» Tìm kiếm:

Ông Tiến

Ong Tien neu nhieu trach nhiem cua Bo truong Binh Ông Tiến nêu nhiều trách nhiệm của Bộ trưởng Bình

Ngày 31/3, trả lời cơ quan điều tra, ông Nguyễn Việt Tiến cho rằng, để xảy ra tiêu cực ở PMU 18 có trách nhiệm của Trưởng ban chống tham..

Ong Tien voi cuoc tinh ngang trai 11 nam ky tiep Ông Tiến với cuộc tình ngang trái 11 năm (kỳ tiếp)

Trở lại những thông tin chúng tôi đề cập trong bài viết trước, ông Tiến cũng từng cặp với nhiều "chân dài" khác. Một trong những đàn em..

Ong Tien khong the phu nhan trach nhiem Ông Tiến không thể phủ nhận trách nhiệm

Tôi nhận thấy cách trả lời của thứ trưởng Tiến còn chưa rõ ràng, thiếu sự chân thực nhận khuyết điểm. Ông Tiến chỉ nhận là có sai phạm về..

Ong Tien trong trai tam giam T16 Ông Tiến trong trại tạm giam T16

Tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an, ông Nguyễn Việt Tiến hoàn toàn bình đẳng như mọi bị can khác. Sau khi nhập trại vào đêm 4/4, ông Tiến..

Nhung cai chet tham thuong Những cái chết thảm thương

Voọc chà vá - thường được gọi là voọc năm màu (ngũ sắc), voọc vá - là loài linh trưởng hiện đang bên bờ vực tuyệt chủng trên thế giới. Các..

Khoi to bat giam ong Nguyen Viet Tien Khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Việt Tiến

20h24 ngày 4/4, xe chở ông Nguyễn Việt Tiến rú còi lao nhanh ra khỏi trụ sở Bộ GTVT trực chỉ trại giam T15 Bộ CA, kết thúc cuộc khám xét và..

Hiep si cua nguoi ngheo “Hiệp sĩ” của người nghèo

Ông là người đầu tiên thành lập tổ chức nhân đạo tư nhân cưu mang gần 700 trẻ lang thang không nhà, và cũng là người tự nguyện trải lòng..

Ong Nguyen Viet Tien trong Trai tam giam T16 Ông Nguyễn Việt Tiến trong Trại tạm giam T16

Tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an, ông Nguyễn Việt Tiến hoàn toàn bình đẳng như mọi bị can khác. Sau khi nhập trại vào đêm 4/4, ông Tiến..

Ong Tien va ong Dung duoc de nghi tang Huy chuong Trinh sat khong nam bat ro Ông Tiến và ông Dũng được đề nghị tặng Huy chương: Trinh sát không nắm bắt rõ!?

TP - Do trinh sát không nắm rõ về ông Tiến và ông Dũng nên Cục Bảo vệ an ninh kinh tế đã đề nghị tặng Huy chương và Bằng khen Bảo vệ ANTQ..

Ong Tien oan chi duoc boi thuong 27 trieu Ông Tiến "oan" chỉ được bồi thường 27 triệu!

Ông Hoàng Minh Tiến cho biết sẽ tiếp tục kháng cáo lên tòa án TP Hà Nội sau khi TAND quận Hai Bà Trưng bác bỏ hầu hết những yêu cầu bồi..

Ong Tien duoc de nghi tang Huy chuong do loi trinh sat Ông Tiến được đề nghị tặng Huy chương do lỗi trinh sát

"Do trinh sát không nắm rõ về Nguyễn Việt Tiến và Bùi Tiến Dũng nên Cục Bảo vệ an ninh kinh tế (A17) đã đề nghị tặng huy chương và Bằng..

Ong Tien khong he nang do trong viec bo nhiem toi "Ông Tiến không hề nâng đỡ trong việc bổ nhiệm tôi"

Từ lâu dư luận tại PMU18 đã râm ran việc ông Nguyễn Ngọc Long “núp bóng” ông chú ruột Nguyễn Việt Tiến để tiến thân, bắt tay với “sân..

Ong Tien khong nhan hoi lo Ông Tiến không nhận hối lộ

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa kết thúc điều tra mảng tiêu cực, tham nhũng xảy ra tại PMU 18. Nguyên thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải..

Ong Tien tung cho do bun xuong bien Ông Tiến từng cho đổ bùn xuống biển

Trong quá trình thực hiện dự án cải tạo nâng cấp cảng Hải Phòng, việc thay đổi vị trí đổ bùn đất nạo vét luồng Bạch Đằng, gây lãng phí vốn..

Ong Tien tung chay an cho chau ruot Ông Tiến từng "chạy án" cho cháu ruột?

Cơ quan điều tra đang nghi ngờ bị can Nguyễn Việt Tiến đã từng "chạy án" cho cháu mình là Phó Tổng Giám đốc PMU18 Nguyễn Ngọc Long.

Cuoc tinh ngang trai 11 nam Cuộc tình ngang trái 11 năm

CQĐT đang dành sự "quan tâm đặc biệt" đối với ông Nguyễn Việt Tiến, người được cho là có ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu cự ở PMU 18. Ông..

Nguoi bi oan dau tien doi boi thuong theo nghi quyet Quoc hoi Người bị oan đầu tiên đòi bồi thường theo nghị quyết Quốc hội

Quần đùi, áo cộc tay, ông Hoàng Minh Tiến - giám đốc một thời của Liên hiệp khoa học sản xuất VN - rải 3 bao công văn, đơn kiện xuống nền..

Tuan toi lay loi khai cua ong Nguyen Viet Tien Tuần tới lấy lời khai của ông Nguyễn Việt Tiến

Sau 4 ngày bị bắt, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Việt Tiến vẫn chưa phải trải qua buổi lấy lời khai nào tại trại giam. Ông Tiến luôn kêu..

Thu truong Nguyen Viet Tien do loi cho Bui Tien Dung Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng

Trong 2 ngày bị triệu tập, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đã phải giải trình với CQĐT nhiều vấn đề về trách nhiệm liên đới đến những tiêu cực..

Giai phau du an 3.000 ty dong Ky II “Giải phẫu” dự án 3.000 tỷ đồng - Kỳ II

TP - Về Tân Lập, chúng tôi mong muốn được chứng kiến những gì các nhà khoa học “vẽ” ra trong dự án, nhưng đường vào làng vẫn nhấp nhô...