EU chinh thuc de nghi ap thue giay da 10 doi voi Viet Nam EU chính thức đề nghị áp thuế giày da 10% đối với Việt Nam

Ngày 30/8, Ủy ban châu Âu (EC) chính thức đề nghị kế hoạch áp thuế 16,5% cho sản phẩm giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và 10% đối với Việt..

Det may vao My nguy co bi ap thue chong pha gia Dệt may vào Mỹ: nguy cơ bị áp thuế chống phá giá!

Chưa bao giờ hàng dệt may VN vào Mỹ lại phải đối mặt với khó khăn như thời điểm hiện nay, nhất là bắt đầu năm 2007. Khi VN trở thành thành..

Nua trieu lao dong co nguy co that nghiep Nửa triệu lao động có nguy cơ thất nghiệp

Dù đã được dự báo trước việc Uỷ ban Châu Âu (EC) sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng giày da nhập khẩu từ VN và Trung Quốc, nhưng..

Roi ram chuyen ap gia tinh thue hang hoa phi mau dich Rối rắm chuyện áp giá tính thuế hàng hóa phi mậu dịch

Cùng một mặt hàng nhưng thời điểm làm thủ tục hải quan khác nhau là giá tính thuế khác nhau, có thể cách biệt nhau 2 hoặc thậm chí đến 30..

Giay da VN lo lang neu bi ap thue chong ban pha gia Giày da VN lo lắng nếu bị áp thuế chống bán phá giá

Theo một nguồn tin có thẩm quyền của VnExpress, mức thuế chống bán phá giá mà Ủy ban châu Âu (EC) dự tính áp đối với giày da của Việt Nam..

Nua trieu lao dong giay da co nguy co that nghiep Nửa triệu lao động giày da có nguy cơ thất nghiệp

Dù đã được dự báo trước việc Uỷ ban Châu Âu (EC) sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng giày da nhập khẩu từ VN và Trung Quốc (TQ),..

EU lui ngay bo phieu ap thue pha gia giay da nhap khau tu Viet Nam EU lùi ngày bỏ phiếu áp thuế phá giá giày da nhập khẩu từ Việt Nam

Kế hoạch áp thuế chống bán phá giá đối với giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam tiếp tục không nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong..

Ap gia ban dien sinh hoat theo cac bac thang moi Áp giá bán điện sinh hoạt theo các bậc thang mới

Kể từ 1/1, giá điện áp với những hộ dùng dưới 300 kWh/tháng được chia theo 4 mức, trong đó đơn giá cao nhất là 1.340 đồng. Trong trường hợp..

Nua trieu lao dong da giay nguy co that nghiep Nửa triệu lao động da giày nguy cơ thất nghiệp

Dù đã được dự báo trước, nhưng khi thông tin áp thuế chống bán phá giá đối với mặt hàng giày da được EC chính thức công bố ngày 23/3 vẫn..

Chua tinh den viec tai ap thue xang dau Chưa tính đến việc tái áp thuế xăng dầu

"Hiện tại, Bộ Tài chính chưa tính đến việc tăng thuế với xăng dầu nhập khẩu. Giá xăng thế giới mới giảm được vài ngày và hôm qua (26/5) đã..

Xe cho hang bi ap thue xe cho nguoi Xe chở hàng bị áp thuế xe chở người

Cục đăng kiểm chứng nhận chủng loại là xe tải Van, nhưng ngành hải quan áp thuế là xe chở người. Cứ thế giằng co, doanh nghiệp đóng tiền..

EU lui ngay bo phieu ap thue pha gia giay da nhap khau tu Viet Nam EU lùi ngày bỏ phiếu áp thuế phá giá giày da nhập khẩu từ Việt Nam

Kế hoạch áp thuế chống bán phá giá đối với giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam tiếp tục không nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong..

DN san xuat tom VN kien quyet chong viec ap thue DN sản xuất tôm VN kiên quyết chống việc áp thuế

Ngay sau khi Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đưa ra phán quyết sơ bộ, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) khẳng định sẽ tiếp..

Phap ap thue 10 doi voi giay mu da VN Pháp áp thuế 10% đối với giày mũ da VN

Nhật báo Wall Street ngày 28/9 dẫn các nguồn tin của Chính phủ Pháp cho biết đã đưa ra thỏa hiệp trong 2 năm tới áp dụng mức thuế chống bán..

Luat ap thue pha gia cua My Bat cong vi le phai thuoc ve ke manh Luật áp thuế phá giá của Mỹ: Bất công vì lẽ phải thuộc về kẻ mạnh

Nhận định này được đưa ra tại hội thảo phổ biến đến các DN VN về quy trình áp thuế chống phá giá của Hoa Kỳ (HK) đối với hàng hoá NK vào HK..

Ai Cap ap thue pha gia voi bong den Viet Nam Ai Cập áp thuế phá giá với bóng đèn Việt Nam

Theo Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Thương mại Việt Nam), Bộ Thương mại và Công nghiệp Ai Cập (MTI) vừa ra quyết định cuối cùng về việc áp thuế..

EC de nghi ap thue giay da 10 voi Viet Nam EC đề nghị áp thuế giày da 10% với Việt Nam

Ngày 30/8, Ủy ban châu Âu (EC) chính thức đề nghị kế hoạch áp thuế 16,5% cho sản phẩm giày da nhập khẩu từ Trung Quốc và 10% đối với Việt..

Bo han ngach sang My det may co the bi thue cao Bỏ hạn ngạch sang Mỹ, dệt may có thể bị thuế cao

Chắc chắn Mỹ sẽ dỡ bỏ chế độ hạn ngạch đối với hàng dệt may VN vào đầu năm tới cho dù lúc đó chưa thông qua PNTR với VN. Song, hàng dệt may..

Khong con kha nang tai ap thue nhap khau xang Không còn khả năng tái áp thuế nhập khẩu xăng

Cho đến thời điểm này, Bộ Tài chính vẫn chưa có ý kiến chính thức về kiến nghị tái áp thuế nhập khẩu xăng của Vụ Chính sách thuế. Nhưng,..

6 9 Han chot de quyet dinh ap thue chong pha gia doi voi giay da VN 6/9 - Hạn chót để quyết định áp thuế chống phá giá đối với giày da VN

Thông tin được bà Đinh Thị Mỹ Loan, Cục trưởng Cục quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại đưa ra trong cuộc trao đổi với báo giới sáng 8/8 về..