Bat nong bang cuop 8x gay an mang tai quan Long Bien Bắt "nóng" băng cướp 8x gây án mạng tại quận Long Biên

Lực lượng điều tra trọng án - Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Long Biên điều tra, truy bắt "nóng" hung thủ gây án mạng, cướp..

Ha Noi 3 an mang trong mot dem Hà Nội: 3 án mạng trong một đêm

Chỉ trong đêm qua (18/7), trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 3 án mạng làm 3 người chết. Trong đó, hai vụ xung đột do mâu thuẫn giữa..

An mang Metropolis do bang nhom cua A Ly gay ra Án mạng Metropolis do băng nhóm của A Lý gây ra

Lời khai của những kẻ tham gia vụ bắn chết người, vừa bị bắt chiều 14/8, cho thấy án mạng liên quan đến các vụ xô xát giữa lực lượng..

Thanh tra toan dien 10 du an mang phia tay Thanh tra toàn diện 10 dự án mạng phía tây

Ngày 22-9, tổng giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn Võ Dũng ký quyết định thanh tra toàn diện 10 dự án mạng cấp nước phía tây.

Hai sinh vien gay an mang Hai sinh viên gây án mạng

Chỉ vì có mâu thuẫn từ khi còn là học sinh, đối tượng đã rủ thêm một người nữa cũng là sinh viên đến đánh trả thù và đã gây án mạng. Vụ..

Hai Duong An mang trong quan Internet Hải Dương: Án mạng trong quán Internet

Trường khai: Do tranh chấp chỗ ngồi trong quán chat nên hai nhóm xảy ra xô xát. Kết cục Trường đã gây ra án mạng cho Dũng.

Hai sinh vien gay an mang Hai sinh viên gây án mạng

Chỉ vì có mâu thuẫn từ khi còn là học sinh, đối tượng đã rủ thêm một người nữa cũng là sinh viên đến đánh trả thù và đã gây án mạng. Vụ..

Dai hoc Da Nang duoc chon la diem ket noi du an mang thong tin AAu Đại học Đà Nẵng được chọn là điểm kết nối dự án mạng thông tin Á-Âu

Bộ Khoa học Công nghệ đã thống nhất chọn Đại học Đà Nẵng làm 1 trong 3 điểm tham gia kết nối dự án mạng thông tin Á-Âu (TEIN2) theo chương..

Mot nguoi Viet gay an mang nghiem trong tai Duc Một người Việt gây án mạng nghiêm trọng tại Đức

Một người Việt Nam 27 tuổi ở Lörrach (Baden) đã gây án mạng, giết chết 3 người Việt Nam khác hôm 13.8. Cảnh sát cho biết, anh ta đã giết..

Mot em gai 15 tuoi gay an mang Một em gái 15 tuổi gây án mạng

Mâu thuẫn vì suy diễn, nữ sinh trung học 15 tuổi đã dùng dao đâm vào ngực 2 bạn gái học cùng trường gây ra án mạng. Nạn nhân thứ nhất thiệt..

Tai xe danh nhau gay an mang Tài xế đánh nhau gây án mạng

Sau khi dẫn khách cho một ôtô khách, người xe ôm đòi tiền dẫn liền bị tài xế xe khách đánh trọng thương và chết trên đường đi cấp cứu. Kẻ..

Phu Tho 5 hoc sinh lua tinh gay an mang Phú Thọ: 5 học sinh lừa tình, gây án mạng

Thấy Tâm là học sinh mà đã “quậy hết mình”, T. - một cán bộ ngân hàng Phú Thọ - đặt vấn đề qua đêm với Tâm. Thấy T. đến, Tâm mời vào..

Hon 100 ty dong xay dung du an mang bang rong da dich vu Hơn 100 tỷ đồng xây dựng dự án mạng băng rộng đa dịch vụ

Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến đầu tư 102 tỷ đồng để thực hiện Dự án mạng đô thị băng rộng đa dịch vụ. Dự án sẽ phục vụ cho hoạt động của Ủy..

Them mot du an mang di dong CDMA Thêm một dự án mạng di động CDMA

Theo tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dự án mạng điện thoại di động với tổng vốn đầu tư lên đến 655,9 triệu USD và thời hạn thực hiện 15 năm..

Ha Noi An mang chi vi nhin nhau Hà Nội: Án mạng chỉ vì… nhìn nhau?

Từ xích mích nhỏ do nhìn nhau “không đẹp” các đối tượng đã ẩu đả dẫn đến án mạng nghiêm trọng. Vụ án đau lòng xảy ra lúc 16h ngày 18/5,..

Nghi van tu 10 du an mang cap nuoc phia tay Nghi vấn từ 10 dự án mạng cấp nước phía tây

Cho đến ngày 21-9, ông Võ Dũng - tổng giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) - vẫn chưa nêu được nguyên nhân gây ra nước bẩn mang..

An mang vi nhin deu Án mạng vì... "nhìn đểu"

23h ngày 12/10, tại quán phở ở đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra án mạng từ một cuộc xô xát đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên...

Cap giay phep dau tu cho du an mang di dong 092 Cấp giấy phép đầu tư cho dự án mạng di động 092

Hôm qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chính thức trao giấy phép đầu tư cho chủ dự án mạng điện thoại di động CDMA thế hệ thứ 3(3G) có tổng vốn đầu..

Tranh gianh gai tam quat gay an mang Tranh giành gái tẩm quất gây án mạng

1h sáng 24/5, án mạng do mâu thuẫn tranh giành nữ tiếp viên đã xảy ra tại một quán tẩm quất “thư giãn” trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

An mang tai dai truyen hinh CNN Án mạng tại đài truyền hình CNN

Một vụ cãi lộn đã xảy ra và kết thúc bằng một án mạng ngay trong khuôn viên của Tổng hành dinh CNN, Mỹ hôm qua 3/4.