» Tìm kiếm:

Ông già Noel

Con mong co that nhieu Ong gia Noel Con mong có thật nhiều Ông già Noel

Con tên là Vũ Ngọc Thảo Nhi, học lớp 4/2, trường Đống Đa, nhà con ở Phú Nhuận, đường Huỳnh Văn Bánh, số 344. Nhà của con không có ống khói..

Me oi ong gia Noel dau “Mẹ ơi, ông già Noel đâu?”

“Mẹ ơi, quà Giáng sinh của con đâu? Sao ông già Noel chưa đến?” - cô bé 4 tuổi òa khóc khi đã 10 giờ đêm ngày 24/12 mà bóng dáng ông..

Noi niem ong gia Noel Nỗi niềm ông già Noel

Đường phố lại bắt đầu xuất hiện những ông già Noel đi phát quà cho trẻ con khắp nơi. Đó là những hình ảnh đầm ấm, vui tươi với bao gia..

Ong gia Noel tu lo ra duong pho Ông già Noel từ "lò" ra đường phố

Nhà của anh Thế Dũng, phó giám đốc Công ty Thế Hệ Trẻ, chiều nay tràn ngập các ông già Noel mặc quần áo đỏ, đeo râu trắng đang tập cách đi..

Bi hai dich vu ong gia Noel o Ha Noi Bi hài dịch vụ “ông già Noel” ở Hà Nội

Có em bé khi gặp ông già Noel được bố mẹ thuê đến nhà, đã khóc thét vì thấy mặt “ông già Noel” xấu quá, có em không nhận quà vì tay..

Thuong hieu Ong gia Noel chua co nguoi so huu Thương hiệu "Ông già Noel" chưa có người sở hữu

Chưa có mấy DN biết tận dụng tối đa và phát triển được hình ảnh Ông già Noel. Thương hiệu giá trị này vẫn là của chung, chưa có người cảm..

Vui buon dich vu ong gia Noel Vui buồn dịch vụ ông già Noel

Nhiều ông già Noel rất ái ngại khi sự xuất hiện của mình khiến đứa bé con gia chủ sợ khóc thét. Lại có cháu dạn đến mức nhảy chồm lên người..

Vui buon dich vu ong gia Noel Vui buồn dịch vụ ông già Noel

Nhiều ông già Noel rất ái ngại khi sự xuất hiện của mình khiến đứa bé con gia chủ sợ khóc thét. Lại có cháu dạn đến mức nhảy chồm lên người..

Dich vu Ong gia Tuyet tang nhiet Dịch vụ Ông già Tuyết tăng nhiệt

Ngoài việc tung những chiêu tiếp thị rầm rộ, phát tờ rơi như tuyết phủ, các đơn vị kinh doanh dịch vụ tặng quà ở TP HCM và Hà Nội đang cấp..

Moi dua tre deu dac biet Mọi đứa trẻ đều đặc biệt

“Ông già Noel sẽ xuất hiện trong chương trình đặc biệt dành cho các em phát sóng vào ngày mai. Xin chào và hẹn gặp lại” Dòng chữ thông..

Ong gia Noel va nhung chuyen bi hai "Ông già Noel" và những chuyện bi hài

Một số công ty kinh doanh dịch vụ "Ông già Noel tặng quà" lại không chú trọng vào chiều sâu và hình thức, dẫn đến nhiều câu chuyện bi..

Ong gia Noel oi lam sao de tu tin hon Ông già Noel ơi, làm sao để tự tin hơn...?

Noel năm nay, cháu có nhiều điều muốn tâm sự nhưng chỉ nói ngắn gọn thôi. Cháu chưa tròn 18 tuổi, nhưng đã vào tuổi thanh niên rồi phải..

Ong gia Noel cua tre em Xom Chieu “Ông già Noel” của trẻ em Xóm Chiếu

Chỉ một năm nữa là đúng 10 năm trẻ con Xóm Chiếu, quận 4, TP.HCM được nhận quà mỗi độ Noel về. Cứ thấy tiết trời đông se se lạnh là đám trẻ..

Gui ong gia Noel "Gửi ông già Noel"

1. Lá thư có địa chỉ người nhận: “Gửi ông già Noel” của thằng cháu tôi được bưu điện trả về “khổ chủ” đúng ngay trưa ngày Noel...

Noi voi con ve ong gia Noel Nói với con về... ông già Noel

Khi đọc thư gửi ông già Noel của cháu Huỳnh Minh Đức tôi rất xúc động vì tâm trạng của cháu giống tâm trạng con gái tôi năm nay học lớp 6A2..

Bi hai dich vu ong gia Noel o HN Bi hài dịch vụ "ông già Noel" ở HN

Có em bé khi gặp ông già Noel được bố mẹ thuê đến nhà, đã khóc thét vì thấy mặt "ông già Noel" xấu quá, có em không nhận quà vì tay "ông..

Chum anh Ong gia Noel nao nghich ngom nhat Chùm ảnh: Ông già Noel nào nghịch ngợm nhất?

Ông già Noel là hình ảnh đặc trưng của Giáng sinh. Bây giờ, không chỉ có ông già Neol mà còn có bà già Noel, cô Noel và... bé Noel.

Ha Noi Ong gia Noel va nhung chuyen bi hai Hà Nội: "Ông già Noel" và những chuyện bi hài

Mùa Giáng sinh lại đến, các em nhỏ háo hức chờ đón những phần quà bất ngờ từ ông già Noel. Tuy nhiên, một số công ty kinh doanh dịch vụ..

Don ong gia Noel Đón ông già Noel

Ông già Noel với túi quà trên lưng và tiếng chuông giáng sinh rộn trong tay. Ông già Noel làm hoạt náo viên tại một dạ tiệc. Có cả ông già..

Tu su cua ong gia Noel Tự sự của ông già Noel

Tôi là một ông già Noel. “Tuổi nghề” của tôi năm nay là 5, tuổi đời là 25. Tuần lộc của tôi là chiếc xe gắn máy cà tàng thỉnh thoảng.....