» Tìm kiếm:

Ông Thỏa

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

Chua tinh den phuong an giam gia xang Chưa tính đến phương án giảm giá xăng

Chiều 6/9, các quan chức chuyên về giá cả của Bộ Tài chính và Bộ Thương mại đều khẳng định các bộ này chưa tính đến phương án giảm giá bán..

Luong khong thoa dang gan 1.000 cong nhan dinh cong Lương không thỏa đáng, gần 1.000 công nhân đình công

Ngày 8/6, gần 1.000 công nhân của Công ty TNHH Valley View (công ty sản xuất mặt hàng may mặc 100% vốn đầu tư của Đài Loan (số 4 Mẹ Nhu,..

VinaPhone boi thuong khong thoa dang VinaPhone bồi thường không thỏa đáng

Theo tôi, để chống độc quyền trong ngành viễn thông, Nhà nước nên mở cửa cạnh tranh cho thêm 1 số doanh nghiệp tham gia kinh doanh dịch vụ...

Xu ly cua CD Phat thanh Truyen hinh khong thoa dang Xử lý của CĐ Phát thanh Truyền hình không thỏa đáng

Các em học sinh phấn đấu cả khoá học, vì dám đứng ra bảo vệ lẽ phải mà bị trù dậpthì lần sau làm sao các em dám nói ra nữa. Tôi thấy xử lý..

Viec ky luat Quoc Trung khong thoa dang Việc kỷ luật Quốc Trung không thỏa đáng

Sau khi đọc loạt bài về thủ môn Quốc Trung của Nam Định bị kỷ luật, tôi hoàn toàn không đồng ý với cách xử lý kiểu đầu voi đuôi chuột và lý..

Che do bao hanh cua cong ty HP khong thoa dang Chế độ bảo hành của công ty HP không thỏa đáng

Tôi có đọc bài viết về chế độ bào hành của các công ty kinh doanh máy tính. Tôi cũng xin góp ý kiến của mình về chuyện này vì cũng đang hết..

Chat luong giao duc van de dau chi o cac ky thi Chất lượng giáo dục – vấn đề đâu chỉ ở các kỳ thi

Chất lượng giáo dục luôn là điểm nóng của dư luận xã hội vì nó liên quan đến mọi gia đình. Vướng mắc lớn nhất hiện nay của chúng ta chính..

Gia dinh be Thien Bao se kien Trung tam y te quan 5 Gia đình bé Thiên Bảo sẽ kiện Trung tâm y tế quận 5

Cho rằng giải thích của Bộ Y tế về cái chết của con mình sau khi tiêm văcxin Priorix ngừa rubella là không thỏa đáng, gia đình cháu bé..

Ca si Phuong Thanh nop don khang cao Ca sĩ Phương Thanh nộp đơn kháng cáo

Cho rằng bản án sơ thẩm mà TAND quận Tân Bình đã tuyên là không thỏa đáng, ngày 3/3, ca sĩ Phương Thanh đã nộp đơn kháng cáo lên TAND TPHCM..

Ban tron truc tuyen Nghich ly cua thi truong dat dai Bàn tròn trực tuyến: Nghịch lý của thị trường đất đai

Liên tục trong nhiều năm qua, câu chuyện đất đai luôn là thời sự nóng với người dân cũng như với các nhà hoạch định chính sách. Dường như..

Ve viec giai quyet khieu to khieu nai vuot cap Về việc giải quyết khiếu tố, khiếu nại vượt cấp

Ủy ban Thường vụ Quốc hội, trong các phiên họp gần đây, đã cho ý kiến về dự thảo bổ sung Luật Khiếu tố, khiếu nại của dân (KTKN), kể cả..

Xung quanh don khieu nai ve den bu giai toa cua ong Pham Van Gam Xung quanh đơn khiếu nại về đền bù giải tỏa của ông Phạm Văn Gấm

Trả lời đơn của ông Phạm Văn Gấm (tổ 149 đường Lê Văn Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) gửi Báo Thanh Niên khiếu nại về việc đền bù giải..

LHQ yeu cau quoc te dieu tra vu am sat cuu Thu tuong Li bang LHQ yêu cầu quốc tế điều tra vụ ám sát cựu Thủ tướng Li-băng

Báo cáo của LHQ về vụ ám sát cựu Thủ tướng Li-băng R.Hariri cho biết kết quả điều tra của Li-băng là đầy thiếu sót, không thỏa đáng, không..

Co phai boi thuong chi phi day nghe Có phải bồi thường chi phí dạy nghề?

+ Tôi ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) không xác định thời hạn với công ty, sau đó công ty có cử tôi đi học nghề và tôi đã ký cam kết làm việc..

Xem xet cac kien nghi cua dan Xem xét các kiến nghị của dân

Trong ngày 25-7, một số tỉnh ĐBSCL đã tổ chức đoàn công tác đến các địa phương để trực tiếp đối thoại với những người có khiếu kiện vừa từ..

Chong tham nhung triet de Chống tham nhũng triệt để

Ngày 2/10, các đại biểu Quốc hội Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng các đại biểu QH Đặng Thị Ngọc Thịnh,..

San giao dich ban quyen San choi cua nguoi chuyen nghiep Sàn giao dịch bản quyền: Sân chơi của người chuyên nghiệp

Ngày 26/4 tới đây, sàn giao dịch bản quyền sẽ chính thức giao dịch phiên đầu tiên. Thế nhưng, đến nay sàn giao dịch này thực sự sẽ hoạt..

UBND tinh Quang Nam phai to chuc doi thoai voi nguoi nuoi tom UBND tỉnh Quảng Nam phải tổ chức đối thoại với người nuôi tôm

TP - Việc các hộ dân tại thị trấn Núi Thành, Quảng Nam khiếu kiện UBND tỉnh ra các Bộ, ngành tại Trung ương trong việc đền bù hồ nuôi tôm..