Phan hoi bai viet Nu sinh co nen mac ao dai Phản hồi bài viết: “Nữ sinh có nên mặc áo dài?”

Bài viết của một nữ sinh lớp 9 Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Biên Hòa, Đồng Nai về vấn đề “Nữ sinh có nên mặc áo dài?” đã được đông đảo bạn..

Dong phuc nu sinh Ai cung co ly Đồng phục nữ sinh: Ai cũng có lý

Nên hay không nên quy định nữ sinh phải mặc áo dài đến trường? Vấn đề mà Thanh Niên đặt ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc...

Ao dai la ao dai oi Áo dài là áo dài ơi...

Nét duyên dáng của người con gái Việt là dịu dàng, dịu dàng từ thân thể đến tính cách, nói năng. Và hồ như tà áo dài là trang phục làm nổi..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

LTS:Trong nửa tháng qua, Báo Thanh Niên đã tổ chức diễn đàn Nữ sinh có nên mặc áo dài?và nhận được hàng ngàn ý kiến bạn đọc với nhiều quan..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài ?

LTS:Một nữ sinh lớp 9 Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Biên Hòa, Đồng Nai đã gửi cho chúng tôi bài viết này. Theo đó, bạn tỏ ra bức xúc khi bắt..

David Minh Duc ban dau gia ao dai cua Miss Brazil lam tu thien David Minh Đức bán đấu giá áo dài của Miss Brazil làm từ thiện

David Minh Đức - người thiết kế 30 bộ áo dài cho phần thi đặc biệt tại Việt Nam - cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 tuyên bố sẽ bán đấu giá..

Mot dai tiec thoi trang ao dai hoanh trang Một "đại tiệc thời trang áo dài" hoành tráng

Tối 1-5, Nhịp điệu áo dài - Lễ hội áo dài lớn nhất từ trước đến nay đã mang lại cho công chúng một "đại tiệc thời trang áo dài" tuyệt đẹp..

Ao dai VN tren xu so kimono Áo dài VN trên xứ sở kimono

19 năm sống nơi đất khách không làm chị lãng quên những gì thuộc quốc hồn quốc túy. Ngày ngày nhìn những chiếc kimono sang trọng, lộng lẫy..

Ao dai VN tren xu so kimono Áo dài VN trên xứ sở kimono

19 năm sống nơi đất khách, ngày ngày nhìn những chiếc kimono sang trọng, lộng lẫy lướt qua, chị thầm mơ một ngày nào đó chiếc áo dài của..

Ao dai cho ngay tuu truong Áo dài cho ngày tựu trường

Nhiều tiệm may áo dài trên phố đã rộn ràng chào đón năm học mới bằng những tấm panô giới thiệu chương trình ưu đãi riêng cho nữ sinh.

Ky tich ao dai Kỳ tích áo dài

TTXuân - Áo dài VN đã được thế giới biết đến nhiều thông qua các cuộc giao lưu văn hóa nhiều năm qua. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, chiếc..

Ao dai Viet Nam qua cac thoi ky Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ

Chưa có ai khẳng định được áo dài Việt Nam xuất hiện từ bao giờ và như thế nào, nhưng trải qua năm tháng, áo dài đã dần trở thành một thứ..

Nguoi duoc thiet ke ao dai cho nguoi noi tieng Người được thiết kế áo dài cho người nổi tiếng

Đưa áo dài Việt Nam tới “những miền xa” là niềm say mê của Anh Thư suốt hàng chục năm qua. Có lẽ ít người biết Anh Thư chính là con gái..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Không gì đẹp hơn khi nhìn các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài, nhưng người trong cuộc thì nhiều khi… bức xúc không chịu nổi. Nữ sinh..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

"Tại sao nữ sinh đi học phải mặc áo dài?" - Đó là câu hỏi của hầu hết bạn gái đã hoặc chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa phổ thông. Ở một trường..

Ha man hai kich Hoa hau Ao dai Viet Nam Hạ màn “hài kịch” Hoa hậu Áo dài Việt Nam

Dài hơn 4 tiếng đồng hồ. Nhiều sự cố xảy ra. Người được tuyển thẳng trở thành Hoa hậu, không biết tên thí sinh đoạt giải, cuộc thi lộn xộn..

Lam dep cho phu nu voi ta ao dai Viet Nam Làm đẹp cho phụ nữ với tà áo dài Việt Nam

Các bà các cô “chăm” mặc áo dài đất Hà thành đã rất quen thuộc với tiệm may áo dài Hồng Thanh ở 94 Hoà Mã.

Festival Hue la le hoi ao dai chuyen nghiep lon nhat “Festival Huế là lễ hội áo dài chuyên nghiệp lớn nhất”

Đến hẹn lại lên, hai năm một lần Festival Huế lại chuẩn bị khai diễn. Trong nhiều chương trình phong phú của ngày hội văn hóa, chương trình..

Ao dai bi lam dung va lai cang Áo dài bị lạm dụng và lai căng

Quả thực áo dài chỉ đẹp khi nó kín đáo. Sự lai căng mà quanh đi quẩn lại chỉ thông qua việc cắt xén đã làm méo mó hình ảnh của tà áo dài,..