Ong V Putin co the se tranh cu Tong thong Nga nam 2012 va 2016 Ông V. Putin có thể sẽ tranh cử Tổng thống Nga năm 2012 và 2016

Trong chuyến thăm Đức, Tổng thống Nga V. Putin hé mở khả năng có thể ra tranh cử Tổng thống năm 2012 và 2016.

LB Nga Bat thi truong thanh pho lon nhat Vien Dong vi toi tham nhung LB Nga: Bắt thị trưởng thành phố lớn nhất Viễn Đông vì tội tham nhũng

TP - Ông V.Nikolayev - Thị trưởng thành phố Vladivostok lớn nhất vùng Viễn Đông - đã bị bắt vì tội tham nhũng. Ông Nikolayev bị bắt tại..

To ng tho ng Nga tham Israel Tổng thống Nga thăm Israel

Ông V.Putin đã đến Israel trong chuyến thăm đầu tiên của một Tổng thống Nga, kể cả hồi còn Liên Xô. Ông cũng tới Palestin và đặt vòng hoa ở..

Them mot si quan cong an bi nghi ngo chay an Thêm một sĩ quan công an bị nghi ngờ chạy án

Sau hai trường hợp thiếu tướng Cao Ngọc Oánh (phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra) và trung tá..

Putin Nga co it nhat nam ung vien tong thong Putin: Nga có ít nhất năm ứng viên tổng thống

Người Nga sẽ có ai đó để chọn lựa trong số "ít nhất năm ứng viên" của đợt bầu cử Tổng thống Nga năm 2008. Ông V. Putin đã nêu con số trên..

Bi mat cua nu phi hanh gia Nga dau tien Bí mật của nữ phi hành gia Nga đầu tiên

Valentina Terescova là nữ Thiếu tướng Không quân - Anh hùng Phi công Vũ trụ, Phó Tiến sỹ Khoa học - Kỹ thuật, Đại biểu Xô viết tối cao Liên..

Cau chuyen dao Titop Câu chuyện đảo Titôp

Ít ai biết được rằng Ghecman Titôp đã trở lại hòn đảo đặt tên mình sau gần 40 năm. Người anh hùng phi công vũ trụ của Liên Xô (cũ) năm xưa..

Trung Quoc se co nu phi cong vu tru Trung Quốc: sẽ có nữ phi công vũ trụ

Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đưa tin, Quân ủy trung ương Trung Quốc (CMC) đã phê chuẩn đề nghị cho phép phụ nữ được tham gia vào chương..

Bi mat cai chet cua nha du hanh vu tru Iuri Gagarin Bí mật cái chết của nhà du hành vũ trụ Iuri Gagarin

Gần 40 năm đã trôi qua kể từ ngày Iuri Gagarin tử nạn trong một chuyến bay tập và đã có hơn 30 giả thuyết về nguyên nhân đích thực dẫn đến..

Phi cong vu tru ke chuyen tu tau Discovery Phi công vũ trụ kể chuyện từ tàu Discovery

Tại cuộc họp báo truyền hình giữa Trái đất và tàu con thoi Discovery, phi công Soichi Noguchi, 40 tuổi, quốc tịch Nhật Bản cho biết anh rất..

Nu phi cong vu tru My bi bat vi tinh Nữ phi công vũ trụ Mỹ bị bắt vì tình

Một nữ du hành vũ trụ của NASA bị buộc tội âm mưu bắt cóc tình địch trong một tam giác tình yêu với một nhà du hành vũ trụ khác đã được tại..

Chuyen la co that ve dia bay Chuyện lạ có thật về đĩa bay

TP - Gần đây, các phi công vũ trụ Nga tiết lộ họ đã từng chứng kiến và tin chắc có đĩa bay của nền văn minh ngoài hành tinh. Nhưng lâu nay..

Nhung bi mat moi duoc tiet lo ve nguoi dau tien buoc ra khoi tau vu tru Những bí mật mới được tiết lộ về người đầu tiên bước ra khỏi tàu vũ trụ

Cách đây đúng 40 năm, ngày 18/3/1965, Aleksei Leonov, công dân Xôviết, phi công vũ trụ Liên Xô trở thành người đầu tiên trên thế giứi với..

Thiet bi phuc hoi kha nang tinh duc cho phi cong vu tru Thiết bị phục hồi khả năng tình dục cho phi công vũ trụ

Giáo sư người Nga Rostislav Beleda đã thiết kế và áp dụng thành công một thiết bị giúp chống hiện tượng bất lực ở các nhà du hành vũ trụ,..

Cuoc song tren tau Than Chau 6 Cuộc sống trên tàu Thần Châu 6

Ngày 12/10, Tân Hoa xã cho biết hai phi công vũ trụ Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng sẽ làm việc tổng cộng trên vũ trụ 119 giờ ở độ cao 350..

Hai Gagarin o nuoc Nga Hai Gagarin ở nước Nga

Sau khi hoàn thành thắng lợi chuyến bay từ vũ trụ trở về, Gagarin nổi tiếng không chỉ ở Liên Xô (cũ) mà còn khắp 5 châu. Thế nhưng, ở đất..

Trung Quoc lan thu 2 phong tau co nguoi lai len vu tru Tau Than Chau 6 co nhieu cai tien Trung Quốc lần thứ 2 phóng tàu có người lái lên vũ trụ: Tàu Thần Châu 6 có nhiều cải tiến

Sáng ngày 12/10 lúc 8 giờ (giờ VN) từ sân bay vũ trụ trên cao nguyên Gobi thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã phóng thành công tàu vũ trụ..

Cuoc song tren tau Than Chau VI Cuộc sống trên tàu Thần Châu VI

Ngày 12/10, Tân Hoa xã cho biết hai phi công vũ trụ Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng sẽ làm việc tổng cộng trên vũ trụ 119 giờ ở độ cao 350..

Giai phap tam thoi Giải pháp tạm thời

Phi công vũ trụ báo cáo về trung tâm điều khiển: