Uong ca phe thoi 3 giam Uống cà phê thời... “3 giảm”

Trên một đoạn chừng 600 mét ở đường Lạc Long Quân (P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM) hàng loạt quán cà phê đang hoạt động với những biểu hiện rất..

Dem hoang thanh Truyen ngan cua Hoang "Đêm hoàng thành" - Truyện ngắn của Hoàng

Từ khi Hoàng thành Thăng Long phát lộ đến nay, thỉnh thoảng trong những đêm tối trời mưa phùn gió bấc, vào khoảng sau canh ba có hai người..

Chi tieu thu gia cam da qua xu ly nhiet Chỉ tiêu thụ gia cầm đã qua xử lý nhiệt

Sau hai buổi hội thảo lấy ý kiến cho qui trình bảo quản, chế biến gia cầm trong vùng an toàn dịch tại Hà Nội và TP.HCM, dự kiến trong tuần..

Giao dich truc tuyen NDT dang gap rui ro Giao dịch trực tuyến, NĐT đang gặp rủi ro

Do chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể, việc đăng ký giao dịch điện tử của nhà đầu tư (NĐT) với công ty chứng khoán hiện nay còn quá đơn giản,..

Ai lua ai Ai lừa ai?

Nhận được thông tin, đội hạng Nhì Tôn Hoa Sen - Cần Thơ ""bạc đãi"" với 3 cầu thủ Thái Lan, đẩy họ lang thang ngoài đường, PV TS đã nhập..

Ai lua ai Ai lừa ai?

Nhận được thông tin, đội hạng Nhì Tôn Hoa Sen - Cần Thơ ""bạc đãi"" với 3 cầu thủ Thái Lan, đẩy họ lang thang ngoài đường, PV TS đã nhập..

Hai cong ty doi lam chu Hai công ty đòi làm chủ

Tháng 10/2002, thương hiệu may mặc Việt Thy được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại cuộc thi bình chọn do..

Bi mat cua nu phi hanh gia Nga dau tien Bí mật của nữ phi hành gia Nga đầu tiên

Valentina Terescova là nữ Thiếu tướng Không quân - Anh hùng Phi công Vũ trụ, Phó Tiến sỹ Khoa học - Kỹ thuật, Đại biểu Xô viết tối cao Liên..

Cau chuyen dao Titop Câu chuyện đảo Titôp

Ít ai biết được rằng Ghecman Titôp đã trở lại hòn đảo đặt tên mình sau gần 40 năm. Người anh hùng phi công vũ trụ của Liên Xô (cũ) năm xưa..

Trung Quoc se co nu phi cong vu tru Trung Quốc: sẽ có nữ phi công vũ trụ

Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đưa tin, Quân ủy trung ương Trung Quốc (CMC) đã phê chuẩn đề nghị cho phép phụ nữ được tham gia vào chương..

Bi mat cai chet cua nha du hanh vu tru Iuri Gagarin Bí mật cái chết của nhà du hành vũ trụ Iuri Gagarin

Gần 40 năm đã trôi qua kể từ ngày Iuri Gagarin tử nạn trong một chuyến bay tập và đã có hơn 30 giả thuyết về nguyên nhân đích thực dẫn đến..

Phi cong vu tru ke chuyen tu tau Discovery Phi công vũ trụ kể chuyện từ tàu Discovery

Tại cuộc họp báo truyền hình giữa Trái đất và tàu con thoi Discovery, phi công Soichi Noguchi, 40 tuổi, quốc tịch Nhật Bản cho biết anh rất..

Nu phi cong vu tru My bi bat vi tinh Nữ phi công vũ trụ Mỹ bị bắt vì tình

Một nữ du hành vũ trụ của NASA bị buộc tội âm mưu bắt cóc tình địch trong một tam giác tình yêu với một nhà du hành vũ trụ khác đã được tại..

Chuyen la co that ve dia bay Chuyện lạ có thật về đĩa bay

TP - Gần đây, các phi công vũ trụ Nga tiết lộ họ đã từng chứng kiến và tin chắc có đĩa bay của nền văn minh ngoài hành tinh. Nhưng lâu nay..

Nhung bi mat moi duoc tiet lo ve nguoi dau tien buoc ra khoi tau vu tru Những bí mật mới được tiết lộ về người đầu tiên bước ra khỏi tàu vũ trụ

Cách đây đúng 40 năm, ngày 18/3/1965, Aleksei Leonov, công dân Xôviết, phi công vũ trụ Liên Xô trở thành người đầu tiên trên thế giứi với..

Thiet bi phuc hoi kha nang tinh duc cho phi cong vu tru Thiết bị phục hồi khả năng tình dục cho phi công vũ trụ

Giáo sư người Nga Rostislav Beleda đã thiết kế và áp dụng thành công một thiết bị giúp chống hiện tượng bất lực ở các nhà du hành vũ trụ,..

Cuoc song tren tau Than Chau 6 Cuộc sống trên tàu Thần Châu 6

Ngày 12/10, Tân Hoa xã cho biết hai phi công vũ trụ Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng sẽ làm việc tổng cộng trên vũ trụ 119 giờ ở độ cao 350..

Hai Gagarin o nuoc Nga Hai Gagarin ở nước Nga

Sau khi hoàn thành thắng lợi chuyến bay từ vũ trụ trở về, Gagarin nổi tiếng không chỉ ở Liên Xô (cũ) mà còn khắp 5 châu. Thế nhưng, ở đất..