Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

Am nhac o ranh gioi cua su chap choi bat dinh Âm nhạc ở... ranh giới của sự chấp chới, bất định

NS Hồng Đăng, NS Bảo Phúc, cây saxophone hàng đầu Trần Mạnh Tuấn, các ca sĩ Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

Co gai choi tuong trong am nhac duong dai Cô gái "chơi" tuồng trong âm nhạc đương đại

Hát. Rồi được biết đến là tác giả ca khúc “Mẹ” do Mỹ Linh thể hiện cách đây 7 – 8 năm. Rồi Kim Ngọc bỗng biến mất. Cuộc “đính..

Kinh doanh voi can cau am nhac Kinh doanh với “cần câu” âm nhạc

Mọi người đều ít nhiều yêu âm nhạc” - đó có lẽ là một tâm lý của người tiêu dùng đang được rất nhiều thương hiệu sử dụng. Trẻ hoá thương..

Thanh Lam Dung xoa bo nhung gi minh tung yeu thuong Thanh Lam: "Đừng xóa bỏ những gì mình từng yêu thương"

"Tôi luôn để những người đàn ông ở lại trong tâm hồn của mình, trong tinh thần của mình. Không bao giờ tôi tự xóa bỏ những điều mình từng..

Huy Tuan Am nhac cua Mua len trau moi xung dang duoc giai Huy Tuấn: “Âm nhạc của Mùa len trâu mới xứng đáng được giải!”

“Phần âm nhạc Chuyện của Pao là sự ghép nối hai phần nhạc do hai nhạc sỹ viết. Âm nhạc của Dòng máu anh hùng chưa phải là một phần âm..

2006 Am nhac truc tuyen tang truong 100 2006: Âm nhạc trực tuyến tăng trưởng 100%

Trong khi doanh thu của cả ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu trong năm qua giảm 3% so với năm ngoái thì doanh thu âm nhạc trực tuyến lại..

Mot minh voi am nhac co truyen Viet Nam Một mình với... âm nhạc cổ truyền Việt Nam

Bén duyên nghiên cứu âm nhạc cổ truyền bằng một sự ""thách đố"" của GS Tô Vũ. Bước đầu là bài viết Âm nhạc phương Tây đã thâm nhập Việt Nam..

Am nhac nao cho duyen dang Viet Nam18 Âm nhạc nào cho duyên dáng Việt Nam18?

Trong khoảng 120 phút, người biên tập âm nhạc phải làm sao cho khán giả ở Singapore ý niệm được về những gì đang diễn ra, diễn ra như thế..

Hay goi do la am nhac toan cau Hãy gọi đó là âm nhạc toàn cầu

Gogol Bordello, 1 ban nhạc gypsy/punk có trụ sở tại New York City, chơi nhạc pop nhưng là thể loại nhạc pop có tầm nhìn toàn cầu. Những âm..

Ca sy Tran Lap Toi van dang song bang am nhac Ca sỹ Trần Lập: “Tôi vẫn đang sống bằng âm nhạc”

“Tôi nghĩ niềm đam mê âm nhạc có đủ lớn thì tôi mới tiếp tục được và quyết không từ bỏ nó để đi tìm con đường kinh doanh khác. Hiện nay..

NS Tran Manh Tuan Gioi thieu am nhac dan gian bang rock jazz NS Trần Mạnh Tuấn: Giới thiệu âm nhạc dân gian bằng rock, jazz...

Nổi tiếng là một nghệ sĩ thổi saxophone tài năng, Trần Mạnh Tuấn còn là một nhạc sĩ rất tâm huyết sáng tác những tác phẩm âm nhạc dân gian..

Am nhac tren song truyen hinhva tieng chuong bao dong Âm nhạc trên sóng truyền hình...và tiếng chuông báo động

Không phủ nhận các chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình hiện nay đã góp phần tích cực vào việc xây dựng nền âm nhạc Việt. Tuy nhiên..

VN chua co phe binh am nhac "VN chưa có phê bình âm nhạc"

Trái ngược với sự sôi động của đời sống âm nhạc những năm qua, phê bình âm nhạc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng chủ..

Ba nguoi duong dai Ba người đương đại

Họ là những nhân vật đặc biệt của âm nhạc đương đại. Dù thành công, họ chưa cho phép mình dừng lại. Họ - 3 người đương đại này đều khát..

Nguoi dan ong lanh lung trong tinh yeu Người đàn ông lạnh lùng trong tình yêu

"Ví như tôi sẵn sàng đam mê, nhưng tôi sẽ không bao giờ thức trọn đêm trước cửa nhà cô ấy, vẽ trái tim lên đường phố và rêu rao những bài..

Am nhac ky thuat so mot nam nhin lai Âm nhạc kỹ thuật số: một năm nhìn lại!

Âm nhạc kỹ thuật số cũng có thể coi là một sản phẩm của công nghệ thông tin (CNTT). Và trong năm qua, ngành công nghiệp này cũng có không..

Ha Anh Tuan Toi khong vach muu suy tinh Hà Anh Tuấn: Tôi không vạch mưu suy tính

"Ví như tôi sẵn sàng đam mê, nhưng tôi sẽ không bao giờ thức trọn đêm trước cửa nhà cô ấy, vẽ trái tim lên đường phố và rêu rao những bài..

Cung dien trach la con so 0 Cung điền trạch là con số 0

Khi chúng tôi đề nghị thực hiện cuộc phỏng vấn tại nhà để đỡ làm phiền anh, Đỗ Hồng Quân một lần nữa... khiến chúng tôi ái ngại vì anh cho..

3 nguoi duong dai 3 người đương đại

Họ là những nhân vật đặc biệt của âm nhạc đương đại. Dù thành công, họ chưa cho phép mình dừng lại. Họ - 3 người đương đại này đều khát..