Kiem sat vien Dang Huu Phuc bi to cao tra treo tien bac Kiểm sát viên Đặng Hữu Phúc bị tố cáo “trả treo” tiền bạc

Sau khi TS đăng bài điều tra “Dấu hiệu bất thường từ việc đình chỉ điều tra một vụ án”, ngày 11-8, ông Huang Wan Kuang (tức Huỳnh Vạn..

Cuoc song hien tai cua Le Quoc Vuong Cuộc sống hiện tại của Lê Quốc Vượng

Trong trại giam Hàm Tân, Bình Thuận, Lê Quốc Vượng được bố trí làm công việc nhà bếp và ngày ngày được lãnh đạo trại cho phép ra sân đá..

TQT muon nhu Honda voi Nhat TQT muốn như Honda với Nhật

Thiết bị phát thanh, phát hình mang thương hiệu TQT hẳn không còn xa lạ với các đài phát thanh, truyền hình trong nước và cả một số nước..

Nguoi mo trang duoi nuoc Người "mò trăng dưới nước"

Ông toàn nghĩ ra những dự án khổng lồ, bởi theo ông, những vấn đề lớn phải được giải quyết bằng những giải pháp lớn. Hệ quả không chỉ là..

Du luat XKLD Thu phi 1 thang luong la qua cao Dự luật XKLĐ: Thu phí 1 tháng lương là quá cao

TP - Hàng loạt vấn đề bức xúc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động (XKLĐ) thời gian qua khiến nhiều ĐBQH cho rằng việc xem xét về dự thảo Luật..

Nguoi dan ong mo trang duoi nuoc Người đàn ông "mò trăng dưới nước"

Ông toàn nghĩ ra những dự án khổng lồ, bởi theo ông, những vấn đề lớn phải được giải quyết bằng những giải pháp lớn. Hệ quả không chỉ là..

Ong chu lo tren vung lu quet Ông “chủ lò” trên vùng lũ quét

Từ một cựu chiến binh nghèo, ông đã vươn lên khá giả, tạo việc làm cho hàng trăm người. Ông là Nguyễn Hồng Quang- Giám đốc Cty Cổ phần xây..

Ap luc tra no dim VNIndex xuong vuc sau Áp lực trả nợ dìm VN-Index xuống vực sâu

Chiều qua (4-3), ông Lê Quang, một nhà đầu tư tại sàn Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI), nhận được thông báo qua điện thoại của nhân viên..

Nuoc mat ngay ve co huong Nước mắt ngày về cố hương

Cái tên Chan Mun Boy với ông giờ đây chỉ còn là một kỷ niệm đẹp, một cái gì đó gợi nhớ quê cha đất tổ. Còn cái tên Trần Văn Quang do chính..

Tin anh Tin ảnh

Hai người Mỹ gốc Việt là Đào Quang, 56 tuổi (người ngồi giữa) và Trần Dũng, 34 tuổi (người đứng giữa) cùng 6 người Mỹ khác tại bang..

Cach nao bit lo hong dau gia Cách nào bịt "lỗ hổng" đấu giá?

Càng đến gần hạn chót nộp tiền trúng đấu giá (26/6) thì việc hàng loạt nhà đầu tư bỏ cọc đấu giá Bảo Việt càng nhiều và nguy cơ Bảo Việt..

Ha Noi Mot thang thu giu gan 10 tan my pham nhap lau Hà Nội: Một tháng thu giữ gần 10 tấn mỹ phẩm nhập lậu

Trong 1 tháng qua, các lực lượng chức năng của Hà Nội đã kiểm tra phát hiện và tịch thu gần 10 tấn mỹ phẩm nước ngoài không rõ nguồn gốc,..

Khuat tat trong vu an chay quota o Bo Thuong mai Khuất tất trong vụ án chạy "quota" ở Bộ Thương mại

TP - Vụ án chạy quota ở Bộ Thương mại đã khép lại bằng phiên toà phúc thẩm. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề mà chính Hội đồng Xét xử đã đặt ra..

Lun nut de doa cac ho dan canh Trung tam TM Cua Nam Lún, nứt đe doạ các hộ dân cạnh Trung tâm TM Cửa Nam

Công trình xây dựng Trung tâm Thương mại Cửa Nam (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) chỉ mới thi công phần móng đã khiến các hộ dân kề bên đã..

Nguoi luu giu kho chuyen ve Bac Người lưu giữ kho chuyện về Bác

Những câu chuyện đời thường về Hồ Chủ tịch chúng ta ít nhiều cũng đã được nghe, biết qua các báo đài, sách vở.

Khoi to giam doc Xi nghiep quan ly ben cang ca Kien Giang Khởi tố giám đốc Xí nghiệp quản lý bến cảng cá Kiên Giang

TT (Kiên Giang) - Tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối..

Nhung dieu chua biet ve bao Những điều chưa biết về bão

Bão số 7 vừa đổ bộ vào VN có sức gió mạnh cấp 12 được xem là cơn bão lớn nhất trong vòng mười năm trở lại đây. Tuy nhiên, cấp 12 vẫn chưa..

Cam luu hanh my pham thuc pham co chua sudan Cấm lưu hành mỹ phẩm, thực phẩm có chứa sudan

PV Báo Thanh Niên vừa có cuộc phỏng vấn ông Cao Minh Quang - Thứ trưởng Bộ Y tế về việc kiểm soát và xử lý thực phẩm, mỹ phẩm nhập lậu có..

Khuat tat trong vu chay quota Khuất tất trong vụ "chạy" quota

Vụ án "chạy" quota ở Bộ Thương mại đã khép lại bằng phiên toà phúc thẩm. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề mà chính Hội đồng Xét xử đã đặt ra..

Thuoc tan duocthi truong luon day song ngam Thuốc tân dược-thị trường luôn dậy sóng ngầm

Tại quầy bán thuốc Nam Anh gần cổng Viện quân y 108, cô bán hàng đang trình bày với khách về bảng giá mới có năm "dấu đen" thể hiện những..