» Tìm kiếm:

án tử hình

Toi pham kinh te nen chang giam an tu hinh Tội phạm kinh tế: nên chăng giảm án tử hình?

Có nên giảm án tử hình, đặc biệt là đối với tội phạm kinh tế, đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Xung quanh vấn đề này, TS đã..

Viet Nam se giam dan an tu hinh Việt Nam sẽ giảm dần án tử hình

Ngày 24/11, Bộ Ngoại giao phối hợp với Liên minh châu Âu (EU) tổ chức cuộc hội thảo về án tử hình. Qua tranh luận, các đại biểu trong và..

VN dang thu hep pham vi hinh phat tu hinh VN đang thu hẹp phạm vi hình phạt tử hình

Hai ngày “Hội thảo VN-EU về án tử hình” do Bộ Ngọai giao VN và Liên minh châu Âu (EU) tổ chức tại Hà Nội, phía chuyên giá về án tử hình..

Ve de xuat bo an tu hinh voi toi pham kinh te Nhung ly do cua nen va khong nen Về đề xuất bỏ án tử hình với tội phạm kinh tế: Những lý do của “nên” và “không nên” ?

Tại Hội nghị toàn quốc về cải cách tư pháp diễn ra những ngày qua, một số chuyên gia làm luật và luật sư đã đưa ra ý kiến về việc nên hay..

Duy tri an tu hinh la phu hop tinh hinh nuoc ta Duy trì án tử hình là phù hợp tình hình nước ta

Bỏ án tử hình là xu hướng tất yếu trong xã hội phát triển, khi mà yếu tố vật chất và tinh thần đạt được chuẩn mực cần thiết. Còn ở nước ta..

Nen tung buoc han che toi da an tu hinh Nên từng bước hạn chế tối đa án tử hình

Nên nghĩ tử hình cũng là một hình thức giết người. Nếu chúng ta cho giết người là sai thì việc đi giết thêm phạm nhân không làm 2 cái sai..

An tu hinh se bi bo khi duc hieu sinh o moi nguoi len tieng Án tử hình sẽ bị bỏ khi đức hiếu sinh ở mỗi người lên tiếng

Sự nghiêm minh của luật pháp đâu có phụ thuộc hoàn toàn vào việc duy trì hay không duy trì án tử hình. Tôi mong rằng sớm có ngày Việt Nam..

Ngay xuong xe tu than Ngày "xuống xe tử thần"

Mang án tử hình nghĩa là các phạm nhân đã bước đến ngưỡng cửa cuối cùng của cuộc sống. Thế nhưng, hy vọng được sống vẫn dâng trào mãnh liệt..

Du luan quoc te xung quanh ban an tu hinh doi voi ong Saddam Hussein Dư luận quốc tế xung quanh bản án tử hình đối với ông Saddam Hussein

Sau khi Toà án Tối cao Iraq hôm 5/11 tuyên án tử hình đối với cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein, các nước cũng như các tổ chức quốc tế đã..

Y an tu hinh Truong Van Cam Y án tử hình Trương Văn Cam

Ngày 30-10, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm, tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao đã tuyên án vụ án Trương Văn Cam và đồng phạm. Trong..

Khong the bat chuoc nuoc ngoai de bai bo an tu hinh Không thể bắt chước nước ngoài để bãi bỏ án tử hình

Chúng ta không thể lấy ví dụ nước này hay nước kia bỏ án tử hình rồi làm theo, vì mỗi quốc gia có đặc điểm văn hóa - xã hội và lịch sử..

Dau tu vao giao duc hon la duy tri an tu hinh Đầu tư vào giáo dục hơn là duy trì án tử hình

Tôi có đọc bài viết của các bạn suy nghĩ về án tử hình ở Việt Nam. Tôi thấy đồng tình với ý kiến của các bạn NguyenPhuTien, Utilisateur.....

Cuu pho Tong thong Iraq se bi tuyen an tu hinh Cựu phó Tổng thống Iraq sẽ bị tuyên án tử hình

Một phát ngôn viên của Toà án tối cao Iraq cho biết, cựu phó Tổng thống Iraq Taha Yassin Ramadan sẽ bị tuyên án tử hình vào cuối tháng này,..

An tu hinh Bo hay khong bo Án tử hình: Bỏ hay không bỏ?

Ngày 24-11, “Hội thảo VN - EU về án tử hình” do Bộ Ngoại giao VN và Liên minh châu Âu (EU) tổ chức, đã khai mạc tại Hà Nội. Bỏ hay..

Nu tu tu co thai da nuoi y do chay an tu hinh Nữ tử tù có thai đã “nuôi” ý đồ chạy án tử hình?

Trong thư gửi em gái, Oanh - một phạm nhân đang chờ thi hành án tử hình - tỏ ra rất lạc quan, luôn tin tưởng em gái và những chiến hữu bên..

Nhung nu pham thoat an tu hinh Những nữ phạm thoát án tử hình

Khi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, những bị cáo bị toà sơ thẩm, rồi phúc thẩm xét xử với mức án cao nhất: Tử hình. Được Chủ tịch nước ra..

Nu tu tu co thai da nuoi y do chay an tu hinh Nữ tử tù có thai đã “nuôi” ý đồ chạy án tử hình?

Trong thư gửi em gái, Oanh - một phạm nhân đang chờ thi hành án tử hình - tỏ ra rất lạc quan, luôn tin tưởng em gái và những chiến hữu bên..

Gap nhung nu pham nhan thoat an tu hinh Gặp những nữ phạm nhân thoát án tử hình

Khi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, những bị cáo bị toà sơ thẩm, rồi phúc thẩm xét xử với mức án cao nhất: Tử hình. Được Chủ tịch nước ra..

Thi hanh an tu hinh doi voi nha van Stanley Williams Thi hành án tử hình đối với nhà văn Stanley Williams

Bang California (Mỹ) vừa thi hành án tử hình đối với nhà văn nổi tiếng chuyên viết cho thiếu nhi Stanley Williams.

Can phan biet viec ban chet ke bi truy na va thi hanh an tu hinh Cần phân biệt việc bắn chết kẻ bị truy nã và thi hành án tử hình

Một bạn đọc đã nhận xét là nếu cảnh sát truy đuổi và bắn chết kẻ bị truy nã chẳng hạn thì coi như là án tử hình rồi. Thật ra đây là một sự..