Ho Anh Thai co so giai thieng Hồ Anh Thái có "sợ" giải thiêng?

TS– Hình như Hồ Anh Thái sợ cái từ "giải thiêng". Điều này thể hiện một nhược điểm cốt tử trong cuốn sách của ông.

Doi ong chu ky 5 Tuan trang mat Đời ông chủ (kỳ 5): “Tuần trăng mật”

Năm 1987, với nghị quyết số 16 của Bộ Chính trị, lần đầu tiên kinh tế tư nhân được thừa nhận. Những chính sách sơ khởi về kinh tế tư nhân..

Can gay mot luc bon cay dinh Cắn gãy một lúc bốn cây đinh

Chỉ trong 1"58"" ông Thái Đông Sinh (ở Trùng Khánh, Trung Quốc) có thể vận khí công để cắn gãy bốn cây đinh 6cm đường kính 8mm. Ông Thái..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Thu tuyet menh bi can vu Do Son Thư tuyệt mệnh bị can vụ Đồ Sơn

Khoảng 17h chiều 13/6, gia đình nguyên Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồ Sơn Lưu Kim Thái (sinh năm 1957) phát hiện ông Thái đã treo cổ tự tử..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong vong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong vòng 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Mot bi can trong vu tham nhung dat dai o Do Son tu tu – Một bị can trong vụ "tham nhũng đất đai ở Đồ Sơn" tự tử

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, ông Lưu Kim Thái - nguyên Trưởng phòng quản lý đô thị, nguyên Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồ Sơn đã tự..

Ong Le The Tho se ra khoi LDBDVN Ông Lê Thế Thọ sẽ ra khỏi LĐBĐVN

>> Tiền thưởng của cầu thủ bị các quan chức ăn chặn như thế nào?>> Gặp bạn gái cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng>> Không chỉ là lá phiếu cho..

Quoc hoi chat van 3 bo truong cuoi cung Nuoc mat va nhung loi xin loi Quốc hội chất vấn 3 bộ trưởng cuối cùng: Nước mắt và những lời xin lỗi

Hôm qua 11/6, Quốc hội (QH) đã kết thúc chương trình chất vấn thành viên Chính phủ sau khi nghe rất nhiều giải trình của 7 bộ trưởng về..

Tien nao cung la cua Nha nuoc nhan dan “Tiền nào cũng là của Nhà nước, nhân dân”

Có nói thế nào đi nữa thì cũng không thể thay đổi được quyết định của CAS (Tòa án Thể thao quốc tế) đã đưa ra. Vì vậy, với VN, vụ này giờ..

Khong co chuyen doi gia xay dung san van dong My Dinh Không có chuyện đội giá xây dựng sân vận động Mỹ Đình

Lần đầu tiên Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái đăng đàn Quốc hội, có khá nhiều câu hỏi hóc búa được đặt ra. Hai..

Doi tuyen U23 se tham du ASIAD 2002 Đội tuyển U23 sẽ tham dự ASIAD 2002

Chiều qua, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Phạm Ngọc Viễn đã gặp Chủ nhiệm Ủy ban TDTT kiêm Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Nguyễn..

Lien quan den con sot nha dat o Ha Noi Bat khan cap tong giam doc Cty CDJS Liên quan đến “cơn sốt nhà đất” ở Hà Nội: Bắt khẩn cấp tổng giám đốc Cty CDJS

Lúc 17g chiều 5-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Thái (sinh 1943),..

Nha thong thai hoa Nhà thông thái - hoa

Nghe tin có một nhà thông thái xuất hiện để giúp mọi ngành thay đổi tư duy trong thời kỳ hội nhập, các ngành thay vì cử người đi gieo quẻ..

Tri khon va su hieu biet Trí khôn và sự hiểu biết

Một cậu học trò nhỏ tha thiết muốn có được trí khôn và sự hiểu biết. Cậu đến tìm nhà thông thái tên Socrates, để xin lời khuyên cho mình.

Ap dung may moc Áp dụng máy móc

Sau một chuyến du hành nhiều ngày, khi trở về, anh chàng nọ kể cho dân làng nghe biết bao chuyện kỳ thú. Từ đó, họ coi anh ta như nhà thông..

Trao giai cuoc thi Nha thong thai Trao giải cuộc thi "Nhà thông thái"

Ngày 10/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng cuộc thi "Nhà thông thái". Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất tuần, 19 giải nhất ngày cho..

Ap dung may moc Áp dụng máy móc

Sau một chuyến du hành nhiều ngày, khi trở về, anh chàng nọ kể cho dân làng nghe biết bao chuyện kỳ thú. Từ đó, họ coi anh ta như nhà thông..

Johan Cruyff Nha thong thai 60 tuoi Johan Cruyff - Nhà thông thái 60 tuổi

TP - Huyền thoại bóng đá Hà Lan Johan Cruyff đã chính thức kỷ niệm lễ sinh nhật lần thứ 60 tại La Hay, Hà Lan. Chính tại mảnh đất quê hương..

Hoc lich su ma nham lan thi that tai hai Học lịch sử mà nhầm lẫn thì thật tai hại

Tôi có thể khẳng định rằng: những người thông thạo lịch sử là những nhà thông thái. Chao ôi, học lịch sử mà các bạn lại nhầm lẫn thì thật..