» Tìm kiếm:

Ông Quyền trang 2

Nha may hay bai rac lo thien Nhà máy hay bãi rác lộ thiên ?

Rác thải vốn là một vấn nạn của TP Huế. Trước đây, khi chưa có bãi rác Thuỷ Phương (huyện Hương Thuỷ) thì hầu hết rác thải đều được chở về..

Phai xu ly cai gi cung mat Phải xử lý “cái gì cũng mật”

“Thế kỷ 21 là thế kỷ mà nguyên liệu đem bán có giá nhất, đắt nhất không phải là sắt thép, ximăng, gạo... mà là thông tin”. Ông TRẦN..

Tinh trang chay mau chat xam trong cac co quan cong quyen se khoc liet Tình trạng chảy máu chất xám trong các cơ quan công quyền sẽ khốc liệt

Theo TS Nguyễn Văn Vịnh, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Xã hội và phát triển, tình trạng chảy máu chất xám trong các cơ quan công quyền sẽ..

Luat hoa quyen tiep can thong tin cua cong dan Luật hóa quyền tiếp cận thông tin của công dân

Tiếp cận thông tin đã trở thành một nhu cầu và một quyền cấp thiết cần phải bảo đảm đối với mọi công dân bởi thông tin, đặc biệt là thông..

Thu tuc hanh dan Meo mat vi cac co quan cong quyen chua hieu nhau Thủ tục hành... dân: "Méo mặt" vì các cơ quan công quyền chưa hiểu nhau

Báo Thanh Niên ra ngày 26/9/2004 có bài viết Lẽ nào tôi lại bị mất luôn chiếc xe?, phản ảnh về trường hợp anh Trần Tấn Linh, 32 tuổi, tạm..

Vu lua dao 165 ty dong Hang loat nghi van trong cach hanh xu cua cac co quan cong quyen Vụ lừa đảo 165 tỷ đồng: Hàng loạt nghi vấn trong cách hành xử của các cơ quan công quyền

Trước khi lừa đảo 31.488 tấn gạo, Nguyễn Đức Chi đã mời Chủ tịch, Phó chủ tịch tỉnh Trà Vinh sang NgaNhư đã đưa tin, mặc dù chưa thẩm định..

Vu lua dao 165 ty dong Hang loat nghi van trong cach hanh xu cua cac co quan cong quyen Vụ lừa đảo 165 tỷ đồng: Hàng loạt nghi vấn trong cách hành xử của các cơ quan công quyền

Mặc dù chưa thẩm định được khả năng tài chính của dự án khu nghỉ mát cao cấp Rusalka Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng Bộ KH-ĐT vẫn ra quyết định..

Hoi chung gui thu Thu tuong "Hội chứng" gửi thư Thủ tướng?

Trăn trở đầy tâm huyết về những vấn đề lớn của đất nước - gửi Thủ tướng. Những bức xúc của riêng mình mà các cơ quan công quyền địa phương..