» Tìm kiếm:

Ông Sharon

Ong Sharon tie t lo ke hoa ch ru t khoi Gaza Ông Sharon tiết lộ kế hoạch rút khỏi Gaza

Thủ tướng Isarel - Ariel Sharon - đã ra lệnh di dời toàn bộ những người định cư Do Thái ra khỏi dải Gaza. Ông nói với đảng Likud của mình..

Dong minh bat dac di Đồng minh bất đắc dĩ

Thủ tướng Israel A. Sharon đến thăm nước Nga của Tổng thống V. Putin vào thời điểm mà tình hình chính trị nội bộ ở hai nơi đều đang sôi..

Ong Sharon van bi gay me Ông Sharon vẫn bị gây mê

Các viên chức của bệnh viện tại Jerusalem nơi Thủ tướng Sharon đang được điều trị cho biết rằng ông sẽ vẫn bất tỉnh vì bị ảnh hưởng của..

Ong Sharon dang trong thoi khac sinh tu Ông Sharon đang trong thời khắc sinh tử

Thủ tướng Israeli Ariel Sharon đang đối mặt với thời khắc sinh tử khi các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe ông ngày càng xấu đi và họ..

Ong Sharon khong the tiep tuc lam Thu tuong Ông Sharon không thể tiếp tục làm Thủ tướng?

Các bác sĩ hôm nay (8/1) đã chụp não cho Thủ tướng Israel Sharon để quyết định thời điểm ngừng gây mê. Tuy nhiên, một trong số các chuyên..

Ong Sharon quyet dinh lay ten dang moi la Kadima Ông Sharon quyết định lấy tên đảng mới là Kadima

Thủ tướng Israel Ariel Sharon cuối cùng đã chọn được một tên cho đảng mới của mình sau khi từ chối hai tên "Trách nhiệm Quốc gia" và "Hy..

Cuu Thu tuong Sharon bay gio ra sao Cựu Thủ tướng Sharon bây giờ ra sao?

Trong khi chiến sự tại Trung Đông hết sức nóng bỏng thì tại một bệnh viện, cựu Thủ tướng Israel Ariel Sharon vẫn bị hôn mê, phải thở bằng..

Ong Sharon dang doi mat voi cuoc chien gianh su song Ông Sharon đang đối mặt với cuộc chiến giành sự sống

Thủ tướng Israel Ariel Sharon đang ở trong tình trạng nguy kịch sau khi trải qua 7 giờ phẫu thuật sau một cơn đột quỵ nghiêm trọng.

Ong Sharon phau thuat nao lan thu hai Ông Sharon phẫu thuật não lần thứ hai

Cuộc chiến chống lại lưỡi hái tử thần của Thủ tướng Israel Ariel Sharon tiếp tục diễn ra đầy căng thẳng. Hôm qua, ông Sharon, 77 tuổi, lại..

Thu tuong Sharon va mot nam dam mau Thủ tướng Sharon và một năm "đẫm máu"

Trong cuộc bầu cử thủ tướng Israel cách đây một năm, Ariel Sharon đã hứa sẽ dành cho 2 đứa cháu trai mới ra đời của mình "một môi trường an..

Bo phie u ti n nhie m Ariel Sharon Bỏ phiếu tín nhiệm Ariel Sharon

Đảng Likud cầm quyền ở Israel đang họp để biểu quyết việc có buộc Thủ tướng Ariel Sharon phải có cuộc thử thách sớm đối với vai trò lãnh..

Vie n ca nh Bo Tay cu a Israel Viễn cảnh Bờ Tây của Israel

2 kế hoạch của Thủ tướng A. Sharon: A- Rút quân khỏi Dải Gaza và một phần nhỏ phía Bắc Bờ Tây; B- Củng cố kiểm soát tại các khu vực rộng..

Tai anh tai tai ca ba ben Tại anh, tại... tại cả ba bên

Hội nghị cấp cao ba bên giữa Mỹ, Israel và Palestine ở Aqaba mới đây xem ra không có tác động thực sự như người ta mong đợi trước và sau đó..

Phan ung cua the gioi truoc benh tinh thu tuong Israel Phản ứng của thế giới trước bệnh tình thủ tướng Israel

Các nhà lãnh đạo Trung Đông và quốc tế bày tỏ thái độ khác nhau trước việc Thủ tướng Israel Ariel Sharon đang trong cơn nguy kịch. Ông..

Ai da quat nga ong Sharon Ai đã “quật ngã” ông Sharon?

Cơn xuất huyết não (được báo trước) đã quật ngã ông Sharon ở tuổi 78, ít nhất cũng là ra khỏi chính trường.

Israel Lien minh cam quyen sup do Israel: Liên minh cầm quyền sụp đổ

Thủ tướng A.Sharon vừa sa thải các bộ trưởng thuộc đảng Shinui trong liên minh chính phủ Israel. Ông Sharon buộc phải đi đến quyết định..

Ariel Sharon Chinh tri gia day mau thuan Ariel Sharon – Chính trị gia đầy mâu thuẫn

Ông Sharon được coi là một chính trị gia đầy mâu thuẫn, nhiều kẻ ưa, nhưng cũng lắm người ghét. Nhiều người Israel coi ông Sharon như là..

Ke trong mung ke ngoai lo Kẻ trong mừng, kẻ ngoài lo

Chuyến thăm Ấn Độ của Thủ tướng Israel A. Sharon tuy bị rút ngắn lại, nhưng không vì thế mà giảm ý nghĩa lịch sử đối với hai nước bởi ông..

Israel chang can hoi y kien ai de tieu diet Tong thong Arafat "Israel chẳng cần hỏi ý kiến ai để tiêu diệt Tổng thống Arafat"

Đó là tuyên bố của Thủ tướng Israel, ông Sharon trong cuộc phỏng vấn với báo giới Israel được công bố hôm 5/4. Ông Sharon cho biết cách đây..

Qua da thanh lo buoc Quá đà thành lỡ bước

Người ta không lạ gì ý đồ của Thủ tướng Israel A. Sharon khi lên cầm quyền về cô lập, vô hiệu hoá vai trò và ảnh hưởng của Tổng thống..