» Tìm kiếm:

Ông Saddam Hussein

Ong Saddam Hussein se bi xu ve toi diet chung Ông Saddam Hussein sẽ bị xử về tội diệt chủng

Phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sẽ được mở tiếp vào ngày 21 tháng 8 tới, với tội danh "diệt chủng cộng đồng người Kurd".

Ong Saddam Hussein se bi xu tu vao dau 2007 Ông Saddam Hussein sẽ bị xử tử vào đầu 2007?

Thời hạn kháng cáo bản án tử hình của cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein bắt đầu từ 6/11 và kéo dài trong vòng 1 tháng.

Ong Saddam Hussein doi mat voi nhieu an tu hinh Ông Saddam Hussein đối mặt với nhiều án tử hình

Cựu tổng Thống Iraq Saddam Hussein bước tới micro khi được yêu cầu. Nhưng ông không chịu nói tên tuổi mà hỏi vặn lại thẩm phán: "Các ông là..

Ong Saddam Hussein viet thu vinh biet Ông Saddam Hussein viết thư vĩnh biệt

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã kêu gọi người dân nước này hãy chung sống như anh em và đừng căm thù lực lượng liên quân do Mỹ đứng..

Ong Saddam Hussein tung dong y song luu vong Ông Saddam Hussein từng đồng ý sống lưu vong

Chỉ vài tuần trước khi cuộc chiến Iraq bùng nổ vào tháng 3.2003, cựu tổng thống nước này, ông Saddam Hussein từng đồng ý ra nước ngoài sống..

Ong Saddam Hussein se bi hanh quyet trong vong 48 gio toi Ông Saddam Hussein sẽ bị hành quyết "trong vòng 48 giờ tới"

Theo các hãng tin nước ngoài, xuất hiện trên chương trình truyền hình của hãng tin CBS ngày 28/12, Cố vấn An ninh quốc gia Iraq Mowaffak..

Ong Saddam la i tuyet thuc Ông Saddam lại tuyệt thực

Ông Saddam Hussein bắt đầu một cuộc tuyệt thực nhằm tiếp tục phản đối đòi áp dụng an ninh với các luật sự bào chữa tại phiên tòa xét xử..

Ong Saddam Hussein da bi hanh quyet Ông Saddam Hussein đã bị hành quyết

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã bị thi hành án tử hình bằng hình thức treo cổ tại một địa điểm không được công bố ở thủ đô Baghdad.

Vu tham sat Dujail dien ra nhu the nao Vụ thảm sát Dujail diễn ra như thế nào?

Ông Saddam Hussein về thăm thị trấn Dujail vào một ngày đầu tháng 7/1982 và bị mưu sát. Các quan chức dưới quyền bị tố cáo là đã lập tức..

Ong Saddam Hussein lam gi trong tu Ông Saddam Hussein làm gì trong tù ?

"Cựu Tổng thống (TT) Iraq Saddam Hussein đang trong tình trạng sức khỏe tốt và được giam giữ trong điều kiện tốt..., ông cũng đang được..

Ong Saddam Hussein ra toa Ông Saddam Hussein ra tòa

Hôm nay, người dân Iraq và cả thế giới sẽ có dịp nhìn thấy cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein lần đầu tiên trong vòng hơn nửa năm qua. Sau..

Ong Saddam Hussein lai ho hao thanh chien Ông Saddam Hussein lại hô hào thánh chiến

Trong cuốn băng mới nhất được phát nhân dịp kỷ niệm lần thứ 35 ngày Đảng Baath tiến hành cuộc cách mạng lên cầm quyền, một giọng nói được..

Ong Saddam Hussein tren truyen hinh la ai Ông Saddam Hussein trên truyền hình là ai?

Các quan chức Mỹ đang nghi ngờ về một ông Saddam xuất hiện trên truyền hình Iraq khi cuộc chiến khai hoả có thực sự là nhà lãnh đạo nhân..

Ong Saddam Hussein se duoc giao cho chinh quyen lam thoi Iraq Ông Saddam Hussein sẽ được giao cho chính quyền lâm thời Iraq

Chuyển giao chủ quyền cho chính phủ lâm thời Iraq vào ngày 30-6 tới bao gồm cả quyền kiểm soát các nhà tù và có thể giao trả cựu tổng thống..

Ong Saddam Hussein sap ra toa Ông Saddam Hussein sắp ra tòa

Trả lời phỏng vấn đài truyền hình Mỹ CNN ngày 31-5, Tổng thống Iraq Jalal Talabani cho biết phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam..

Ong Saddam Hussein da co luat su bao chua Ông Saddam Hussein đã có luật sư bào chữa

Một luật sư (LS) tiếng tăm người Pháp mang một nửa dòng máu Việt, ông Jacques Vergès, tuyên bố sẽ đảm nhận việc bào chữa cho cựu Tổng thống..

Ong Saddam Hussein duoc huong quy che tu binh chien tranh Ông Saddam Hussein được hưởng quy chế tù binh chiến tranh

Bộ Quốc phòng Mỹ công khai xác nhận là cựu Tổng thống Iraq, ông Saddam Hussein được xem là một tù binh chiến tranh (POW) theo công ước..

Ong Saddam Hussein duoc chon cat tai que huong Ông Saddam Hussein được chôn cất tại quê hương

Sáng 31-12, cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã được chôn cất trong một mảnh đất của gia đình ở ngôi làng Awja, vùng Tikrit, nơi ông ra..

Do Tung Saddam Hussein la anh hung dan toc Đỗ Tùng: Saddam Hussein là anh hùng dân tộc

Ông Saddam Hussein có thể chết dưới bàn tay chỉ đạo của Mỹ nhưng tôi tin rằng hình ảnh của một vị tổng thống đơn thương độc mã chiến đấu..

Tong thong Hussein Iraq da san sang cho chien tranh Tổng thống Hussein: "Iraq đã sẵn sàng cho chiến tranh"

Người đứng đầu chính quyền Baghdad tuyên bố như vậy hôm qua, trong cuộc họp của các tướng lĩnh quân đội. Ông Saddam Hussein cảnh báo Mỹ -..