Hay nghi ve nguoi nong dan ngheo VN “Hãy nghĩ về người nông dân nghèo VN”

Báo TS ngày 7-6 đã đăng lời kêu gọi của ông Steve Price-Thomas (trưởng đại diện tại VN của Oxfam) tại hội nghị nhóm tư vấn giữa kỳ diễn ra..

MIT lap ke hoach dao tao mien phi qua mang MIT lập kế hoạch đào tạo miễn phí qua mạng

Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) Mỹ dự định sẽ biên soạn tài liệu và giáo trình cho tất cả các chương trình học miễn phí của mình..

Hoc bong 50 truong MPW Học bổng 50% trường MPW

Ông James Burnett, Hiệu trưởng và Ông Steve Cook, Tư vấn Tuyển sinh quốc tế và của trường Mander Portman Woodward (MPW) sẽ đến Việt Nam và..

Hoc bong du hoc Anh Học bổng du học Anh

Trong tháng 3, Ông James Burnett, Hiệu trưởng và Ông Steve Cook, Tư vấn tuyển sinh quốc tế và của trường Mander Portman Woodward sẽ có buổi..

Hoc bong 50 cua truong Mander Portman Woodward Học bổng 50% của trường Mander Portman Woodward

Ông James Burnett, Hiệu trưởng và Ông Steve Cook, Tư vấn Tuyển sinh quốc tế và của trường MPW sẽ đến Việt Nam và tổ chức thi cấp học bổng..

Hoc bong cua truong Mander Portman Woodward Học bổng của trường Mander Portman Woodward

Trường dành nhiều học bổng du học trị giá tối đa 50% học phí cho những học sinh Việt Nam có nguyện vọng nhập học ở trường vào tháng 9. Ông..

Hoc bong cua truong Cambridge Tutors College Học bổng của trường Cambridge Tutors College

Trường dành nhiều học bổng du học trị giá tối đa 50% học phí cho những học sinh Việt Nam trong độ tuổi 16-19 có nguyện vọng nhập học vào..

Gia dien cho nguoi nuoc ngoai bi tinh tuy tien Giá điện cho người nước ngoài bị tính tùy tiện

Ông Steve Jo đang làm việc tại văn phòng UNDP Hà Nội, sau khi được tin xóa bỏ cơ chế hai giá, đã liên hệ với Điện lực Hoàn Kiếm - nơi ông..

Hoi thao du hoc tai Singapore Hội thảo du học tại Singapore

Ông Steven Yeo, Giám đốc Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trường Stamford School Eduhub sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu nền giáo..

Trai he Singapore 2007 Trại hè Singapore 2007

Ông Steven Yeo, Giám đốc Marketing trường Stamford School Eduhub (SSB) sẽ trực tiếp giới thiệu và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ..

Chuong trinh du hoc cua IBT danh cho HS lo p 11 va 12 Chương trình du học của IBT dành cho HS lớp 11 và 12

Ông Steve Treasure, đại diện của chương trình du học đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Quốc tế International Business and Technology (IBT) sẽ..

Hoi thao du hoc Uc Hội thảo du học Úc

Ông Steve Treasure - Giám đốc IBT tại Việt Nam sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn học sinh vào hồi 17h30 ngày 8/12 tại Văn phòng Công ty Phát..

TGD moi cua Qualcomm TGĐ mới của Qualcomm

Ông Steven R.Altman, Tổng Giám đốc mới của Qualcomm. Nhờ có ông thương lượng để thiết lập CDMA làm tiêu chuẩn căn bản duy nhất mà Hàn Quốc..

Nha dau tu My can su minh bach cong bang Nhà đầu tư Mỹ cần sự minh bạch, công bằng

TP - Ông Steve Parker - Giám đốc Dự án STAR Vietnam - cho biết: Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư Mỹ cần ở Việt Nam là sự minh bạch,..

Dau tu cua My vao VN se tang nhanh Đầu tư của Mỹ vào VN sẽ tăng nhanh

Ông Steve Parker, giám đốc dự án STAR nghiên cứu về tác động của Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (BTA), cho rằng các công ty Mỹ đã đầu tư..

Dang ky thu tuc cap visa vao My Cach nao hieu qua nhat Đăng ký thủ tục cấp visa vào Mỹ: Cách nào hiệu quả nhất?

Những trường hợp muốn làm thủ tục xin cấp visa vào Mỹ nên theo trình tự nào để đạt hiệu quả nhanh nhất và tránh được rủi ro?- Ông Steve F...

Ong Steve Fossett lai len duong Ông Steve Fossett lại lên đường

Sau khi một mình bay vòng quanh thế giới trong thời gian ngắn nhất, nhà triệu phú ham thích mạo hiểm Steve Fossett lại lên đường. Lần này..

Uc mo cua toa thap cao nhat the gioi Úc mở cửa tòa tháp cao nhất thế giới

Tháp Eureka, tòa tháp chung cư cao nhất thế giới với 556 căn hộ, 92 tầng và 3.680 bậc thang đã chính thức mở cửa vào hôm qua, 11-10. Ông..

Thu tuong Viet Nam tiep Tong GD dieu hanh Microsoft Thủ tướng Việt Nam tiếp Tổng GĐ điều hành Microsoft

Sáng 21-5, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Microsoft Steve Ballmer đã tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và ký thỏa thuận hợp tác với Bộ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep TGD dieu hanh Microsoft Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp TGĐ điều hành Microsoft

Sáng nay (21/5), tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Steve Ballmer - Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Microsoft..