khi vợ luôn sống..

Hanh phuc chi den khi vo chong Khoa bo di tinh ich ky Hạnh phúc chỉ đến khi vợ chồng Khoa bỏ đi tính ích kỷ

Anh Khoa hãy thông cảm nhiều hơn cho vợ, cùng nhau trò chuyện, hãy quên bản thân mình đi để chỉ còn thấy mình sống vì người khác, thì tự..