Diep dung de phai an han mot lan nua Diệp đừng để phải ân hận một lần nữa

Sai lầm của chị là coi rẻ chính cuộc đời của mình để giờ ân hận vì quyết định đó. Chị hãy suy nghĩ thật chín chắn để sau này không cảm thấy..

An han tot cung vi me muoi chay theo nguoi tinh Ân hận tột cùng vì mê muội chạy theo người tình

Bây giờ tôi phải sống trong cay đắng, ăn năn, hối hận, dằn vặt, đau khổ với những gì mà tôi đã gây ra cho chồng con tôi và cho chính tôi...

Tuyet nen dung buoc dung de sau nay phai an han Tuyết nên dừng bước, đừng để sau này phải ân hận

Em ngưỡng mộ tư cách xã giao lịch thiệp của H., đó chỉ là bề ngoài mà thôi. Nếu như em bước vào cuộc đời họ rồi thì em sẽ thấy con người..

Mai khong an han nhe nhang voi de tai tinh yeu dong tinh “Mãi không ân hận": nhẹ nhàng với đề tài tình yêu đồng tính

Bộ phim Hàn Quốc Mãi không ân hận (tựa tiếng Anh: No Regret) với đề tài đồng tính tuy chỉ công chiếu ở 9 rạp chiếu phim lớn của Hàn Quốc..

Sarah Jessica Parker an han ve ngay cuoi Sarah Jessica Parker ân hận về ngày cưới

Nữ diễn viên nổi tiếng Sarah Jessica Parker vừa thú nhận về điều mà cô ân hận trong ngày cưới của mình…

Chu hieu co the khien anh Thai an han Chữ hiếu có thể khiến anh Thái ân hận

Bên hiếu, bên tình quả thật khó lựa chọn, nhưng với xã hội hiện nay, tình cảnh như anh Vũ Thái vẫn còn xảy ra rất nhiều. Có những người đã..

Chi Ha co an han khong khi gap anh ay Chị Hà có ân hận không khi gặp anh ấy?

Tôi không nói lại những gì chị đã trải qua, tôi xin hỏi chị một câu, chị có ân hận là đã gặp anh ấy không? Chắc là không phải không, có..

Noi an han cua Michael Douglas Nỗi ân hận của Michael Douglas

Là một người đàn ông giàu có, một nam diễn viên tên tuổi và có một cô vợ trẻ đẹp, tài năng cùng những đứa con ngoan, Michael còn điều gì để..

Nhan thuc va an han muon man Nhận thức và ân hận muộn mằn

Nghi lễ kỷ niệm 10 năm ngày xảy ra vụ diệt chủng ở Rwanda đã làm nhức nhối trở lại một vết thương trong lương tri của nhân loại. Nhận thức..

Yoko Ono an han vi yeu John Lennon Yoko Ono ân hận vì yêu John Lennon

Nguồn cảm hứng cho những ca khúc lãng mạn của John Lennon, Yoko Ono dù rất tự hào vì tình yêu của mình nhưng đôi lúc vẫn không tránh khỏi..

Khong an han vi tu choi danh hieu hoc sinh gioi Không ân hận vì từ chối danh hiệu học sinh giỏi

"Em thấy phần thưởng đó không phải của em thì không nhận! Em thấy mình không ân hận về việc làm đó!", Phan Phước Định- học sinh đã từ chối..

Anh rat an han Anh rất ân hận

Một lần lầm lỗi anh đã làm mất tất cả những gì tốt đẹp của hai ta. Giờ đây anh đã rất ân hận vì lỗi lầm đó. Anh phải làm gì để em có thể..

An han vi tay bot bang a xit Ân hận vì tẩy bớt bằng… a xít

TP - Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện tuyến cao nhất về da liễu và đã được ra viện nhưng mỗi lần soi gương, nhìn vết sẹo sần..

An han vi tay bot bang a xit Ân hận vì tẩy bớt bằng… a xít

Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện tuyến cao về da liễu và đã được ra viện nhưng mỗi lần soi gương, nhìn vết sẹo sần sùi một..

Ngo Thai Uyen khong an han ve nhung gi da lam Ngô Thái Uyên không ân hận về những gì đã làm

"Một đứa con gái 20 tuổi, không thể sống như một người phụ nữ 30 tuổi. Trước đây tôi có xốc nổi, có sai lầm, thiếu khéo léo trong công..

Quoc Anh va con mong du Quốc Anh và cơn mộng dữ

"Em không ngủ nổi. Nhiều đêm thức gần trắng đêm để tự trách mình, ân hận, đau khổ và suy nghĩ về tương lai, về công việc mai sau. Mình sẽ..

Nghi can khung bo 11 9 Khong hoi tiec khong an han Nghi can khủng bố 11/9: "Không hối tiếc, không ân hận"

Trong khi các luật sư Mỹ đang cố gắng để đưa Z.Moussaoui, bị cáo duy nhất sau vụ 11/9, khỏi án tử hình thì bản thân Moussaoui dõng dạc..

Dung chia tay trong an han Đừng chia tay trong ân hận

Thiện à, nếu 2 người thật sự yêu nhau, hãy gặp để nói hết khó khăn, suy nghĩ cùng giải quyết vấn đề, đừng để người con gái đó sau này phải..

Nadine Coyle Toi an han vi da da Jesse Metcalfe Nadine Coyle: Tôi ân hận vì đã "đá" Jesse Metcalfe

Thêm một cô nàng Girls Aloud khác lên tiếng trong tuần qua. Đó chính là Nadine Coyle với những hối tiếc về tình yêu ngày xưa bên cạnh ngôi..