Bat ke loan tin Tong thong Putin se bi am sat o Iran Bắt kẻ loan tin Tổng thống Putin sẽ bị ám sát ở Iran

Một nhân viên làm cho một công ty viễn thông của Iran đã bị bắt giữ vì tội đã loan tin đồn rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ bị ám sát..

Duc ky niem ngay am muu am sat Hitler Đức kỷ niệm ngày âm mưu ám sát Hitler

Ngày 20/7 năm nay, Đức đã kỷ niệm 63 năm ngày đại tá Claus Schenk von Stauffenberg ám sát hụt trùm phát xít Adolf Hitler. Trong khi một số..

Su that ve am muu am sat nu Tong thong Philippines Arroyo Sự thật về âm mưu ám sát nữ Tổng thống Philippines Arroyo

Từ cuối tuần trước, chính trường Philippines lại bắt đầu dậy sóng bởi tiết lộ của Thượng nghị sĩ Miriam Santiago về một âm mưu ám sát nhằm..

Su that ve cac am muu am sat Tong thong Arroyo Sự thật về các âm mưu ám sát Tổng thống Arroyo

Từ cuối tuần trước, chính trường Philippines lại bắt đầu dậy sóng bởi tiết lộ của Thượng nghị sĩ Miriam Santiago về một âm mưu ám sát nhằm..

638 am muu am sat Fidel Castro cua CIA 638 âm mưu ám sát Fidel Castro của CIA

TP - Những âm mưu kỳ lạ của CIA nhằm ám sát vị, lãnh tụ Cuba, Fidel Castro có thể khiến Điệp viên 007 phải bái phục bởi tính "sáng tạo" kỳ..

638 am muu am sat Fidel Castro cua CIA 638 âm mưu ám sát Fidel Castro của... CIA

Những âm mưu kỳ lạ của CIA nhằm ám sát vị lãnh tụ Cuba, Fidel Castro có thể khiến Điệp viên 007 phải bái phục bởi tính sáng tạo kỳ quái,..

Am muu am sat Tong thong Nga tai Iran Âm mưu ám sát Tổng thống Nga tại Iran

Tổng thống Nga Putin vừa được cảnh báo về một âm mưu ám sát ông trong chuyến công du Iran vào tuần này, các quan chức Kremlin cho biết...

Putin doi mat am muu am sat nhu mot anh hung Putin đối mặt âm mưu ám sát "như một anh hùng"

Các bình luận viên thời sự vừa thích thú vừa tò mò trước thứ ánh sáng của người hùng toát ra từ Tổng thống Nga Putin, khi ông bất chấp âm..

Am muu am sat Putin duoc bao cho su quan Nga Âm mưu ám sát Putin được báo cho sứ quán Nga

Thông tin đầu tiên về âm mưu ám sát Tổng thống Nga Vladimir Putin trong chuyến thăm của ông đến Iran "được thông báo qua một cuộc điện đàm..

Fidel Castro thoat chet 638 lan Fidel Castro thoát chết 638 lần

Nhiều năm qua, CIA và những người Cuba lưu vong đã nghĩ ra hàng trăm cách ám sát Chủ tịch Cuba Fidel Castro. Không có một âm mưu nào thành..

Co am muu am sat Putin tai Iran "Có âm mưu ám sát Putin" tại Iran

Tổng thống Nga Putin đã được thông báo về một âm ám sát hoặc bắt cóc ông khi công du tại Iran tuần này, phát ngôn viên Kremlin cho biết hôm..

Tai lieu noi bo Tài liệu nội bộ

Tái lập mối liên hệ của Cục Tình Báo Trung Ương Mỹ với các kế hoạch ám sát Fidel Castro dù sao cũng là câu chuyện lịch sử không trọn vẹn...

Putin Chavez Karzai cac lanh dao the gioi co nguy co bi am sat Putin, Chavez, Karzai...: các lãnh đạo thế giới có nguy cơ bị ám sát

Chuyên san "Chính sách đối ngoại" của Mỹ đã công bố danh sách các nguyên thủ và thủ lĩnh thế giới có nguy cơ bị ám sát và những diễn tiến..

Putin di Iran bat chap am muu am sat Putin đi Iran bất chấp "âm mưu ám sát"

Kremlin tuyên bố không có sự thay đổi kế hoạch công du của Tổng thống Nga Putin tới Tehran tối nay, dù đang có các thông tin về một âm mưu..

Anh Putin toi Iran bat chap canh bao am sat Ảnh Putin tới Iran bất chấp cảnh báo ám sát

Tổng thống Nga vẫn đến Iran, tuy chậm hơn vài tiếng so với lịch trình ban đầu, mặc dù có cảnh báo về một âm mưu ám sát đang giăng sẵn. Ông..

Nhung thao luan ve viec am sat Fidel Castro tai cac cuoc hop cap cao cua chinh phu Hoa Ky Những thảo luận về việc ám sát Fidel Castro tại các cuộc họp cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ

Drew Pearson bảo có một bản báo cáo ghi rằng trong một cuộc họp cấp cao tại Bộ Ngoại Giao người ta đã bàn đến những kế hoạch ám sát Fidel...

My tung len ke hoach am sat bang chat phong xa Mỹ từng lên kế hoạch ám sát bằng chất phóng xạ

Theo các tài liệu vừa được công bố về một trong những bí mật thời Chiến tranh Lạnh, quân đội Mỹ từng lên kế hoạch sử dụng chất phóng xạ để..

Israel dinh am am sat ong Arafat Israel định ám ám sát ông Arafat ?

Theo tờ Maariv (14-9), giới an ninh Israel đang nghiêng về khả năng ám sát Tổng thống Palestine Y. Arafat. Tờ báo dẫn lập luận của các quan..

My va Colombia am muu am sat TTg Chavez Mỹ và Colombia âm mưu ám sát TTg Chavez?

Hôm qua 16/1, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã lên tiếng cáo buộc Colombia và Mỹ đang có âm mưu ám sát ông. Chavez phát biểu trong..

Thu linh moi cua HAMAS bi am sat Thủ lĩnh mới của HAMAS bị ám sát

Abdel Aziz Rantisi, 57 tuổi, thủ lĩnh Tổ chức HAMAS vừa lên kế nhiệm Yassin, đã lại bị Israel ám sát hôm qua.