Su that nhung am muu am sat Fidel cua CIA Sự thật những âm mưu ám sát Fidel của CIA

Tôi đã đọc bản báo cáo của Tổng Thanh Tra CIA về những âm mưu ám sát chủ tịch Fidel Castro, được viết năm 1967 và chỉ mới được công bố gần..

Canh sat London dap tan am muu khung bo lon Cảnh sát London đập tan âm mưu khủng bố lớn

Ngày 29/6, cảnh sát Anh đã triệt phá thành công một âm mưu khủng bố lớn khi phát hiện và vô hiệu hóa 2 chiếc Merceddes chở đầy đinh ghim..

Tinh bao Phap pha vo am muu khung bo tai mot so nuoc chau Au Tình báo Pháp phá vỡ âm mưu khủng bố tại một số nước châu Âu

Ngày 24/1/2008, dựa vào những thông tin cảnh báo được cung cấp bởi Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE), Đơn vị Chống khủng bố của Cảnh..

Nguy co lon sau am muu khung bo tai My Nguy cơ lớn sau âm mưu khủng bố tại Mỹ

Thế giới thở phào sau khi nhà chức trách Mỹ phá vỡ âm mưu khủng bố ghê rợn nhắm vào sân bay John F.Kennedy. Thế nhưng, sự kiện này cũng cho..

638 am muu am sat Fidel Castro cua CIA 638 âm mưu ám sát Fidel Castro của... CIA

Những âm mưu kỳ lạ của CIA nhằm ám sát vị lãnh tụ Cuba, Fidel Castro có thể khiến Điệp viên 007 phải bái phục bởi tính sáng tạo kỳ quái,..

AC Milan Ke danh nguoi xoa AC Milan: "Kẻ đánh, người xoa"

“Đôi khi tôi nghĩ là có một âm mưu!” - HLV Carlo Ancelotti đã nói vậy sau trận thua Atalanta vì những sai lầm của trọng tài. Câu chuyện..

638 am muu am sat Fidel Castro cua CIA 638 âm mưu ám sát Fidel Castro của CIA

TP - Những âm mưu kỳ lạ của CIA nhằm ám sát vị, lãnh tụ Cuba, Fidel Castro có thể khiến Điệp viên 007 phải bái phục bởi tính "sáng tạo" kỳ..

Dap tan am muu cua to chuc phan dong Viet Tan Đập tan âm mưu của tổ chức phản động "Việt Tân"

Cái gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là "Việt Tân") là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, đã và đang..

My pha vo am muu khung bo san bay quoc te John FKennedy Mỹ phá vỡ âm mưu khủng bố sân bay quốc tế John F.Kennedy

Ba người đã bị bắt giữ và một tên khác đang bị truy đuổi vào hôm thứ 7 vừa qua vì nghi có liên quan tới một âm mưu khủng bố ở Sân bay quốc..

Putin doi mat am muu am sat nhu mot anh hung Putin đối mặt âm mưu ám sát "như một anh hùng"

Các bình luận viên thời sự vừa thích thú vừa tò mò trước thứ ánh sáng của người hùng toát ra từ Tổng thống Nga Putin, khi ông bất chấp âm..

Dang sau am muu danh bom may bay My o Anh Đằng sau âm mưu đánh bom máy bay Mỹ ở Anh

Chế tạo bom ngay trên máy bay rồi làm nổ tung khi nó bay trên các thành phố lớn của Mỹ là âm mưu khủng bố của một nhóm thanh niên người Anh..

CIA tiet lo am muu dao chinh o Nhat nam 1952 CIA tiết lộ âm mưu đảo chính ở Nhật năm 1952

Theo các tài liệu mới được tiết lộ, phe chủ nghĩa dân tộc cực đoan Nhật Bản có quan hệ với tình báo Mỹ đã âm mưu lật đổ Chính phủ Nhật và..

Am muu khung bo Nguyen thu Anh My da biet tu truoc Âm mưu khủng bố: Nguyên thủ Anh, Mỹ đã biết từ trước

Theo Nhà Trắng thì ông Tony Blair cùng ông Bush đã biết và bàn về âm mưu khủng bố này từ hôm Chủ Nhật, nhưng công chúng chỉ mới bắt đầu..

Nguy co lon sau am muu khung bo tai My Nguy cơ lớn sau âm mưu khủng bố tại Mỹ

Thế giới thở phào sau khi nhà chức trách Mỹ phá vỡ âm mưu khủng bố ghê rợn nhắm vào sân bay John F.Kennedy. Thế nhưng, sự kiện này cũng cho..

11 nguoi bi buoc toi trong am muu danh bom may bay o Anh 11 người bị buộc tội trong âm mưu đánh bom máy bay ở Anh

Hôm qua các công tố Anh tuyên bố 11 kẻ đã bị buộc tội tấn công khủng bố trong âm mưu đánh bom các chuyến bay chở khách từ Anh tới Mỹ vừa..

Su that ve cac am muu am sat Tong thong Arroyo Sự thật về các âm mưu ám sát Tổng thống Arroyo

Từ cuối tuần trước, chính trường Philippines lại bắt đầu dậy sóng bởi tiết lộ của Thượng nghị sĩ Miriam Santiago về một âm mưu ám sát nhằm..

Nhung am muu truoc thang 8 1960 Những âm mưu trước tháng 8-1960

Chúng tôi đã tìm thấy bằng chứng của ít nhất ba, có lẽ là bốn, kế hoạch được cân nhắc kỹ trước sự kiện Vịnh Con Heo, nhưng việc chúng tôi..

Su that ve am muu am sat nu Tong thong Philippines Arroyo Sự thật về âm mưu ám sát nữ Tổng thống Philippines Arroyo

Từ cuối tuần trước, chính trường Philippines lại bắt đầu dậy sóng bởi tiết lộ của Thượng nghị sĩ Miriam Santiago về một âm mưu ám sát nhằm..

Philippines canh bao am muu dao chinh Philippines cảnh báo âm mưu đảo chính

Tổng tham mưu trưởng quân đội Philippines, tướng Hermongenes Esperon hôm qua cảnh báo đang có những âm mưu lật đổ chính phủ của Tổng thống..