Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

Luyen cao ho cot Luyện cao hổ cốt

Kỳ 1: Xâm nhập đường dây mua bán cọp

Qua bom diec Quả bom điếc

Sân khấu Kịch Sài Gòn. Kịch bản: Thanh Bình. Đạo diễn: Lê Văn Tĩnh. Ghi chuyện: Văn Hói. Ảnh: Văn Nhơn.

Di tim chiec la tranh thai Đi tìm chiếc lá tránh thai

Hơn mươi năm trước, trong những chuyến đi rừng dày đặc đến với các bản dân tộc vùng cao dọc dãy Trường Sơn, chúng tôi, những thanh niên..

Di tim chiec la tranh thai Đi tìm chiếc lá tránh thai

TP - Hơn mươi năm trước, trong những chuyến đi rừng dày đặc đến với các bản dân tộc vùng cao dọc dãy Trường Sơn, chúng tôi, những thanh..

Nguoi cau xac tren dong Da giang Người câu xác trên dòng Đà giang

Ông già 80 tuổi, khỏe mạnh, nước da bánh mật và một giọng nói sang sảng đã có thâm niên 70 năm làm nghề câu xác chết trên sông Đà. Trong..

Lao nong pha an Lão nông... phá án

Từ nhiều năm qua, ở thị trấn Chi Lăng (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), ông Lê Văn Tám đã nổi tiếng nhờ “thành tích phá án”. Nghe ai, ở..

Ong Tam Khung Ông Tám "Khùng"

Ông Tám Hiệu (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) cho đến nay đã xây được 126 ngôi mộ vô danh, mộ cho người nghèo tại nghĩa trang Cáp Rang với một..

Ke chuyen dong bang Xom mo coi Kể chuyện đồng bằng: Xóm mồ côi

TTCN - Buổi trưa tháng hai nắng như dội lửa trên đầu. Từ thị xã Bạc Liêu tôi cưỡi xe lần dò về đến “xóm mồ côi” cũng chỉ khoảng hơn..

Doi tro nuoi dan con vao dai hoc Đội tro nuôi đàn con vào đại học

Ở xóm Tro có câu chuyện về một gia đình nghèo của người phu vác tro quần quật suốt ngày với bụi tro - gia đình ông Tám Tươi. Câu chuyện về..

Gac tho dai ong Tam va nha co o Tan Phong Gác thờ, "đài ông Tám" và nhà cổ ở Tân Phong

Đi ghe trên sông Tiền, trực chỉ cù lao Tân Phong thuộc huyện Cai Lậy, Tiền Giang, sẽ gặp ba chuyện thú vị xoay quanh ông Tám, nói như bí..

Chi tai may con bo Chỉ tại mấy con bò

Trước số nợ khó trả nổi của gia đình, Lan em đã nghe lời bà mối mà không biết mình đang nhắm mắt đưa chân vào hiểm nguy.

Lon xon lang ruou Go Den Lộn xộn làng rượu Gò Đen

Ở làng “danh tửu” Gò Đen, nhà nhà nấu rượu không đăng ký, nhà nhà kinh doanh rượu không kiểm nghiệm. Hàng chục nghìn lít rượu ra lò bán..

Cuoc gap bat ngo Cuộc gặp bất ngờ

Bến phà Cần Thơ, chín giờ đêm. Người đàn bà gần sáu mươi, ăn mặc bình dân, hai tay khệ nệ hai giỏ đầy. Bác xe ôm cũng chưa qua sáu chục, rề..

Dan ta tai that Dân ta tài thật!

Những ngày bị cắt hoặc mất điện, ông Tám thường ngồi nhâm nhi ly cà phê đen ở quán cóc chầu rìa chuyện thiên hạ. Buổi sáng bị cúp điện hôm..

Bo Khoa hoc Cong nghe den khao sat ngoi lang tu nhien boc chay Bộ Khoa học - Công nghệ đến khảo sát "ngôi làng tự nhiên bốc cháy"

Chiều 8/9, Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam - Trần Công Tám cho biết: Dự kiến trong chiều nay 9/9, đoàn chuyên gia của Bộ Khoa..

Dua giao duc di san vao truong pho thong Đưa giáo dục di sản vào trường phổ thông

Hai tập tài liệu về giáo dục di sản văn hoá thế giới vừa được Phòng Giáo dục đào tạo huyện hoàn thành đưa vào giảng dạy, ông Trần Công Tám,..

Quang Nam lua van tiep tuc phat chay tai lang An Trung Quảng Nam: lửa vẫn tiếp tục phát cháy tại làng An Trung

Trao đổi với TS lúc 16g ngày 15-9, ông Trần Công Tám, chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, cho biết trong những ngày qua tại khu vực làng An..